Charm Đĩnh Vàng Cõng Tỳ Hưu 24K
Charm Đĩnh Vàng Cõng Tỳ Hưu 24K
Charm Đĩnh Vàng Cõng Tỳ Hưu 24K

Charm Đĩnh Vàng Cõng Tỳ Hưu 24K

Mã sản phẩm: M000020

3.185.000đ2.450.000đ
Size charm :

Chính sách của PDJ

  • Free Ship toàn quốc
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Bảo hành 12 tháng
  • Nhận thu lại vàng khi mua tại PDJ

Thanh toán khi nhận hàng

PDJ Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Bộ phận bán hàng và giao hàng SHOP làm việc từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Mô tả sản phẩm

  • Loại: Charm đĩnh vàng cõng tỳ hưu
  • Chất liệu: Vàng 24k
  • Hợp mệnh: Tất cả các mệnh

Nguồn gốc Charm đĩnh vàng cõng tỳ hưu 24k

Tỳ Hưu là linh vật hàng đầu về tài lộc và công danh. Do đó, nhiều người cho rằng charm Tỳ Hưu có khả năng hút tài lộc, công danh cực tốt. Sản phẩm giúp những người làm ăn, kinh doanh gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Đồng thời cũng giúp những người đang phấn đấu trong môi trường nhà nước, công ty, doanh nghiệp phát huy tối đa khả năng để nhanh thăng quan tiến chức.

Trong dịp đầu xuân năm mới, những người muôn tài lộc dồi dào, người đang theo đuổi công việc kinh doanh thường chọn charm Đĩnh Vàng. Charm Đĩnh Vàng cõng Tỳ Hưu được chế tác theo hình đĩnh vàng thời xưa thu nhỏ một cách tinh xảo. Charm đĩnh vàng cõng tỳ hưu 24k là biểu hiện của công danh tài lộc và hút tiền tài rất tốt.

Ý nghĩa của charm đĩnh vàng cõng tỳ hưu 24k

Đĩnh vàng là tiền của nhiều triều đại phong kiến xưa. Khác với tiền đồng, những đĩnh vàng thường thể hiện số tiền lớn, có giá trị cao. Ngày nay, chúng ta chủ yếu dùng tiền giấy. Tuy nhiên, các đĩnh vàng vẫn có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Do đó, charm Đĩnh Vàng được xem là vật cát tường, mang lại nhiều điều tốt lành cho người sở hữu.

Nếu bạn đã tìm hiểu về tỳ hưu thì sẽ biết con vật này có mặt giống như con lân đực. Nó không ăn những thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc, châu báu. Đặc biệt, do không có hậu môn nên Tỳ Hưu nói chung và charm Tỳ Hưu là biểu tượng của tài lộc chỉ vào không ra.

Ngoài là linh vật tượng trưng cho tài lộc dồi dào, công danh tấn tới, Tỳ hưu còn gắn các loại tà linh nên được gọi là Tịch Tà (linh vật có khả năng trừ tà) và mang theo nhiều may mắn nên còn được gọi là (linh vật mang lại lộc trời).

Người còn đang đi học, đang phấn đấu cho sự nghiệp, đang chuẩn bị cho những đợt xét lên lương, lên chức quan trọng thì nên đeo trang sức có charm Tỳ Hưu để công danh như ý, thẳng tiến không lùi.

Người thường làm việc ở môi trường nhiều sát khí như nhà xác, bệnh viện thì nên mang theo charm Tỳ Hưu để xua đuổi sát khí, ma quỷ, đảm bảo an toàn, giữ gìn sức khỏe.

Cách sử dụng và bảo quản charm đĩnh vàng cõng tỳ hưu

Cách sử dụng

Tương tự như tất cả các loại charm khác, bạn có thể gắn charm đĩnh vàng cõng tỳ hưu vào vòng tay, vòng cổ, hoa tai hoặc cả 3 món trang sức này để chiêu tài, hút lộc, tạo thuận lợi cho con đường công danh.

Hiện có rất nhiều loại charm đĩnh vàng cõng tỳ hưu với kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc khác nhau. Mọi người nên chọn kiểu dáng tương đồng với mẫu trang sức mình định gắn charm. Đồng thời, chú ý chọn màu cho hợp với bản mệnh (màu bản mệnh hoặc màu tương sinh của bản mệnh).

Khi chọn mua charm đĩnh vàng cõng tỳ hưu không nên chọn loại đã bị khoan hậu môn. Bởi đây là điều cấm kỵ và đi ngược lại ý nghĩa phong thủy đầy may mắn, tốt lành của Tỳ Hưu. Bởi linh vật này vốn không có hậu môn, không làm tiêu hao tài lộc của gia chủ nên nếu bạn chọn mẫu charm đã bị khoan hậu môn thì sẽ không đảm bảo được khả năng chiêu tài, giữ lộc mà còn có thể khiến tài lộc "vào cửa trước, ra cửa sau".

Cách bảo quản

  • Charm đĩnh vàng cõng tỳ hưu hiện được làm từ nhiều chất liệu và tùy vào loại chất liệu đó mà bạn có thể bảo quản, vệ sinh cho phù hợp.

  • Cần lưu ý bản chất của tỳ hưu là con vật linh thiêng và ưa sạch sẽ. Do đó, khi dùng charm đĩnh vàng cõng tỳ hưu 24k người dùng nên thường xuyên vệ sinh. Khi có việc cần tháo ra thì cũng nên để ở nơi trang trọng, sạch sẽ, tốt nhất là để lên cao và tránh sự dơ bẩn.

Charm đĩnh vàng cõng tỳ hưu 24k chắc chắn sẽ giúp ích cho tài lộc và con đường công danh sự nghiệp của bạn. Còn chần chừ gì mà không đặt ngay một mẫu charm đĩnh vàng cõng tỳ hưu 24k để tài lộc như ý, công danh rạng rỡ nhỉ?

Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc sau

Mua ngay


TRANG SỨC PHONG THỦY PDJ - SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG

PDJ cam ket

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PDJ

Xem thêm sản phẩm

pdj facebook