Vòng Đá Thạch Anh Charm Vàng

 • Giá tiền

 • Loại

 • Charm

 • Màu

 • Size

 • Giới tính

 • Năm Sinh

Vòng Đá Thạch Anh Charm Vàng

1. Lý do nên mua vòng phong thủy đá thạch anh

       Đá Thạch Anh hay còn gọi là thủy ngọc, được hình thành trong quá trình phun trào Mangan. Đá thạch anh được tồn tại ở dạng tinh thể, có hình lục giác sáu cạnh, nhọn ở đỉnh, với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau và rất phong phú về màu sắc: trắng, xanh, hồng, tím, đen, xanh biển,

 • Theo khoa học, thạch anh là loại đá có năng lượng mạnh.  Nhờ tính chất này, trong phong thủy người ta tin rằng đặt thạch anh trong phòng sẽ giúp giải trừ năng lượng xấu, tạo ra năng lượng tốt, giúp chủ nhân sảng khoái, minh mẫn và ra quyết định chính xác hơn.
 • Đá Thạch Anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, đem đến sự may mắn trong công việc, tình yêu, cuộc sống, giúp chống tà khí, tăng vượng khí cho gia chủ và người đeo.
 • Nếu đeo thạch anh trên người, tần số năng lượng của thạch anh sẽ tương ứng với tần số năng lượng của người đeo, giúp điều hòa cơ thể, mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.
 • Ngoài ra, các biến thể của đá thạch anh được ứng dụng trong y học giúp giải độc, trị chứng mất ngủ, trị nghiện rượu, làm dịu tinh thần, lọc máu tốt, điều hòa huyết áp, kháng viêm, giải trừ mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch, phòng chống các tia bức xạ.

​Thạch Anh vàng tên tiếng Anh là Critrine có nguồn gốc từ “citron” trong tiếng Pháp có nghĩa là “quả chanh”. Critrine là loại biến thể rất hiếm trong tự nhiên, thuộc dòng họ nhà thạch anh. Trước đây khi khoáng vật học còn sơ khai, người ta hay nhầm lẫn thạch anh vàng với đá topaz vì màu sắc của chúng khá giống nhau. Thạch anh vàng có vẻ đẹp mê hoặc, cùng với sự quý hiếm trong tự nhiên nên chúng là loại đá quý có giá trị thương mại cao nhất trong số các viên đá quý màu vàng. Trên thị trường, thạch anh vàng màu vàng đậm, vàng đỏ hoặc vàng nâu có giá trị lớn nhất.

Thạch anh vàng được mệnh danh là ‘Chiêu tài thạch’... Còn được gọi là viên đá kinh doanh (merchant stone), thường được các nhà kinh doanh lớn để ngay tại quầy thu ngân (cashier) để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt. Thạch anh vàng rất hiếm, đôi khi còn hiếm hơn cả thạch anh tím. Thạch anh vàng trong phong thủy thuộc hành Thổ, trang sức hoặc vật phẩm phong thủy làm từ thạch anh vàng hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy. Người mệnh Thổ đeo để được tương hợp, người mệnh Kim đeo để được tương sinh.

2. Cách phân biệt đá thạch anh thật giả

Cach phan biet da thach anh that gia

   Những đặc điểm của đá thạch anh thật mà bạn nên lưu ý:

-  Vì được là đá tự nhiên, đá thạch anh thật có hình dạng vân đá đa dạng, màu sắc có sự sai lệch nhỏ.

- Với công thức hóa học là SiO2 nên thạch anh tự nhiên sẽ có cấu tạo chắc chắn và rất cứng chỉ đứng sau kim cương. Hãy dùng những viên đá này gạch lên tấm kính, tấm kính sẽ dễ dàng bị xước.

- Thạch Anh tự nhiên sẽ có màu sắc bình thường, nhưng khi được chiếu ánh sáng trắng ta sẽ thấy được những độ sâu thăm thẳm của đá. Sử dụng càng lâu, loại đá tự nhiên này sẽ càng sáng bóng và đẹp hơn, long lanh hơn.

-  Để chắc chắn đó là Đá Thạch Anh thật, bạn có thể đem nó đi kiểm tra tại các trung tâm kiểm định đá quý uy tín với các máy đo độ cứng, đo năng lượng bức xạ và độ tuổi,… và được chứng nhận nguồn gốc rõ ràng.

  Lưu ý: Hiện nay, với công nghệ cao, người ta có thể làm nhân tạo các viên đá rất khó phân biệt với đá thật. Vậy để không phải mua phải những sản phẩm không như mong muốn và chúng tôi - với mong muốn giúp Khách hàng của PDJ có được những sản phẩm tự nhiên, ưng ý phù hợp với khả năng của bạn…

3. Sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm của PDJ – Trang sức phong thủy Phương Đông

   khach hang hai long khi mua da thach anh


TRANG SỨC PHONG THỦY PDJ - SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG

PDJ cam ket

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PDJ

pdj facebook