Charm Hoa Mai Tứ Qúy 24K
Charm Hoa Mai Tứ Qúy 24K
Charm Hoa Mai Tứ Qúy 24K

Charm Hoa Mai Tứ Qúy 24K

Mã sản phẩm: M000026

3.380.000đ2.600.000đ
Size charm :

Chính sách của PDJ

 • Free Ship toàn quốc
 • Đổi trả trong vòng 7 ngày
 • Bảo hành 12 tháng
 • Nhận thu lại vàng khi mua tại PDJ

Thanh toán khi nhận hàng

PDJ Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Bộ phận bán hàng và giao hàng SHOP làm việc từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Mô tả sản phẩm

 • Loại: Charm hoa mai tứ quý
 • Chất liệu: Vàng 24k
 • Hợp mệnh: Tất cả các mệnh

Ý nghĩa của charm hoa mai tứ quý 24k

Xưa kia, mai đã từng được coi là quốc hoa của Trung Quốc (bây giờ là hoa mẫu đơn). Hoa mai nó vào khoảng giao mùa giữa mùa đông và mùa xuân, “độc thiên hạ nhi xuân”, còn có cách gọi là “báo xuân hoa”. Trong “Hoa kính” cũng đã gọi mai là “thiên hạ ưu vật” (vật báu trong thiên hạ). Hoa mai được ví với người con gái đẹp, trúc vu phu, mai vu thê, ghép lại là “trúc mai song hỷ”. Nam nữ thiếu niên gọi là “thanh mai trúc nữ”. Phẩm cách của mai, ngạo xương tuyết, có cách nói “Tứ đức” trong: “Mai cụ tứ đức, sơ sinh vi nguyên, khai hoa như hường, kết từ vi lợi, thành thục vi trinh” (Mai có đủ bốn đức (của quẻ Cái), nở đầu tiên nên gọi là Nguyên, hoa nở là Hanh, kết trái là Lợi, quá chín là Trinh).

Hoa mai có 5 cánh, tượng trưng cho ngũ phúc: khoái lạc, hạnh phúc, trường thọ, thuận lợi, hòa bình, lại hợp âm dương ngũ hành của Trung Quốc Kim – Mộc – Thủy – Hoả – Thổ. Trong các câu chúc thọ thường có “mai khai ngữ phúc, trúc báo tam đa” (lá trúc có ba nhánh), ngụ ý cát tường. Trồng mai trong vườn nhà hoặc trong bồn đều có giá trị thẩm mỹ. Mai có bốn tiêu chí quý: “Quý hy bất quý mật, quý lão bất quý non, quý sấu bất quý phì, quý hàm bất quý khai” (quý hoa ít không quý nhiều, quý già không quý non, quý khẳng khiu không quý mập mạp, quý nụ không quý nở). Tứ quý này thường thể hiện rất rõ ở trong những bức vẽ của các họa sỹ thủy mặc.

Cách sử dụng và bảo quản charm hoa mai tứ quý 24k

Cách sử dụng

 • Charm hoa mai tứ quý có rất nhiều loại, ngay cả các hình charm cũng được thiết kế theo nhiễu mẫu mà chất lượng khác nhau. Để làm tăng thêm vẻ đẹp cũng như những ý nghĩa có lợi của vòng charm hoa mai tứ quý, người dùng có thể lựa chọn nhiều phong cách kết hợp của vòng charm này.

 • Charm hoa mai tứ quý 24k kết hợp với đá màu phong thủy: Đây là kiểu vòng tay được nhiều người sử dụng với bởi đá màu rất có lợi đến sức khỏe cũng như làm tăng thêm sự may mắn, tài vượng khi kết hợp cùng hình charm cỏ bốn lá.

 • Vòng tay charm hoa mai tứ quý 24k kết hợp với chỉ đỏ và bi cầu: Được đan kết một cách tinh tế và đơn giản với mong muốn đem lại sự may mắn và bình an cho người đeo.

Cách bảo quản

 • Vòng tay charm hoa mai tứ quý được làm từ bạc hoặc vàng, là những kim loại sẽ bị bào mòn trong các dung dịch tẩy rửa, vì thế bạn nên lưu ý không nên để vòng tay tiếp xúc nhiều với các dung dịch hóa học chứa axit.

 • Mỗi một tháng, người đeo nên đều đặn vệ sinh định kỳ charm một lần để giữ được độ sáng cũng như phát huy tối đa tác dụng của vòng.

 • Bảo quản trong hộp chuyên dụng nếu người đeo không sử dụng charm hoa mai tứ quý 24k nữa, tránh trường hợp để lung tung bên ngoài làm hư hại đến charm

Hy vọng với những kinh nghiệm chia sẻ về charm hoa mai tứ quý 24k trên, sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc charm hoa mai tứ quý 24k tốt cho sức khỏe và mang lại nhiều sự may mắn trong cuộc sống.

Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc sau

Mua ngay


TRANG SỨC PHONG THỦY PDJ - SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG

PDJ cam ket

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PDJ

Xem thêm sản phẩm

pdj facebook