Những vòng đá phong thủy hợp với người mệnh Thổ


2019-04-13 10:12:57


Thổ là một trong năm yếu tố tạo nên Ngũ hành và Luật tương sinh tương khắc. Vậy những người hành Thổ nên lựa chọn vật phẩm phong thủy như thế nào cho phù hợp. Bài viết hôm nay của Trang sức phong thủy PDJ sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm để lựa chọn vòng đá phong thủy mệnh Thổ.

Phong thủy cho người mệnh Thổ có đặc điểm gì?

Hành Thổ được cho rằng có ý nghĩa chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển. Là nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với những Hành khác trong ngũ hành.

ngu hanh

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Tính cách người thuộc hành Thổ

Người mệnh Thổ có bản tính tương trợ và trung thành. Họ được đánh giá là chỗ dựa vững chắc giúp người khác vượt qua hoạn nạn, khủng hoảng. Với sự kiên nhẫn và tính thực tế, họ có thể đạt được mục tiêu thành công.

Tuy nhiên, một khuyết điểm có thể mắc phải là người mệnh thổ có khuynh hướng thành kiến.

Người mệnh Thổ thích hợp với những ngành nghề gì?

  • Công việc liên quan đến lửa

Theo phong thủy Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ nên chọn các công việc liên quan đến lửa, nóng như: Đốt lò gốm, sứ, làm lính cứu hỏa, kĩ sư nhiệt điện… Chọn những nghề này sẽ mang đến cơ hội thăng tiến và thành công hơn.

  • Công việc liên quan đến nước

Người mệnh Thổ có thể làm các công việc liên quan đến nước thuộc hành Thủy: Làm thủy thủ, nuôi trồng thủy hải sản. Những công việc liên quan đến hàng hải, thủy thủ, lái tàu thuyền,..

  • Công việc liên quan đến đất đai

Thổ hợp Thổ nên người mệnh Thổ có thể chọn các công việc liên quan đến đất đai, nhà cửa  … ví dụ như kinh doanh bất động sản, kĩ sư mỏ địa chất, khoáng sản, kĩ sư cầu đường, đo đạc, kĩ sư xây dựng, kĩ sư địa chính

Những ngành nghề phù hợp với người mệnh Thổ

Những ngành nghề phù hợp với người mệnh Thổ

Hướng dẫn lựa chọn vòng đá phong thủy mệnh Thổ

Ngày nay, vòng đá phong thủy được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Bởi nó không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh thế mà còn mang lại sự bình an, thuận lợi trong cuộc sống.

Tuy nhiên, để vòng đá phong thủy mệnh Thổ có hiệu quả thì trước hết bạn cần lựa chọn được loại vòng đá phù hợp

Theo thuyết ngũ hành : Hỏa sinh Thổ. Cho nên, người mệnh Thổ khi lựa chọn những viên đá quý có màu của Hỏa sẽ mang đến sự tương sinh : đỏ, hồng, tím. Bên cạnh đó cũng có thể chọn đá có màu vàng sậm, nâu đất, đây cũng là những màu mang đến sự tương hợp.

Những vòng đá phong thủy hợp với người mệnh Thủy

Vòng đá mắt hổ đỏ charm bi kim tiền PDJ

Vòng đá mắt hổ đỏ charm bi kim tiền bạc si vàng PDJ

Người mệnh Thổ nên đeo các loại đá sau: đá Ruby, đá thạch anh tím, đá mắt hổ đỏ, đá thạch anh tím vân, đá thạch anh hồng, đá thạch anh vàng vân, đá thạch anh tóc vàng, đá thạch anh tóc đỏ, đá mắt hổ vàng, đá mã não vàng, ...

Chung quy lại, người mệnh Thổ sẽ đeo được những viên đá quý có màu sắc:

  • Màu đá tương sinh của người mệnh Thổ là màu đỏ, màu hồng, màu tím.
  • Màu đá hòa hợp của người mệnh Thổ: màu nâu đất, màu vàng sậm.
  • Màu đá khắc chế của người mệnh Thổ: màu đen, màu xanh nước biển.

Cần lưu ý không nên đeo đá có màu xanh lá cây vì đó là đá có màu của hành Mộc. Mộc và Thủy tương khắc với nhau nên người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Vòng thạch anh tóc đỏ tơ PDJ

Vòng thạch anh tóc đỏ tơ PDJ​

Nên mua vòng đá phong thủy mệnh Thổ ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh các sản phẩm vòng đá phong thủy. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn các sản phẩm tại cơ sở uy tín. Bởi vì khi đeo vòng tay phong thủy kém chất lượng sẽ khiến bạn “tiền mất tật mang”. Vì vòng đá giả sẽ ảnh hưởng xấu đến mục đích sử dụng phong thủy cải mệnh của bạn

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành Kim hoàn, PDJ chuyên gia công, chế tác đá quý các loại. Chúng tôi tự tin là một trong những cơ sở chuyên nghiệp bậc nhất chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy nói chung và vòng đá phong thủy mệnh thổ nói riêng.

Những vòng đá phong thủy hợp với người mệnh Kim

Chúng tôi cam kết, với mỗi sản phẩm bán ra đều được kiểm duyệt chất lượng đầy đủ, đúng chủng loại. Nếu sau khi mua, Quý khách kiểm tra nếu có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm. Chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm ngay lập tức và chấp nhận hoàn tiền, chi trả các chi phí liên quan cho khách hàng

Bằng uy tín đã xây dựng trong nhiều năm, PDJ tự tin khẳng định rằng chúng tôi là địa chỉ uy tín dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng vòng đá phong thủy mệnh Thổ.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook