Chuỗi Trầm Hương 108 Hạt mix Hoa Sen Vàng 24K
Chuỗi Trầm Hương 108 Hạt mix Hoa Sen Vàng 24K
Chuỗi Trầm Hương 108 Hạt mix Hoa Sen Vàng 24K

Chuỗi Trầm Hương 108 Hạt mix Hoa Sen Vàng 24K

Mã sản phẩm: SP000156

2.200.000đ2.150.000đ

Chính sách của PDJ

  • Free Ship toàn quốc
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Bảo hành 12 tháng
  • Nhận thu lại vàng khi mua tại PDJ

Thanh toán khi nhận hàng

PDJ Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Bộ phận bán hàng và giao hàng SHOP làm việc từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Mô tả sản phẩm

Chuỗi Trầm Hương 108 Hạt mix Hoa Sen Vàng 24K là loại vòng gỗ mang nhiều ý nghĩa và hướng tới tâm linh. Đeo chuỗi Trầm Hương trên tay với 108 hạt mix hoa sen vàng 24k mọi phiền não hoặc những điều không may mắn đều có thể tan biến. Ngoài sự độc đáo trong thiết kế, chuỗi Trầm Hương còn như tấm bùa hộ mệnh cho sức khỏe, tiền tài, công danh sự nghiệp của người sở hữu.

Chuỗi Trầm Hương 108 Hạt mix Hoa Sen Vàng 24K mang ý nghĩa tâm linh

Trầm Hương là một loại gỗ thuộc dòng quý hiếm, có màu nâu sẫm và tỏa ra hương thơm nhẹ nhàng, thanh khiết. Người đeo vòng trầm hương thường là những doanh nhân, chủ đầu tư,...và đặc biệt hướng tới Phật pháp, tin vào tâm linh. Ý nghĩa của 108 hạt trên chuỗi Trầm Hương là biểu tượng cho 108 pháp Tam Muội tương ứng với 108 điều muộn phiền được dứt bỏ. 

Hình ảnh hoa Sen trong chuỗi Trầm Hương 108 Hạt mix Hoa Sen Vàng 24K

Hình ảnh hoa Sen tượng trưng cho sự thuần khiết, tinh khôi và mang nét đẹp đặc biệt riêng. Mặc dù nhìn cánh hoa Sen có phần mỏng manh, nhưng chứa đựng sự mạnh mẽ và khí phách phi thường. Hoa Sen còn được ví như người Việt Nam luôn có những phẩm chất cao quý nhất. Những cánh hoa có độ cong mềm mại tự nhiên thể hiện người con gái thuộc dòng quyền quý cao sang. 

Chuỗi Trầm Hương 108 Hạt mix Hoa Sen Vàng 24K PDJ

Thiết kế sen vàng 24k

Để tăng thêm phần sang trọng và nổi bật cho chuỗi vòng gỗ Trầm Hương. Những người thủ công tại PDJ Phương Đông đã thiết kế sen vàng 24k kèm theo. Đó là một sự kết hợp khá hoàn hảo đã toát lên sự sang trọng quý tộc hiếm có khi cả 2 tone màu gỗ Trầm Hương và màu vàng ấm được đan xen lẫn nhau. Ngoài vàng 24k chúng tôi còn thiết kế những mẫu vòng Trầm Hương được điểm xuyết charm vàng 18k, 14k hoặc loại 10k để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Chuỗi Trầm Hương 108 Hạt mix Hoa Sen Vàng 24K PDJ Phương Đông tạo ra giá trị cho người sở hữu

Tuy hình dáng là một chiếc vòng đeo tay, nhưng lại là một sản phẩm mang nhiều ý nghĩa linh thiêng và cao quý. Vì thế chúng tôi muốn đem giá trị này trao tới tay tất cả mọi người. Với tâm huyết cũng như sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, người thợ thủ công vàng bạc đá quý PDJ Phương Đông luôn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, đảm bảo không hóa chất, hương thơm Trầm Hương tự nhiên lan tỏa khắp mọi nơi.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc sau

Mua ngay

Sản phẩm nổi bật


TRANG SỨC PHONG THỦY PDJ - SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG

PDJ cam ket

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PDJ

Xem thêm sản phẩm

pdj facebook