Những vòng đá phong thủy hợp với người mệnh Hỏa


2019-04-16 16:02:52


Khoa học đã chứng minh rất rõ vai trò của phong thủy trong đời sống con người. Đeo một món đồ phong thủy mang đến cho bạn nhiều thuận lợi, may mắn hơn trong cuộc sống. Vòng đá phong thủy là một trong những món đồ đang được yêu thích từ rất nhiều người. Trong những bài viết trước, chúng tôi đã mang đến cho bạn cách lựa chọn vòng tay phù hợp với người mệnh Kim, mệnh Thổ. Bài viết hôm nay,PDJ sẽ tổng hợp một số thông tin liên quan đến vòng đá phong thủy mệnh Hỏa.

Phong thủy người mệnh Hỏa

Mệnh hỏa

Mệnh Hỏa trong phong thủy thường gắn kèm với hình ảnh Phượng Hoàng dục hỏa trùng sinh

Hành Hỏa là một trong 5 yếu tố tạo nên Ngũ hành. Hỏa biểu tượng cho mùa hè, lửa và sức nóng. Người mệnh Hỏa thường có nhiệt huyết rất lớn và sẵn sàng bùng nổ để thực hiện đam mê của mình.

Đặc biệt mệnh Hỏa còn thể hiện cho niềm đam mê và sự tràn đầy năng lượng. Họ có ý chí mạnh mẽ và sự quyết tâm để có được mục tiêu.

Tuy nhiên, để gặt hái được thành công trong cuộc sống và công việc thì người mệnh Hỏa đôi lúc cũng cần phải tiết chế cảm xúc lại của mình, thiết lập mục tiêu và định hướng một cách rõ ràng.

Việc chọn lựa những vật phẩm phong thủy để mang theo bên mình như vòng đá phong thủy mệnh Hỏa có vai trò, ý nghĩa rất quan trọng.

Vòng đá mắt hổ đỏ charm ông thần tài bạc si vàng PDJ

Vòng đá mắt hổ đỏ charm ông thần tài bạc si vàng PDJ​

Để chắc chắn mình có phải mệnh Hỏa hay không, bạn có thể theo dõi thông tin về năm sinh mang mệnh Hỏa dưới đây :

 • Năm Giáp Tuất : 1934 ; 1994

 • Năm Đinh Dậu : 1957 ; 2017

 • Năm Bính Dần : 1986 ;1926

 • Năm Ất Hợi : 1935 ; 1995

 • Năm Giáp Thìn : 1964 ; 2024

 • Năm Đinh Mão : 1987; 1927

 • Năm Mậu Tý : 1948  ; 2008

 • Năm Ất Tỵ : 1965 ; 2025

 • Năm Kỷ Sửu : 1949 ;2009

 • Năm Mậu Ngọ : 1978 ; 2038

 • Năm Bính Thân : 1956 ; 2016

 • Năm Kỷ Mùi : 1979 ; 2039

Những vòng đá phong thủy hợp với người mệnh Thổ

Chọn vòng đá phong thủy mệnh Hỏa như thế nào là đúng?

Màu sắc tương sinh:

Theo thuyết Ngũ hành, người mệnh Hỏa đeo đá quý tự nhiên có màu thuộc hành Mộc, như xanh lá cây, xanh da trời là tốt nhất. Bởi phong thủy cho rằng : gỗ cháy sinh ra lửa, có nghĩa là Mộc sinh Hỏa.

Do đó, khi sử dụng đá tự nhiên màu xanh sẽ có tác dụng bổ trợ thêm hành Mộc cho người mệnh Hỏa. Điều này rất tốt cho cuộc sống, công việc người mang hành Hỏa.

Bạn có thể đeo một số loại vòng tay đá phong thủy từ đá như đá diopsite, đá thạch anh xanh, ngọc cẩm thạch

Vòng đá cẩm thạch PDJ

Vòng đá cẩm thạch PDJ

Màu sắc tương hợp:

Ngoài những màu sắc tương sinh thì cũng rất tốt cho người mệnh Hỏa khi dùng các màu tương hợp. Với bản mệnh hỏa thì gười và đá có màu cùng mệnh sẽ có sự tương hợp với nhau.

Người mệnh hỏa nên lựa chọn cho mình những vòng tay đá phong thủy có màu đặc trưng của lửa là đỏ, hồng, cam, và tím; những loại đá có màu này như mã não đỏ, ruby...

Vòng đá thạch anh hồng vân charm hoa bạc thái PDJ

Vòng đá thạch anh hồng vân charm hoa bạc thái PDJ

Màu sắc khắc chế:

Người mệnh Hỏa có thể chế khắc được viên đá có màu kim loại. Bởi vậy,  những loại đá có màu trắng, màu ghi được đánh giá là tốt thứ ba cho người mệnh hỏa. Người ta cho rằng : kim loại tuy rất cứng nhưng với sức nóng của lửa có thể làm tan chảy cả kim loại. Do đó người mệnh hỏa lựa chọn cho mình vòng tay đá phong thủy có màu tương ứng đá quý như là: đá thạch anh trắng, hay mã não trắng, sapphire trắng đều được

Những vòng đá phong thủy hợp với người mệnh Thủy

Màu sắc tương khắc:

Người mệnh Hỏa không nên sử dụng vòng tay phong thủy màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Đây là những màu sắc bạn có thể khiến bạn gặp phải những điều không may mắn. Theo quy tắc của phong thủy thì nước có thể dập được lửa, bởi vì Thủy khắc Hỏa.

Phong thủy cải mệnh là điều có sơ sở và được khoa học công nhận. Bởi vậy, lựa chọn cho mình được vòng đá phong thủy hợp mệnh sẽ giúp bạn gặp được những điều bình an trong cuộc sống, xua đi những vận khí xấu.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng PDJ đã giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích, thú vị để lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các sản phẩm vòng đá phong thủy mệnh Hỏa phù hợp

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook