Tác dụng và ý nghĩa của đá Mặt Trăng


2019-03-07 10:50:33


Đá Mặt Trăng là gì?

Đá Mặt Trăng có tên tiếng Anh là Moonstone, là một trong những biến thể của họ đá Feldspar. Đá Moonstone hầu hết có màu trắng, tùy thuộc và đặc điểm địa chất của các mỏ đá.

Đá Mặt Trăng có đặc điểm dễ nhận biết, với hiệu ứng quang học cực kỳ thú vị, khi đặt viên trước ánh sáng ban ngày hoặc dưới ánh đèn, bề mặt viên đá sẽ phát ra những tia sáng màu xanh. Sở dĩ, nó có tên là đá mặt trăng bởi màu xanh nó phát ra rất giống với màu trăng vào ban đêm. Đây là điều thu hút nhiều sự quan tâm của người mua đối với vòng tay đá Mặt Trăng này.

Ý nghĩa của đá Mặt Trăng đối với sức khỏe.

Đá Mặt trăng là một loại đá tự nhiên giúp chủ nhân trấn an tinh thần, cải thiện trí nhớ cũng như làm tăng sự tập trong công việc. Đồng thời, nó còn khơi dậy nguồn cảm hứng, giúp bạn có những ý tưởng sáng tạo, đem lại sự thành công trong công việc. Những ngườii làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật cần đến sự sáng tạo nên đeo vòng đá Mặt Trăng bên mình để giúp có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc.

Ngoài những tác dụng trên, đá Mặt Trăng còn giúp bạn luôn trong trạng thái thư giãn, thoải mái, có thể cải thiện những mối quan hệ xung quanh. Đặc biệt vào ban đêm, đá Mặt Trăng sẽ phát huy tối đa năng lượng, ở các nước Châu Âu, vòng tay đá mặt trăng được xem là phương thuốc chữa khỏi chứng mất ngủ.

Đá Mặt Trăng làm dịu đi những lo lắng và lo âu, thúc đẩy sự yêu thương và mang năng lượng tốt đẹp đến cho chủ nhân sở hữu nó.

Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh mắt chim ưng

 

vong moonstone charm meo than tai

Vòng đá Moonstone charm mèo Thần Tài 24k

 

Ý nghĩa phong thủy của đá Mặt Trăng

Trong truyền thuyết của Hindu: Đá Mặt Trăng được hình thành từ các tia sáng của mặt trăng, vì thế người Hindu cho rằng nếu để trong miệng một viên đá Mặt Trăng, bạn có thể nhìn thấy được tương lai của mình. Những người mệnh Thủy hay mệnh Kim khi đeo đá Mặt Trăng sẽ gặp được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Đá Mặt Trăng còn được xem như tấm bùa hộ mệnh, giúp chủ nhân đeo nó kích thích được giác quan về nhận thức, tầm nhìn rộng về tương lai.

Đối với người Ấn Độ, họ tin rằng đá Mặt Trăng chính là lá bùa hộ mệnh, giúp xua đuổi ma quỷ, mang lại sự bình yên cho tâm hồn.

Lu thống là gì? Công dụng và ý nghĩa phong thủy của lu thống

Cách bảo quản đá Mặt Trăng

Không như loại đá quý khác, đá Mặt Trăng không có độ bền và độ cứng như đá thạch anh, đá cẩm thạch hay đá đá Sapphire. Vì vậy khi bạn phải cẩn thận trong việc giữ gìn cũng như bảo các vật phẩm làm từ đá Mặt Trăng. Trong sinh hoạt hàng ngày, bạn nên tránh để đá Mặt Trăng va chạm với các vật cứng hoặc tiếp xúc với các loại hóa chất vì có thể dẫn đến trầy xước bề mặt và làm giảm độ bóng của đá Mặt Trăng

 

vong da mat trang charm hoa sen bi 24k

Vòng Moonstone charm hoa sen bi 24k

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!Có thể bạn quan tâm

pdj facebook