Bật mí cách đeo nhẫn phong thủy theo đúng chuẩn giúp công danh sự nghiệp thăng tiến


2019-05-15 11:01:05


Đeo nhẫn phong thủy như thế nào là đúng? Cách đeo nhẫn như thế nào cho phù hợp và tăng tác dụng của phong thủy trong việc cầu công danh sự nghiệp. Cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Đeo nhẫn phong thủy ở bàn tay nào là tốt nhất?

Trong phong thủy, ứng với mỗi ngón tay sẽ mang ý nghĩa riêng. Đeo nhẫn phong thủy ở bất kì ngón tay nào mà không hợp với nhu cầu cầu sử dụng thì sẽ không phát huy được ý nghĩa phong thủy của nó, thậm chí còn sẽ gây ra nhiều bất lợi. Vì vậy, khi đeo nhẫn, cần tùy thuộc vào mục đích sử dụng để quyết định xem đeo ngón tay nào cho hợp lý.

Đặc biệt, khi xác định ngón tay nào để đeo nhẫn, bạn cần xác định bàn tay đeo nhẫn trước, cụ thể là:

  • Đối với những người chưa kết hôn: nguyên tắc khi đeo nhẫn của bạn là “nam tả, nữ hữu”, có nghĩa là con trai đeo tay trái, con gái đeo tay phải.

  • Với những người đã kết hôn: nguyên tắc đeo nhẫn ngược lại với những người chưa kết hôn hay "nam hữu, nữ tả”. Bởi người ta quan niệm rằng khi đã kết hôn, chúng ta đều mong muốn mang lại nhiều vận khí tốt cho người chồng (người vợ) của mình, vì vậy bạn nên đeo nhẫn ở bàn tay đại diện cho người đó. Ngoài ra, đây cũng là một cách để thể hiện tình cảm và tôn trọng dành cho 1 nửa của mình.

Nhẫn tỳ hưu đá Sapphire vàng 10k PDJ

Nhẫn tỳ hưu đá Sapphire vàng 10k PDJ

Bên cạnh đó, có quan niệm cho rằng: khi đeo nhẫn ở bàn tay phải có nghĩa là bạn đang mong chờ sự giúp đỡ từ năng lượng siêu linh. Ngược lại, đeo nhẫn ở bàn tay trái lại mang ý nghĩa bạn đặt hy vọng vào các mối quan hệ giữa người với người.

Cách đeo nhẫn phong thủy theo ngũ hành của ngón tay

Mỗi một ngón tay trong chiêm tinh học đều tương ứng với 1 vì sao và nó sẽ mang theo tính bí ẩn riêng của mình. Cho nên khi bạn đeo nhẫn ở một ngón tay nào đó, bạn sẽ tiếp cận với những nguồn năng lượng khác nhau.

Trang sức phong thủy phương đông PDJ - địa chỉ bán đá phong thủy uy tín, chất lượng

Đeo nhẫn để tăng vận thế và uy quyền – ngón cái (thuộc Mộc)

Ngón cái: Đây là ngón tay tượng trưng cho cha mẹ. Nó cũng thể hiện cho sự tự đứng vững trên đôi chân của mình.

Đeo nhẫn ở ngón tay này bạn thể hiện sự độc lập, mạnh mẽ, thách thức bất kỳ trở ngại nào trong con người bạn.

Theo quan niệm người xưa thì đây là ngón tay đại diện cho vật chất và uy quyền. Điều đó giải thích vì sao giới vua chúa, quý tộc thời xưa thường đeo nhẫn ở ngón cái. Bởi vậy nếu như bạn muốn tăng thêm vận thế khí trường hay sự uy quyền cho mình thì nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón cái.

Đeo nhẫn thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến – ngón trỏ (thuộc Hỏa)

Ngón trỏ: Là ngón tay tượng trưng cho anh chị em ruột, giúp củng cố uy quyền bằng sự độc đáo, sáng tạo.

Nhẫn ngọc trai PDJ

Nhẫn ngọc trai 02 PDJ

Đeo nhẫn phong thủy ở ngón này khiến bạn trở nên có nhiều tham vọng với năng lực và sự sáng tạo của chính bản thân mình. Với sự chân thực, trách nhiệm và phóng khoáng, bạn sẽ luôn làm chủ được suy nghĩ của mình và vận dụng nó vào công việc của mình.

Bên cạnh đó, ngón trỏ trên bàn tay mang ý nghĩa đại diện cho địa vị, công việc, sự nghiệp của người đó. Để thúc đẩy công việc, học tập thăng tiến, bạn nên đeo nhẫn phong thủy ngón trỏ để đem lại công dụng thăng vận của ngón tay này.

Đeo nhẫn để chiêu tài – ngón áp út (thuộc Kim)

Nhẫn kim tiền vàng 10k PDJ

Nhẫn kim tiền vàng 10k PDJ

Theo quan điểm phong thủy, ngón tay áp út là vị trí giúp bạn tụ tài một cách tốt nhất. Vì vậy nếu bạn đeo nhẫn phong thủy phù hợp ở ngón tay này sẽ gia tăng thêm tài lộc và gặp nhiều may mắn về tài chính, tiền bạc. Vị trí này giúp ích rất nhiều cho việc tích tụ tài lộc, thúc đẩy tài vận thịnh vượng, vận khí của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn.

Cách chọn vòng tay đá thạch anh hợp mệnh

Cách chọn size nhẫn

Để mau được một chiếc nhẫn ưng ý và đeo vừa tay thì điều bạn cần làm là phải biết được chính xác số đo size nhẫn cho ngón tay mà bạn định đeo. Điều này thường khó khăn với những người lần đầu mua nhẫn và những người không có thời gian đến của hàng để đo. Sau đây, PDJ xin hướng dẫn cách chọn size nhẫn đơn giản và nhanh chóng mà bạn có thể làm được ở nhà.

Cách chọn size nhẫn PDJ

Cách chọn size nhẫn PDJ

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của PDJ thường có đối với nhẫn nữ là size 9 - 12 và đối với nhẫn nam là size 17 - 23

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có sẵn, PDJ sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 1 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đeo nhẫn phong thủy như thế nào để may mắn hơn trong công danh sự nghiệp thì hãy tham khảo những chia sẻ trên của chúng tôi nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn về các loại sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với Trang sức Phong thủy PDJ.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

 
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook