Những vòng đá phong thủy hợp với người mệnh Mộc


2019-04-19 16:23:26


Nhắc đến phong thủy là nhắc tới cung mệnh của Ngũ Hành với năm yếu tố cơ bản nhất để hình thành lên vũ trụ và muôn vật trên Trái Đất. Đó là : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vì vậy, phong thủy có vai trò cân bằng và mang đến những may mắn , an bình cho cuộc sống. Việc lựa chọn vòng đá phong thủy hợp mệnh của mình nhằm phát huy những công dụng tích cực của nó trong các lĩnh vực của cuộc sống. Bài viết sau đây, PDJ sẽ mang đến cho bạn những thông tin về cách chọn vòng đá phong thủy mệnh Mộc. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Vòng đá thạch anh xanh biển 8 ly chi tiết bạc hoa PDJ

Vòng đá thạch anh xanh biển 8 ly chi tiết bạc hoa PDJ

Đôi nét về phong thủy mệnh Mộc

Hành Mộc biểu trưng cho cây cối và sự sống, sự sinh sôi nảy nở. Bên cạnh đó, Mộc biểu thị cho sức sống mạnh mẽ và sự che chở.

Tính cách người mệnh Mộc: hòa đồng, chu đáo, nhiệt tình, có sự sáng tạo cao. Đặc biệt, người mệnh Mộc dễ thông cảm với những người khác. Họ rộng lượng,tốt tính, nhạy cảm và khoan dung. Người mệnh Mộc không phải là những người cố chấp với ý kiến của riêng mình nhưng lại có rất nhiều ý tưởng sáng tạo.

Vì Mộc sinh Hỏa, nên người mệnh Mộc có thể làm những nghề nghiệp có liên quan đến hành Hỏa như: Quán ăn, nhà hàng, khí đốt, xăng, dầu…

mệnh mộc PDJ

Mệnh Mộc đại diện cho sinh mệnh nải nở, sinh sôi

Trong quan hệ tương sinh, Thủy sinh Mộc, do đó mệnh Mộc có thể làm những công việc liên quan đến hành Thủy sẽ rất hợp như: Mỹ phẩm, kinh doanh thủy hải sản..

Những nghề nghiệp tương hợp với hành Mộc bao gồm kinh doanh nội thất gỗ, giấy, nhựa, vải, làm nghề mộc..

Hướng tốt cho người mệnh Mộc là hướng Nam, Đông và Đông Nam. Chọn những hướng tốt để xây nhà, xuất hành giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Nắm được quan hệ tương sinh tương khắc thì bạn có thể ứng dụng phong thủy vào cuộc sống như chọn những vật phẩm phong thủy, vòng đá phong thủy mệnh Mộc để tăng cường vận khí tốt cho bản thân.

Những vòng đá phong thủy hợp với người mệnh Hỏa

Chọn vòng đá phong thủy mệnh Mộc đúng cách

Nguyên tắc phong thủy học và tử vi cho rằng: "Cái gì sinh mình là lộc của mình, cái gì mình khắc nó là lộc của mình", tương hòa tương hợp là phù hợp với mình.

Theo đó, để có những hiệu quả tốt khi sử dụng đá phong thủy, bạn cần xác định màu sắc nào tương sinh, tương hợp với mình để đeo.

Màu sắc tương sinh:

- Màu đen:. Người mệnh Mộc cực kì thích hợp với màu đen. Màu đen thể hiện cho sự huyền bí và quyền lực. Lựa chọn một chiếc vòng đá thạch anh tóc đen cũng sẽ giúp cho người mệnh Mộc gặp nhiều may mắn hơn

Vòng đá thạch anh tóc đen đậm PDJ

Vòng đá thạch anh tóc đen đậm PDJ

- Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển, màu này cũng là một trong những màu rất tốt cho mệnh Mộc. Màu xanh dương tượng trưng cho lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan của con người.

Vòng thạch anh xanh ngọc 10 ly charm tỳ hưu bạc si PDJ

Vòng thạch anh xanh ngọc 10 ly charm tỳ hưu bạc si PDJ

Màu sắc tương hợp:

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây tương hợp với người mệnh Mộc bởi nó tượng trưng cho sức sống dồi dào, sự sinh tồn mạnh mẽ. Người mệnh Mộc cũng có thể đeo một chiếc vòng đá cẩm thạch với hi vọng chiêu cầu tài lộc, may mắn.

Những vòng đá phong thủy hợp với người mệnh Thổ

Vòng đá cẩm thạch PDJ

Vòng đá cẩm thạch PDJ

Lưu ý : Cần tránh chọn các màu như : Vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt : Đây là những màu tương khắc với mệnh Mộc. Đeo những vòng đá phong thủy mệnh Mộc mà chọn những màu sắc này là hoàn toàn sai lầm. Vì nó có thể sẽ mang đến những phiền toái, kém may mắn và bất lợi dành cho bạn.

Như vậy, với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết trên, PDJ hi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và bổ ích dành cho bạn khi chọn vòng đá phong thủy mệnh Mộc.Chúc bạn chọn được vòng đá hoàn hảo cho mình hoặc bạn bè, người thân.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook