Những sự thật đằng sau sợi dây chỉ đỏ may mắn


2019-05-16 17:16:24


Trong các loại trang sức phong thủy hiện nay, có rất nhiều người yêu thích vòng đeo tay may mắn được làm từ những sợi chỉ đỏ. Vòng tay chỉ đỏ có ý nghĩa phong thủy như thế nào mà lại được yêu thích như vậy?. Bài viết hôm nay của PDJ sẽ giúp bạn khám phá bí mật trên.

Truyền thuyết về vòng đeo tay may mắn làm từ chỉ đỏ

Trong nhiều nền văn hoá trên thế giới và đặc biệt ở Việt Nam, người ta tin rằng sợi chỉ đỏ làm vòng đeo tay may mắn có mối quan hệ mật thiết với các vấn đề về tâm linh. Sợi chỉ đỏ được xem như 1 món bùa hộ mệnh giúp bạn có thể phòng thân và đem đến nhiều may mắn nếu người khác muốn làm hại mình qua các loại bùa phép để trù ếm. Sợi chỉ đỏ được bắt nguồn hiện diện trong phong tục của người Do Thái (đặc biệt là người Kabbalist), Phật giáo và Hindu.

Vòng tay chỉ đỏ charm hồ ly 24k PDJ

Vòng tay chỉ đỏ charm hồ ly 24k M02 PDJ

Trong ngôn ngữ Do Thái, nó có tên gọi là “Rojte Bindele”, và thường được làm từ sợi len mỏng màu đỏ. Nó được mang ở cánh tay trái như vòng tay. Người ta tin sợi chỉ đỏ có sức mạnh kỳ diệu, mang đến vận may và bảo đảm người đeo nó nhận được sự bảo vệ của Thượng đế.

Trong phong tục của người Hindu, sợi chỉ đỏ có tên là Kalava, hay còn được gọi là ‘Mauli’ theo tiếng Hindi. Trong quá trình thực hiện các nghi lễ Hindu như Yajna hay Puja, nó sẽ được 1 giáo sĩ cột vào bàn tay của người tham gia nghi lễ. Người ta sẽ đeo vòng đeo tay may mắn này vào bàn tay phải của đàn ông và phụ nữ chưa kết hôn, và tay trái của người đã kết hôn.

Ở Việt Nam, người ta cũng đeo vòng tay chỉ đỏ cầu mong may mắn cho người đeo. Sợi chỉ đỏ được thấy nhiều nhất trong dịp lễ đầu năm - dịp người dân thường đi lễ chùa đầu xuân và mang theo những vòng tay may mắn để cầu chúc được may mắn, bình an cho năm mới.

Vòng tay chỉ đỏ charm heo vàng 24k PDJ

Vòng tay chỉ đỏ charm heo vàng 24k PDJ

Hiện nay, người ta thường sử dụng sợi chỉ đỏ cùng với các charm là linh vật phong thủy như tỳ hưu, hồ ly, mèo thần tài...Vòng đeo tay may mắn này không chỉ mang giá trị phong thủy mà cũng đem đến giá trị thẩm mỹ cho người đeo.

Cách sử dụng và bảo quản vòng đeo tay may mắn từ chỉ đỏ

Nếu không dùng vòng đeo tay may mắn từ chỉ đỏ nữa, người đeo nên vệ sinh vòng tay thật kĩ cho sạch sẽ sau đó đem cất vào hộp chuyên dụng để bảo quản.

Ngoài ra, cũng nên cẩn trọng trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày như vận động, làm việc, tắm giặt,… những lúc này bạn có thể tháo vòng tay ra để bảo quản vòng được lâu dài hơn.

Gợi ý địa điểm cung cấp vòng tay chỉ đỏ may mắn

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm cung cấp vòng đeo tay may mắn chỉ chỉ đỏ, hãy tham khảo các sản phẩm của Trang sức phong thủy PDJ. Tại cửa hàng của chúng tôi cung cấp vòng tay chỉ đỏ với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với sở thích của bạn

Vòng tay chỉ đỏ charm heo bạc si vàng PDJ

Vòng tay chỉ đỏ charm heo bạc si vàng PDJ

Bên cạnh đó, các mẫu charm phong thủy cũng rất đa dạng để bạn chọn được mẫu phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Ví dụ như bạn muốn chiêu cầu tài lộc, kết hợp với mục đích hộ mệnh vượt qua các vận khí xui rủi thì nên đeo vòng chỉ đỏ charm tỳ hưu. Tương tự, nếu bạn muốn chiêu cầu tình duyên thì nên chọn charm hồ ly…

Để được tư vấn cụ thể hơn về các mẫu sản phẩm vòng đeo tay may mắn chỉ đỏ, khách hàng vui lòng trực tiếp liên hệ với PDJ để được tư vấn chọn mẫu vòng phù hợp.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

 Có thể bạn quan tâm

pdj facebook