Nhẫn Chú Bình An Bạc Thái M338
Nhẫn Chú Bình An Bạc Thái M338
Nhẫn Chú Bình An Bạc Thái M338
Nhẫn Chú Bình An Bạc Thái M338

Nhẫn Chú Bình An Bạc Thái M338

Mã sản phẩm: SP000192

800.000đ750.000đ

Chính sách của PDJ

  • Free Ship toàn quốc
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Bảo hành 12 tháng
  • Nhận thu lại vàng khi mua tại PDJ

Thanh toán khi nhận hàng

PDJ Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Bộ phận bán hàng và giao hàng SHOP làm việc từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Mô tả sản phẩm

Nhẫn Chú Bình An Bạc Thái M338 được lấy cảm hứng từ câu thần chú vi diệu mà Đức Phật đã ban ra, đó là biểu tượng của sự may mắn, bình an cho tất cả mọi thứ xung quanh. Với thiết kế đơn giản, nhưng mang lại một vẻ đẹp uy quyền của món trang sức. Đồng thời mẫu nhẫn Chú Bình An bạc Thái M338 sẽ giúp cho người sở hữu luôn có cảm giác như có một nguồn năng lượng siêu nhiên che chở.

Nhẫn Chú Bình An

Nhẫn Chú Bình An Bạc Thái M338​ PDJ

Nhẫn Chú Bình An Bạc Thái M338 - Vẻ đẹp tinh tế, sắc nét

Mẫu nhẫn Chú Bình An bạc Thái M338 với thiết kế đơn giản được tạo bởi một dòng chữ tiếng Thái xung quanh. Đặc biệt dòng chữ này chính là một câu thần chú mang ý nghĩa của sự bình an, may mắn giúp mọi người không bị sự rơi vào cõi khổ đau. Chính sự đơn giản trong phong cách thiết kế lại mang đến vẻ đẹp đầy tinh tế và thanh thoát của một chiếc nhẫn.

Ngoài ra, nhẫn Chú Bình An M338 cònlà sự kết hợp hài hòa giữa trang sức với biểu tượng phong thủy tâm linh của Phật Giáo. Điều này đem đến vẻ đẹp thuần khiết, trí tuệ hanh thông giúp cho người sở hữu luôn sáng suốt trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống. 

Nhẫn Chú Bình An Bạc Thái M338 - Mang lại sức khỏe, cuộc sống an nhiên

Nhẫn chú bình an

Nhẫn Chú Bình An Bạc Thái M338​ PDJ

Nhẫn Chú Bình An Bạc Thái M338 không chỉ mang ý nghĩa về phong thủy tâm linh mà còn giúp cho người sở hữu luôn khỏe mạnh. Vì bạc Thái có tới 92,5% là bạc nguyên chất sẽ đảm bảo cho người đeo kỵ được gió cực tốt. Khi đeo nhẫn Chú Bình An bạc Thái còn mang đến cho mọi người luôn an tâm và tự tin trong cuộc sống. Đặc biệt đây cũng là món trang sức được rất nhiều người chọn lựa trong năm 2021. Với sự xuất hiện của nhẫn chú Bình An – mọi tốt lành trong cuộc sống sẽ luôn như mong muốn.


TRANG SỨC PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc sau

Mua ngay

Sản phẩm nổi bật


TRANG SỨC PHONG THỦY PDJ - SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG

PDJ cam ket

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PDJ

Xem thêm sản phẩm

pdj facebook