Vòng Đá Thạch Anh Tóc

 • Giá tiền

 • Loại

 • Charm

 • Màu

 • Size

 • Giới tính

 • Năm Sinh

Vòng Đá Thạch Anh Tóc

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc là vật phẩm trang sức phong thủy được rất nhiều người sử dụng. Với sắc vàng của đá kèm theo hiệu ứng quang học lấp lánh như ánh mặt trời, mang trong mình nguồn năng lượng tích cực. Thạch Anh Tóc vẫn được xem như là biểu tượng của sự phát triển, thành công, mang lại nhiều may mắn. Khi đeo vòng thạch anh tóc sẽ giúp chủ nhân thăng hoa trong đường tình duyên, hạnh phúc lứa đôi được yên ấm, bền vững.​

THẠCH ANH TÓC LÀ GÌ?

Thạch anh tóc có tên khoa học là Rutilated Quartz. Đây là một dạng biến thể của thạch anh. Vì chúng có chứa những tạp chất dạng kim giống như sợi tóc và dựa trên những biến thể thành phần chứa trong đá thạch anh, các chuyên gia về khoáng vật đã tách riêng nhóm thạch anh có những tinh thể trong suốt thành một nhóm. Những tạp chất dạng sợi nhìn như sợi tóc hoặc kim que nên được gọi là Thạch anh tóc. “Tóc” là những sợi hình thành trong đá do nhiệt độ và áp suất cao, là thành phần Titan Oxit. Người ta nói rằng “tóc” này làm tăng khả năng kỳ diệu của đá bởi vì càng nhiều "tóc" thì viên đá đó càng đẹp và có giá trị lớn.

Thạch anh tóc được hình thành qua quá trình dài đến hàng chục triệu năm, chúng hình thành tự nhiên trong các hốc của đá magma axit và đặc biệt trong mạch pegmatite do những biến động của vỏ trái đất. Chúng thường cộng sinh với Tourmaline, thạch anh ám khói, beryl, casiterit, feldspar. Trải qua từng ấy thời gian để hấp thụ linh khí của đất trời khiến cho thạch anh tóc vàng trở nên quý hiếm và có giá trị cao.Thạch anh tóc có các màu phổ biến như: màu xanh (thạch anh tóc xanh), màu đỏ ( thạch anh tóc đỏ), màu vàng (thạch anh tóc vàng) và màu đen (thạch anh tóc đen). Màu sắc của thạch anh tóc tùy thuộc vào khoáng vật có trong thạch anh.

THẠCH ANH TÓC CÓ MẤY MÀU?

Thạch anh tóc có rất nhiều các biến thể màu sắc khác nhau. Tuy nhiên để làm ra các sản phẩm phong thủy thì Thạch Anh Tóc thường được chia thành các màu sau:

 1. Thạch Anh Tóc Vàng
 2. Thạch Anh Tóc Xanh
 3. Thạch Anh Tóc Đỏ
 4. Thạch Anh Tóc Đen
 5. Thạch Anh Tóc Nâu

LÝ DO NÊN MUA VÒNG PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH

       Đá Thạch Anh hay còn gọi là thủy ngọc, được hình thành trong quá trình phun trào Mangan. Đá thạch anh được tồn tại ở dạng tinh thể, có hình lục giác sáu cạnh, nhọn ở đỉnh, với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau và rất phong phú về màu sắc: trắng, xanh, hồng, tím, đen, xanh biển,

 • Theo khoa học, thạch anh là loại đá có năng lượng mạnh. Nhờ tính chất này, trong phong thủy người ta tin rằng đặt thạch anh trong phòng sẽ giúp giải trừ năng lượng xấu, tạo ra năng lượng tốt, giúp chủ nhân sảng khoái, minh mẫn và ra quyết định chính xác hơn.
 • Đá Thạch Anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, đem đến sự may mắn trong công việc, tình yêu, cuộc sống, giúp chống tà khí, tăng vượng khí cho gia chủ và người đeo.
 • Nếu đeo thạch anh trên người, tần số năng lượng của thạch anh sẽ tương ứng với tần số năng lượng của người đeo, giúp điều hòa cơ thể, mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.
 • Ngoài ra, các biến thể của đá thạch anh được ứng dụng trong y học giúp giải độc, trị chứng mất ngủ, trị nghiện rượu, làm dịu tinh thần, lọc máu tốt, điều hòa huyết áp, kháng viêm, giải trừ mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch, phòng chống các tia bức xạ.

2. Cách phân biệt đá thạch anh thật giả

Cach phan biet da thach anh that gia

   Những đặc điểm của đá thạch anh thật mà bạn nên lưu ý:

-  Vì được là đá tự nhiên, đá thạch anh thật có hình dạng vân đá đa dạng, màu sắc có sự sai lệch nhỏ.

- Với công thức hóa học là SiO2 nên thạch anh tự nhiên sẽ có cấu tạo chắc chắn và rất cứng chỉ đứng sau kim cương. Hãy dùng những viên đá này gạch lên tấm kính, tấm kính sẽ dễ dàng bị xước.

- Thạch Anh tự nhiên sẽ có màu sắc bình thường, nhưng khi được chiếu ánh sáng trắng ta sẽ thấy được những độ sâu thăm thẳm của đá. Sử dụng càng lâu, loại đá tự nhiên này sẽ càng sáng bóng và đẹp hơn, long lanh hơn.

-  Để chắc chắn đó là Đá Thạch Anh thật, bạn có thể đem nó đi kiểm tra tại các trung tâm kiểm định đá quý uy tín với các máy đo độ cứng, đo năng lượng bức xạ và độ tuổi,… và được chứng nhận nguồn gốc rõ ràng.

  Lưu ý: Hiện nay, với công nghệ cao, người ta có thể làm nhân tạo các viên đá rất khó phân biệt với đá thật. Vậy để không phải mua phải những sản phẩm không như mong muốn và chúng tôi - với mong muốn giúp Khách hàng của PDJ có được những sản phẩm tự nhiên, ưng ý phù hợp với khả năng của bạn…

3. Sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm của PDJ – Trang sức phong thủy Phương Đông

   khach hang hai long khi mua da thach anh


TRANG SỨC PHONG THỦY PDJ - SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG

PDJ cam ket

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PDJ

pdj facebook