Khuyến mãi cả cửa hàng nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10


2022-10-17 10:35:18


Công ty Vàng, Bạc, Đá Quý và Trang sức Phong thủy Phương Đông PDJ xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với mong muốn phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng với các sản phẩm tốt nhất, chúng tôi luôn luôn không ngừng nỗ lực phát triển và hoản thiện sản phẩm ngày một tốt hơn. Nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, PDJ cung cấp các chính sách ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân Quý khách hàng đã đồng hành cùng PDJ.

Chương trình khuyến mãi:

Trong ngày 20/10/2022, khách hàng có thể đến hệ thống cửa hàng Trang sức phong thủy Phương Đông mua hàng với mức giá khuyến mãi ưu đãi lên tới 20%.

Theo đó, nhằm tri ân khách hàng và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hệ thống Trang sức phong thủy Phương Đông - PDJ tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm trang sức bạc và vòng đá tại cửa hàng. 

Khách hàng sẽ nhận được:

  • Ưu đãi 20% tất cả các sản phẩm trang sức bạc và vòng đá tại cửa hàng như dây chuyền bạc, lắc bạc, nhẫn bạc, vòng đá thạch anh, vòng đá mắt hổ, vòng đá mã não,....

Chương trình áp dụng cho Quý khách hàng mua hàng tại cửa hàng và mua hàng online trên trang website: pdj.vn và trang fanpage  facebook : PDJ - Trang sức phong thuỷ Phương Đông.

Chương trình được áp dụng với thẻ tích điểm và các chương trình khác của công ty.

Khách hàng sẽ thanh toán phí ship với tùy từng đơn hàng và nơi nhận hàng trên cả nước.

Những sản phẩm khuyến mãi sẽ được nhận ưu đãi trong ngày 20/10/2022, sau ngày 20/10 hoặc khi hết sản phẩm, chương trình ưu đãi này sẽ kết thúc.

Cửa hàng: 617 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Websitehttps://pdj.vn

FanpagePDJ - Trang sức phong thủy Phương Đông

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý Khách mạnh khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc và Thịnh Vượng!

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook