Những loại vòng đeo tay đá thạch anh đẹp, bắt mắt


2019-05-14 11:03:47


Thạch anh là một trong những dòng sản phẩm đá phong thủy rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với vẻ đẹp và công dụng phong thủy rất tốt mà nó mang lại như: chiêu tài, cầu lộc,cầu tình duyên...đá thạch anh phong thủy được chế tác thành các loại trang sức vô cùng tinh tế. Bài viết hôm nay, PDJ sẽ cùng bạn tìm hiểu về những loại vòng đeo tay đá thạch anh đẹp nhất.

Thế nào là chiếc vòng đeo tay đá thạch anh đẹp?

Để xác định như thế nào là vòng đeo tay đá thạch anh đẹp còn tùy thuộc vào cách nhìn và sở thích của người dùng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất để lưu ý khi mua chiếc vòng đeo tay đá thạch anh được gọi là đẹp thì chúng phải được chế tác từ đá thiên nhiên chất lượng và có màu sắc hợp với cung, mệnh của người đeo.

  • Được làm từ đá tự nhiên 100%: Đá thạch anh tự nhiên là đá có các rạn vân bên trong viên đá, chúng ta có thể quan sát được bằng mắt thường. Ngược lại, đá thạch anh nhân tạo hay làm từ thủy tinh, bột đá thì có độ trong suốt. Do vậy, khi mua sản phẩm, bạn cần phải chú ý để tránh mua phải các loại vòng đeo tay đá thạch anh giả, khiến “tiền mất tật mang”.

  • Hợp mệnh: Vòng dù đẹp thế nào nhưng khi nó không phù hợp với cung mạng của mình thì cũng không phát huy được lợi ích.Có rất nhiều sản phẩm vòng đá thạch anh tại Trang sức đá phong thủy PDJ.

Sức hút của các loại vòng đeo tay đá thạch anh

Đá thạch anh tồn tại ở nhiều màu khác nhau nên khi mua vòng đeo tay đá thạch anh, bạn nên tham khảo để chọn được sản phẩm có màu sắc phù hợp với mình. Bởi thạch anh sẽ phát huy được những công dụng phong thủy tốt đẹp nhất của mình khi bạn chọn được sản phẩm chất lượng nhất, hợp với bản mệnh.

Sau đây PDJ sẽ mang đến cho bạn một số sản phẩm vòng đeo tay đá thạch anh đang được ưa chuộng bởi sự bắt mắt và vẻ đẹp của nó.

Vòng tay đá thạch anh trắng: Là sản phẩm biểu tượng cho sự tinh khiết, trong sáng, tự nhiên và giản đơn. Đây là màu sắc rất thích hợp cho những người mệnh Kim.  

Vòng đá thạch anh ưu linh trắng PDJ

Vòng đá thạch anh ưu linh trắng PDJ

Vòng tay đá thạch anh hồng: Thạch anh hồng mang biểu tượng cho sự mạnh mẽ và lòng nhiệt huyết. Với những người thuộc mệnh Hỏa thì chọn được một chiếc vòng đeo tay đá thạch anh hồng sẽ là lựa chọn hợp lý để mang đến may mắn, bình an.

Vòng đá thạch anh hồng vân 8 ly charm hoa bạc thái PDJ

Vòng đá thạch anh hồng vân 8 ly charm hoa bạc thái PDJ​

Vòng tay đá thạch anh đen: Tượng trưng cho sự sang trọng, cao quý và những điều bí ẩn, huyền ảo. Nó cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen là màu sắc mang đến sự may mắn cho những người mệnh Thủy.

Có nên đeo đá phong thủy, đeo đá phong thủy có thật sự tốt?

Vòng đá thạch anh đen 10 ly charm tỳ hưu bạc si vàng PDJ

Vòng đá thạch anh đen 10 ly charm tỳ hưu bạc si PDJ

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh: Thạch anh tóc xanh biểu tượng cho sự vui vẻ, hòa đồng và thân thiện với mọi người xung quanh.Màu xanh còn là biểu tượng cho sự sinh sôi, sức sống mãnh liệt. Bởi vậy, những người mệnh Mộc nên sử dụng vòng đeo tay đá thạch anh tóc xanh để mang lại thuận lợi, bình an cho mình.

Vòng đá thạch anh tóc xanh PDJ

Vòng đá thạch anh tóc xanh PDJ

Vòng tay đá thạch anh tím: Biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Đá thạch anh tím là loại đá quý hiếm và rất được ưa chuộng từ thời xa xưa. Vòng đá thạch anh tím vân mang đến cho người đeo nhiều sức mạnh do nguồn năng lượng tự nhiên trong đá được tin rằng sẽ đem lại những điều may mắn.

Bật mí cách đeo nhẫn phong thủy theo đúng chuẩn giúp công danh sự nghiệp thăng tiến

Vòng đá thạch anh tím vân 10 ly charm long quy bi PDJ

Vòng đá thạch anh tím vân 10 ly charm tỳ hưu bạc si vàng PDJ

Như vậy, trên đây là một số dòng sản phẩm vòng đeo tay đá thạch anh được ưa chuộng. Ngoài ra, tại PDJ còn có rất nhiều mẫu vòng tay thạch anh đẹp và bắt mắt. Để được cung cấp sản phẩm chất lượng cao và tư vấn mẫu vòng tay phù hợp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook