Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Size Lớn

Mã sản phẩm: M000096

975.000đ 750.000đ
 • Loại: Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát
 • Chất liệu: Các loại đá tự nhiên
 • Hợp mệnh: Tùy theo từng màu
Màu :

Chính sách của PDJ

 • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho đơn hàng từ 500,000đ trở lên
 • Đổi trả trong vòng 5 ngày
 • Bảo hành 12 tháng
 • Nhận thu lại vàng khi mua tại PDJ

Thanh toán khi nhận hàng

PDJ Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Bộ phận bán hàng và giao hàng SHOP làm việc từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Mô tả sản phẩm

anh mau mat phat

Đại Thế Chí Bồ Tát - vị phật độ mệnh cho người tuổi Ngọ.

Bồ Tát Đại Thế Chí hay còn có tên gọi là Đại Tinh Tiến, là một trong những vị bồ tát vô cùng linh thiêng và cao quý. Ngài là phật bản mệnh của người tuổi Ngọ.

Phỏng theo kinh Bi Hoa phẩm Bồ Tát Thọ Ký, ngài xuất thân là con trai của vua Vô Chánh Niệm, do cơ duyên với Phật Bảo Tạng và sớm giác ngộ chân lý, ngài xuất gia và vô cùng đắc đạo, lấy hiệu là Đại Thế Chí.

Trong tín ngưỡng của người Việt, người tuổi Ngọ được ngài độ mệnh và che chở trong cuộc sống để được gặp nhiều bình yên và may mắn, ngài chính là hiện thân của ánh sáng trí tuệ xua tan đi tăm tối và đem đến hào quang cho người tuổi này.

Ý nghĩa khi sử dụng mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Đại Thế Chí Bồ Tát soi đường dẫn lối cho chúng sinh vượt qua u mê, tránh xa ám muội và cám dỗ của tam độc, khiến tâm hồn thanh tịnh và đạt được cảnh giới cao trong sức mạnh vô thượng.

Đại diện cho trí tuệ tỏa sáng và sự tinh thông, Bồ Tát Đại Thế Chí đưa chúng sinh thoát khỏi ngu muội lầm đường lạc lối, dẫn dắt ta vượt qua khổ đau. Ngài tỏa ánh quang rực rỡ soi sáng và cứu vớt chúng sinh khỏi lầm lỗi tội đồ. Ngài khiến cho chúng sinh nhất mực tôn thờ và sùng bái.

Đại Thế Chí Bồ Tát và Quan Thế Âm Bồ Tát là thị giả của phật A Di Đà ở Tây phương cực lạc và được mệnh danh là tam thánh phương Tây. Đại Thế Chí Bồ Tát tượng trưng cho trí tuệ, ánh sáng trí tuệ của ngài khiến chúng sinh rời xa cõi tam độc, rời xa ba nghiệp thân, bốn nghiệp miệng và ba nghiệp ý.

Đại Thế Chí Bồ Tát  trải qua nhiều kiếp tu hành đắc đạo mang đến cho chúng sinh sự sáng suốt, dìu dắt chúng sinh khỏi bể khổ, khỏi đớn đau của kiếp luân hồi và khỏi ràng buộc cõi trần.

Trong Tây phương tam thánh, ngài tọa bên trái đức phật A Di Đà, bên phải là Quán Thế Âm Bồ Tát, tay cầm cành hoa sen màu xanh và tóc búi giống như hoa sen đỏ. Trong búi tóc có bảo bình chứa đầy trí tuệ độ hóa chúng sinh.

Lưu ý khi sử dụng mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Ngài Đại Thế Chí Bồ Tát độ cho người tuổi Ngọ được thuận buồm xuôi gió, luôn được hanh thông và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Giúp họ phát huy được hết sức mạnh của bản thân, soi tỏ con đường đi tới hạnh phúc cho bản mệnh tuổi Ngọ.

Mật hiệu của ngài là Trì Luân Kim Cương, trong phật giáo ngài cũng vô cùng được sùng bái và được phật tử tôn kính.

Ánh sáng trí tuệ của ngài cắt đứt mọi ràng buộc, khổ đau và buông bỏ mọi oán hận của cuộc sống tầm thường. Ngài dìu dắt chúng sinh ra khỏi bùn lầy của tội lỗi, tham lam, độc ác.

Người tuổi Ngọ luôn giữ mặt Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình sẽ được sáng suốt, khơi dậy lòng từ bi nhân ái và rũ bỏ những thứ không thuộc về bản thân. Tâm hồn của người tuổi Ngọ sẽ luôn luôn được thanh tịnh và trong sáng.

Bản mệnh của tuổi này còn được ngài độ cho tránh xa khỏi thị phi, xa khỏi tiểu nhân lừa gạt, giúp họ luôn quyết đoán và lý trí.

Cách bảo quản mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Mặt Đại Thế Chí Bồ Tát là một linh vật vô cùng thiêng liêng, khi giữ ngài bên mình bạn cần bảo quản cẩn thận. Hạn chế việc va chạm và khiến mặt bị nứt vỡ, trầy xước.

Bạn cũng nên lau chùi thường xuyên bằng nước sạch để giữ mặt phật được sạch sẽ và sáng bóng. Có như vậy thì ngài mới được thanh tịnh và độ mệnh cho bạn vượt qua mọi khó khăn lầm lỗi.

 

Mua ngay

Xem thêm sản phẩm

 • Giá tiền

 • Loại

 • Charm

 • Màu

 • Size

 • Giới tính

 • Năm Sinh