Cầu đá phong thuỷ Thạch Anh


2018-12-17 16:23:21


Cầu đá phong thuỷ thạch anh (hồng, tím, đỏ, trắng, đen) có ý nghĩa gì? Chọn cầu đá phong thủy thạch anh ra sao để chiêu tài, hút lộc cho chủ sở hữu?

Hiện hình ảnh những quả cầu đá phong thủy thạch anh (hồng, tím, đỏ, trắng, đen) xuất hiện trong văn phòng, trên bàn làm việc, trên bàn trong phòng khách ngày càng nhiều. Vậy các quả cầu đá phong thủy thạch anh này có ý nghĩa gì? Nên chọn thế nào cho phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Quả cầu đá phong thủy thạch anh là gì?

Cau da phong thuy Thach Anh hong

Ảnh: Cầu đá phong thuỷ Thạch Anh hồng

Quả cầu đá phong thủy thạch anh là vật phẩm phong thủy được chế tạo từ đá thạch anh khai thác 100% từ tự nhiên. Sau khi khai thác, thạch anh được chế tác thành hình cầu tượng trưng cho đất trời. Riêng bản thân thạch anh – vật liệu đểu chế tác quả cầu đá thạch anh phong thuỷ cũng là vật liệu đem lại dòng khí tốt, mang đến dương khí và tượng trưng cho hành Thổ.

Xét về mặt phong thủy thì cầu đá phong thủy thạch anh là vật dụng cần thiết để chủ nhân hấp thu thêm dương khí. Đặc biệt, ở những nơi nặng âm khí, thiếu ánh sáng và tối tăm thì quả cầu này sẽ giúp đẩy lùi những năng lượng không tích cực, mang lại sức khỏe và những điều may mắn cho người sử dụng.

Cau da phong thuy Thach Anh Tim

Ảnh: Cầu đá phong thuỷ Thạch Anh tím

Do đá thạch anh có nhiều màu nên cầu đá phong thủy thạch anh cũng có nhiều màu để phù hợp với nhiều hướng, nhiều tuổi khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung có 5 màu cầu đá phong thuỷ phổ biến ứng với ngũ hành là hồng, tím, đỏ, trắng, đen.

Những hiểu biết về Đá Quý, Đá Phong Thuỷ

Ý nghĩa của cầu đá phong thủy thạch anh

Quả cầu đá phong thủy thạch anh (đặc biệt là 5 màu hồng, tím, đỏ, trắng, đen) được nhiều người tin dùng vì ý nghĩa phong thủy của chúng. Theo đó, có thể kể đến các ý nghĩa chính trong phong thủy như:

  • Quả cầu đá phong thủy thạch anh là một vật phẩm phong thủy mang nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó có thể giúp chủ sử dụng hấp thu những nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi năng lượng xấu. Qua đó, mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho người sở hữu.

Cau da phong thuy Thach Anh do

Ảnh: Cầu đá phong thuỷ đỏ hợp với người mệnh Mộc

  • Quả cầu đá phong thủy thạch anh còn giúp tâm trí được khai thông, tinh thần minh mẫn, sáng suốt. Để người dùng trở nên tự tin, dễ dàng vượt qua được những thử thách trong cuộc sống, giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh gọn.
  • Quả cầu đá phong thủy thạch anh cũng hữu ích với những người đang muốn cải thiện các mối quan hệ về tình cảm vợ chồng, nam nữ. Thậm chí, với các mối quan hệ khác ngoài xã hội như bạn bè, đồng nghiệp thì quả cầu thạch anh cũng tăng cường kết nối để các mối quan hệ tốt đẹp hơn.
  • Với những người còn đang đi học thì cầu đá phong thủy thạch anh là lựa chọn tuyệt vời nhờ nguồn năng lượng có khả năng thúc đẩy. Vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ hết sức cho những người đam mê học hành. Đồng thời, thôi thúc người dùng quan tâm, tập trung hơn tới việc học hành.

Cau da phong thuy Thach Anh trang

Ảnh: Cầu đá phong thuỷ Thạch Anh trắng

  • Với những người làm về nghệ thuật thì các quả cầu đá phong thủy thạch anh (hồng, tím, đỏ, trắng, đen) có thể kích thích trí tưởng tượng, sức sáng tạo tuyệt vời.
  • Quả quả cầu đá phong thủy thạch anh (hồng, tím, đỏ, trắng, đen) còn gọi là đá phong thủy cầu bình an vì có thể xua đuổi tà ma, phòng tránh tà thuật nên luôn mang đến cảm giác yên tâm cho người dùng.
  • Với các công ty, cầu đá phong thủy thạch anh giúp công việc làm ăn trôi chảy, thành công. Đây cũng là lý do tại sao nhiều logo của những công ty lớn, làm ăn thành công thường có hình quả cầu.

​Mời các bạn ghé thăm Trang Sức Phong Thủy PDJ để tham khảo thêm các mẫu sản phẩm của chúng tôi

Cách chọn cầu đá phong thủy thạch anh

Cầu đá phong thủy thạch anh mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Tuy nhiên, để vật phẩm phong thủy này phát huy tối đa công dụng thì cần chọn màu sắc cho phù hợp. Cụ thể:

Cau da thuy tinh Pha le vang

Ảnh: Cầu đá thuỷ tinh phale vàng hợp với người mệnh Thổ, mệnh Kim, mệnh Thuỷ

  • Chọn cầu đá phong thủy thạch anh theo bản mệnh: Bản mệnh con người ứng với ngũ hành Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ. Mỗi mệnh lại có các màu tương sinh, tương hợp với ứng với màu cầu đá phong thủy khác nhau như mệnh Kim hợp với cầu đá màu vàng, nâu đất, xám, ghi; mệnh Thủy hợp với màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước; mệnh Mộc hợp với đen, xanh nước, xanh lục; quả cầu đá phong thuỷ mệnh Hoả có màu xanh lục, đỏ, hồng, tím và cầu phong thủy mệnh Thổ hợp có màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất.
  • Chọn cầu đá phong thủy thạch anh theo hướng: Nếu chọn theo hướng đặt cầu đá phong thủy thạch anh thì người dùng nên chọn quả cầu thạch anh có màu lục, tím cho hướng Đông; quả cầu thạch anh có màu trắng cho hướng Tây; quả cầu thạch anh có màu đỏ cho hướng Nam; quả cầu thạch anh có màu đen, màu lam, màu trà cho hướng Bắc; quả cầu thạch anh có màu vàng, cam cho vị trí trung tâm.

Trên đây là một số thông tin về cầu đá phong thủy thạch anh và cách chọn cầu đá phong thủy thạch anh phù hợp. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn!

Bạn có thể lựa chọn cho mình một cầu đá phong thủy phù hợp với bản mệnh và hướng tại đây: CẦU ĐÁ PHONG THỦY  

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook