Đá phong thủy là gì? Các loại đá phong thủy? Công dụng của đá phong thủy?


2019-05-02 15:23:05


Đá phong thủy từ lâu được biết đến như một vật mang lại may mắn cho người sử dụng. Với ý nghĩa mang lại may mắn, chiêu cầu tài lộc, tình duyên. Vậy đá phong thủy là gì? Các loại đá phong thủy hiện nay? Công dụng của đá phong thủy. Hãy đọc hết bài viết dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời nhé!

Đá phong thủy là gì?

Các loại đá phong thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất, vì thế theo ý nghĩa phong thủy, nó mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người về cuộc sống, công việc, sức khỏe.

Mặc dù vậy, không phải loại đá tự nhiên nào cũng được xem là đá phong thủy. Chỉ những loại đá quý và có vẻ đẹp thì mới có thể mang lại những giá trị phong thủy tốt đẹp đó. Đá phong thủy thường được chế tác thành các loại trang sức phong thủy có giá trị thẩm mỹ cao.

Cầu thạch anh hồng PDJ

Cầu thạch anh hồng PDJ

Các loại đá phong thủy phổ biến hiện nay

Các loại đá phong thủy phổ biến hiện nay gồm : đá thạch anh, đá mắt hổ, đá Diopsite, đá mã não, đá Sunstone…

Đá thạch anh:

Đá thạch anh được hình thành trải qua hàng nghìn năm,hấp thụ được những tinh hoa của trời đất, bởi vậy nó chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ và tích cực đối với cuộc sống con người. Đây là loại đá được lựa chọn chế tác các vật phẩm phong thủy phổ biến nhất như : Vòng đá Thạch Anh, Mặt dây chuyền.... Đá thạch anh có nhiều màu sắc như xanh, trắng, hồng, đen, vàng...Nếu chọn được loại đá thích hợp với mệnh thì sẽ mang lại hiệu quả

Những vòng đá phong thủy hợp với người mệnh Mộc

Vòng đá thạch anh xanh biển 8 ly charm hoa hồng bạc PDJ

Vòng đá thạch anh xanh biển 8 ly charm hoa hồng bạc PDJ

Đá mắt hổ:

Đá mắt hổ (Tiger’s eye) đá mắt hổ vốn là một nhánh của “họ” nhà thạch anh) cũng là loại đá rất được yêu thích bởi vẻ đẹp và khả năng phong thủy của nó. Đá mắt hổ có một vẻ đẹp thu hút người ta nhờ sắc màu óng ánh và lớp vân sáng rực rỡ nhất là khi được đặt dưới ánh nắng mặt trời

Vòng đá mắt hổ đỏ lu thống PDJ

Vòng đá mắt hổ đỏ lu thống PDJ

Đá mã não:

Mã não  được nghiên cứu về sự hình thành từ nham thạch núi lửa nguội lạnh nhanh (Nguồn gốc vô cơ) hoặc từ xác thực vật, động vật hóa thạch như gỗ hóa thạch, xương, vỏ ốc hóa thạch … (Nguồn gốc hữu cơ). Các tạp chất này không kịp thoát ra khi nham thạch lạnh nhanh sẽ tạo ra cho mã não những vân đá rất riêng biệt, độc đáo.

Vòng đá mã não trắng 12 ly PDJ

Vòng đá mã não trắng 12 ly PDJ

Đá Sunstone:

Đá Sunstone hay còn gọi là đá mặt trời. Đây là một loại feldspar plagioclas, chứa tập hợp các bao thể dạng vảy màu đỏ, đỏ nâu. Ánh sáng phản xạ từ các bao thể dạng vảycủa đá  này sẽ tạo cho viên đá có màu đỏ, đỏ nâu khi chúng ta quan sát ở hướng nhất định.

Vòng đá Sunstone PDJ

Vòng đá Sunstone 10 ly PDJ

Đá mặt trời (sunstone) có đặc trưng bởi màu đỏ, ít hơn là màu lục hoặc lam. Nó thường chứa các bao thể dạng kim của hematit hoặc gơtit dẫn đến hiện tượng phản xạ ánh sáng trên bề mặt tạo ra hiệu ứng long lanh cho đá.

Ngoài các dòng đá trên còn có rất nhiều các loại đá khác được chế tác thành vòng đeo tay phong thủy, nhẫn phong thủy, mặt dây chuyền …

Những vòng đá phong thủy hợp với người mệnh Hỏa

Công dụng của đá phong thủy?

Như chúng ta đã được tìm hiểu, đá phong thủy mang đến những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo. Đó là các công dụng như : mang đến những vận khí tốt, xua đuổi những điều xui xẻo, kém may mắn. Đá phong thủy còn được dùng để chiêu cầu tài lộc, tình duyên. Mang đến những điều bình an, hạnh phúc cho người đeo.

Ngoài ra, còn tùy thuộc vào màu sắc mà các loại đá phong thủy mang đến những công dụng cụ thể. Ví dụ như thạch anh hồng mang lại nguồn năng lượng tốt cho tình yêu và hôn nhân, thạch anh đen giúp chữa bệnh máu, thạch anh vàng tăng cường trí nhớ, cải thiện các vấn đề về dạ dày và đường ruột...

Như vậy , với những công dụng trên, các loại đá phong thủy đang dẫn đầu các loại trang sức được yêu thích. Bạn đã chọn được cho mình loại đá phù hợp và yêu thích chưa? Liên hệ ngay với PDJ để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook