Giảm giá 50% tất cả các vật phẩm phong thủy, tặng voucher nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và ngày vía Thần Tài 2019.


2019-01-29 10:54:27


Công ty Vàng, Bạc, Đá Quý và Trang sức Phong thủy Phương Đông PDJ xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với mong muốn phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng với các sản phẩm tốt nhất, chúng tôi luôn luôn không ngừng nỗ lực phát triển và hoản thiện sản phẩm ngày một tốt hơn. Nhân dịp Tết đến xuân về và ngày vía Thần Tài, PDJ cung cấp các chính sách ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân Quý khách hàng đã đồng hành cùng PDJ.

Chương trình khuyến mãi:

Từ hôm nay đến hết 10/1 Âm lịch (tức 14/2/2019), khách hàng có thể đến hệ thông cửa hàng Trang sức phong thủy Phương Đông mua hàng với mức giá khuyến mãi ưu đãi lên tới 50%.

Theo đó, nhằm tri ân khách hàng và chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019, hệ thống Trang sức phong thủy Phương Đông - PDJ tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá 50% cho tất cả các vật phẩm phong thủy tại cửa hàng. 

Khách hàng sẽ nhận được:

  • Ưu đãi 50% tất cả các vật phẩm phong thủy cửa hàng như cây tài lộc, cầu đá phong thủy, tháp văn xương, khánh treo xe ô tô,....

  • Tặng sợi chỉ đỏ và voucher mua hàng trị giá 50.000 đồng.

Chương trình áp dụng cho Quý khách hàng mua hàng tại cửa hàng và mua hàng online trên trang website: pdj.vn và trang fanpage  facebook : PDJ - Trang sức phong thuỷ Phương Đông.

Chương trình được áp dụng với thẻ tích điểm và các chương trình khác của công ty.

Khách hàng sẽ thanh toán phí ship với tùy từng đơn hàng và nơi nhận hàng trên cả nước.

Những vật phẩm phong thủy có trong cửa hàng sẽ được giảm giá đến hết ngày 10/1 Âm lịch, sau ngày 10/1 hoặc khi hết sản phẩm, chương trình ưu đãi này sẽ kết thúc.

Cửa hàng: 617 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: https://pdj.vn

Fanpage: PDJ - Trang sức phong thủy Phương Đông

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý Khách mạnh khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc và Thịnh Vượng!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook