Vòng Trầm trơn PDJ
Vòng Trầm trơn PDJ
Vòng Trầm trơn PDJ
Vòng Trầm trơn PDJ
Vòng Trầm trơn PDJ

Vòng Trầm trơn PDJ

Mã sản phẩm: M000098

975.000đ750.000đ
Màu :

Chính sách của PDJ

  • Free Ship toàn quốc
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Bảo hành 12 tháng
  • Nhận thu lại vàng khi mua tại PDJ

Thanh toán khi nhận hàng

PDJ Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Bộ phận bán hàng và giao hàng SHOP làm việc từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Mô tả sản phẩm

  • Loại: Mặt Như Lai Đại Nhật
  • Chất liệu: Các loại đá tự nhiên
  • Hợp mệnh: Tùy theo từng màu

anh mau mat phat

Như Lai Đại Nhật – bản mệnh của người tuổi Mùi và tuổi Thân

Mặt đá hình Như Lai Đại Nhật là vị thần tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ. Trong văn hóa người Việt, tượng Mặt Như Lai Đại Nhật là Phật bản mệnh của người tuổi Mùi và tuổi Thân. Tượng Như Lai Đại Nhật đại diện cho trí tuệ phật giáo giúp hóa giải tai ương, kiếp nạn cho người tuổi Mùi và Thân.

Ý nghĩa hình tượng mặt Như Lai Đại Nhật

Trong Phật giáo tượng Mặt Như Lai Đại Nhật có đặc điểm sắc thân màu trắng, 4 mặt 2 tay. Trên 2 tay kết ấn Thiền định, cầm bát bảo pháp luận, thần thái khoan thai, quan sát khắp bốn phương, ngoài khoác vải choàng ngồi trên tòa hoa sen.

Người được phù hộ bởi Phật Như Lai sẽ được quý nhân phù trợ, đạt thành công trên con đường sự nghiệp. Được Ngài ban sức mạnh ánh sáng và tri thức, dũng cảm bước lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui hạnh phúc, giúp vượt qua khổ ải, bi ai trong cuộc sống.

Hoa sen và nguyệt luân tượng trưng cho trí tuệ và cách đối nhân xử thế, giúp chuyển nghiệp ác thành nghiệp thiện. Đặc điểm Đại Phật Như Lai có bốn mặt đều là màu trắng, với ý nghĩa là Phật nhìn về 4 phương không ám bụi trần, trong sạch, hiên ngang. Hai tay kết thiền định được đặt ngay giữa rốn, ý chỉ rằng diễn thuyết  Phật pháp không ngừng nghỉ.

Như Lai Đại Nhật là mấu chốt trong giáo lý của mật tông. Ngài là một vị thần tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, đem ánh sáng cho chúng sanh, mở ra Phật tính cho con người, diệt trừ bóng tối, cái ác tồn tại. K

Khi mang tượng Mặt Như Lai Đại Nhật, Ngài sẽ giúp bạn luôn gặp và được quý nhân phù trợ, giúp cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

Ý nghĩa tâm linh mặt Như Lai Đại Nhật

Phật độ mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính, tuổi tác.

Mặt Như Lai Đại Nhật mang lại sức mạnh ánh sáng và tri thức, giúp người đeo vượt qua mọi khổ ải trong cuộc sống, nắm được tinh hoa của đất trời, dám đương đầu với khó khăn. Được quý nhân phù hộ nên sự nghiệp và cuộc sống luôn thành công.

Đối với người tuổi Mùi và tuổi Thân, nếu muốn hóa giải mọi tai ương, cầu mong may mắn, thành công thì nên đeo Mặt Như Lai Đại Nhật để được phù hộ, độ trì dưới sự bảo vệ của Ngài.

Nếu bạn muốn giải nghiệp, cầu mong điều lành thì bạn nên mua cho bản thân tượng bản mệnh Như Lai Đại Nhật.

Cách sử dụng mặt Như Lai Đại Nhật

Không nên để vòng Đại Phật Như Lai ở những nơi dơ bẩn như: nhà vệ sinh, như vậy sẽ làm ô uế tượng Phật, tỏ thái độ không cung kính.

Thành tâm khấn Phật thì mới được Phật phù hộ, tâm thanh tịnh một lòng hướng Phật, giúp người đeo vượt qua cửa ải khó khăn.

Bản mệnh Phật cần phải được cung kính và giữ gìn cẩn thận hàng ngày.

Khi gặp khó khăn, căng thẳng khi kết hợp hợp với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng dũng khí để vượt qua.

Những người tuổi Mùi và tuổi Thân đối với bản mệnh Mặt Như Lai Đại Nhật rất phù hợp nên khi mới đem về cần làm lễ khai quang thật chân thành và đeo bên mình với một lòng thành kính thì mới được phù hộ.

Người đeo phải có niềm tin vào Phật pháp, chăm chỉ làm việc thiện, cầu khấn thành tâm hàng ngày, đời sống trong sạch, an nhiên, tươi mát.

Cách bảo quản mặt Như Lai Đại Nhật

Tránh tiếp xúc với những thứ dơ bẩn.

Tránh tiếp xúc nhiều với nước, bảo quản khô ráo. Nên dùng vải mềm để lau tượng Phật để tránh bị trầy xước.

Tránh tiếp xúc với hóa chất, chất tẩy rửa và tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, hoặc nơi có nhiệt độ cao.

Bảo quản cẩn thận, tránh mặt tượng bị trầy xước: tránh va chạm với những vật cứng, sắc, nhọn,..

Trên đây là những điều cần biết về Mặt Như Lai Đại Phật, mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp với bản mệnh.

 

 

 

 

 

 

Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc sau

Mua ngay

Sản phẩm nổi bật


TRANG SỨC PHONG THỦY PDJ - SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG

PDJ cam ket

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PDJ

Xem thêm sản phẩm

pdj facebook