Ưu đãi và Khuyến mại


2018-12-11 15:04:17


Chương trình ưu đãi, khuyến mại tại TRANG SỨC PHONG THUỶ PDJ PHƯƠNG ĐÔNG

Công ty Vàng, Bạc, Đá Quý và Trang sức Phong Thuỷ PDJ Phương Đông xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của PDJ trong thời gian qua. Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách hàng, chúng tôi luôn hướng tới sự hoàn thiện trong sản xuất, cung ứng sản phẩm cũng như dành cho Khách hàng những ưu đãi tốt nhất có thể. Nhân dịp khai trương cơ sở 2 tại 617 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng nhiều ưu đãi và chương trình Khuyến mại đặc biệt như sau:

Khuyễn mại nhân dịp khai trương 16/12/2018

  • Giảm giá lên tới 20% cho tất cả các sản phẩm. Cụ thể:

+ 15% trực tiếp trên hoá đơn;

+ 5% thêm nếu khách hàng check in trực tiếp tại cửa hàng 617 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Đồng thời Tag tối thiểu 2 người bạn của mình và chia sẻ ở chế độ công khai.

  • Tham gia Mini Game tại tại Fan page https://facebook.com/pdj.vn. Bằng cách chọn 2 số bất kỳ để so sánh theo kết quả Xổ số Miền Bắc ngày 14/12/2018 và Tag ít nhất 2 người bạn của mình ở chế độ công khai để có cơ hội trúng nhiều giải thưởng có giá trị. Xem chi tiết tại http://bit.ly/2AZ8DmZ

Tặng thẻ Member Card cho khách hàng thân thiết.

  • Với mỗi Khách hàng, khi đến mua hàng tại hệ thống của Vàng, bạc, đá quý và Trang sức phong thuỷ PDJ đều được tặng thẻ tích điểm;

Mặt trước thẻ Meber Card

  • Mỗi lần mua hàng sẽ được tích điểm vào thẻ. Cứ 100.000 đồng thì được tích 1 điểm, 1 điểm = 5.000 đồng.
  • Khách hàng có thể sử dụng số điểm đó cho mỗi lần mua hàng tiếp theo hoặc có thể tích luỹ nhiều hơn để sử dụng cho các lần thanh toán sau đó.

Chương trình chúc mừng sinh nhật Khách hàng thân thiết

  • Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng của PDJ;
  •  Ngoài các ưu đãi thường xuyên, trước sinh nhật của Quý Khách 15 ngày chúng tôi sẽ áp dụng quà tặng tối thiểu 5% cho quý khách. Ngoài ra, chúng tôi sẽ áp dụng nhiều ưu đãi khác phù hợp tại từng thơi điểm sinh nhật của Quý Khách.

Xin chân thành cảm ơn và kinh chúc Quý Khách mạnh khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc và Thịnh Vượng!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook