Công dụng và cách dùng các loại trụ đá thạch anh


2018-12-27 14:30:26


Trụ đá thạch anh tượng trưng cho sự mạnh mẽ bứt phá, tinh thần chiến đấu cao. Vật phẩm phong thủy này thiên về tiền tài và sự thịnh vượng nên rất thích hợp với những gia chủ đang theo đuổi công việc kinh doanh, người đi làm muốn thăng tiến.

Công dụng của trụ đá thạch anh

   tru da thach anh tim

 Ảnh: Hình ảnh của trụ đá thạch anh

Thạch anh là một trong những loại đá phong thủy phổ biến, màu nhiệm. Đá trải qua vài trăm triệu năm hình thành nên mang trong mình lượng lớn năng lượng vũ trụ và phát ra một trường năng lượng dương cực mạnh. Nguồn năng lượng này có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc. Đẩy lùi ảnh hưởng của những năng lượng xấu.

Nhờ hàng loạt ý nghĩa về mặt phong thủy, tinh thần và sức khỏe nên đá thạch anh đang được chế tác thành nhiều kiểu dáng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Một trong số đó là thụ đá thạch anh với nhiều màu sắc đẹp, bắt mắt. Những trụ đá thạch anh đứng thẳng, đáy vuông, ngũ giác, bát giác… được chế tác tỉ mỉ đang mang đến cho gia chủ lượng lớn sức mạnh và tinh thần chiến đấu. Do đó, nó rất thích hợp với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, những người luôn sẵn sàng đối mặt, chiến đấu với thử thách để đem đến cơ hội.

Cầu đá phong thuỷ Thạch Anh

Trụ đá thạch anh với hình dáng rộng và vững chắc, càng lên cao bề ngang càng thu hẹp và tạo thành một mũi nhọn ở trên cùng còn dung dưỡng tinh thần hướng ngoại và khả năng lãnh đạo. Nhờ sự tác động của những năng lượng tích cực trong trụ đá phong thủy mà chủ sở hữu sẽ càng thêm biết làm chủ bản thân trong mọi tình huống, đủ mạnh mẽ để vượt qua gian nan, trắc trở. Để cuộc đời được vững chắc như chính trụ đã thạch anh, có công danh cao vút và luôn thuận chiều tới đỉnh vinh quang.

tru da thach anh trang

Ảnh: Trụ đá thạch anh trắng cũng là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người

Ngoài ra, trụ đá thạch anh phong thủy còn là bí quyết để những người làm kinh doanh, người phải đối mặt với lượng lớn công việc có thể xua tan mệt mỏi, stress. Đẩy lùi những cảm giác nóng giận, sự mất kiểm soát để họ luôn bình thản và đưa ra các quyết định chính xác nhất. Qua đó, giúp bình ổn các mối quan hệ, được lòng sếp, vừa lòng đối tác khách hàng, luôn gây được thiện cảm cao của người đối diện.

Cách dùng trụ đá thạch anh để đem lại công danh, tài lộc

Trụ đá thạch anh mang nguồn năng lượng tích cực, hữu ích với người sử dụng. Tuy nhiên, điều quan trọng là người dùng cần chọn được loại trụ đá phù hợp với bản thân và bày trụ đá đúng cách.

Về cách chọn trụ đá thạch anh thì mỗi cung mệnh, mỗi tuổi sẽ phù hợp với những loại trụ đá thạch anh phong thủy có màu khác nhau. Do đó, trong quá trình lựa chọn bạn cần tham khảo và nghe tư vấn thật kỹ. Trước tiên, các màu trụ đá thạch anh và tuổi hợp tương ứng:

- Trụ đá thạch anh vàng hợp với tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu. Trụ đá màu này giúp đem tài lộc vận khí về, ổn định tâm lý, tăng cường trí óc.

- Trụ đá thạch anh trắng hợp với tuổi Tý, Thân, Dậu, Hợi. Trụ đá màu này giúp khai thông trí óc, tăng cường trí nhớ, khai sáng vận mệnh.

- Trụ đá thạch anh đen hợp với tuổi Sửu, Thìn, Mùi,Tuất, Thân, Dậu. Trụ đá màu này giúp tăng cường uy tín, dũng khí, khiến cho người sử dụng có uy lực hơn trong lời nói cũng như hành động.

- Trụ đá thạch anh hồng hợp với tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ. Trụ đá màu này giúp thúc đẩy chủ nhân tìm được tình yêu đích thực, hỗ trợ các mối quan hệ trong công việc, sự nghiệp.

- Trụ đá thạch anh tím hợp với tuổi Sửu, Tỵ, Ngọ, Thìn, Mùi, Tuất. Trụ đá màu này có tác dụng ổn định tâm lý, tăng cường năng lượng và khí lực.

- Trụ đá thạch anh lục hợp với tuổi Dần, Mão, Tỵ, Ngọ. Trụ đá màu này giúp tích tụ tài vận, thúc đẩy tính cần cù siêng năng.

- Trụ đá thạch anh màu lam hợp với tuổi Tý, Dần, Mão, Hợi. Trụ đá màu này giúp tâm lý an định, luôn cảm thấy bình yên, hạnh phúc.

Những hiểu biết về Đá Quý, Đá Phong Thuỷ

Về vị trí đặt trụ đá thạch anh thì nên đặt ở trung tâm để mang sinh khí cho các thành viên trong gia đình. Cũng có thể tính toán phương vị đại cát đại lợi trong nhà để đặt một trụ đá thạch anh giúp đẩy lùi sát khí, thu hút tài lộc và mang vận khí vào nhà. Người đang đi học, đi làm thì nên đặt ở bàn học hoặc bàn làm việc để giúp tinh thần tập trung, tăng hiệu suất, đem lại may mắn cho chủ nhân.

Đặc biệt, không nên đặt trụ đá thạch anh ở góc phòng, nhà bếp giữa lối đi - lối vào hay phương sát khí vì sẽ làm mất công dụng của vật phẩm phong thủy này.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook