Những vòng đá phong thủy hợp với người mệnh Thủy


2019-04-18 17:26:52


Trên thị trường trang sức hiện nay, bên cạnh những món đồ vàng bạc thì vòng đá hợp mệnh cũng là những sản phẩm được ưa chuộng vô cùng. Người am hiểu về phong thủy sẽ biết rõ vai trò vô cùng quan trọng của nó đối với cuộc sống. Bởi vậy, họ không ngần ngại sắm cho mình những bộ vòng đá hợp tuổi để chiêu cầu may mắn tài lộc. Bài viết hôm nay PDJ sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm chọn lựa vòng đá phong thủy mệnh Thủy

Vòng đá mắt hổ xanh dương charm tỳ hưu cưỡi gậy như ý vàng 24k PDJ

Vòng đá mắt hổ xanh dương charm tỳ hưu cưỡi gậy như ý vàng 24k PDJ

Phong thủy người mệnh Thủy có đặc điểm gì?

Những người sinh ra mang bản mệnh Thủy được nhận xét là người đem đến nguồn năng lượng vui tươi, nhẹ nhàng và dễ chịu. Trong phong thủy, Thủy đại diện cho nước là yếu tố rất mạnh. Nó có thể hóa giải tất cả mọi bất lợi bởi vì Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa và hoại Kim. Thủy khi phân tích về mặt tích cực mang tới nguồn sống tươi mới, sự hài hòa. Về mặt tiêu cực, Hành Thủy khi dữ dội lại biến thành sức mạnh hủy diệt.

Nghiên cứu về tính cách người mệnh Thủy, người ta đã đúc kết ra rằng : Họ thường có khả năng giao tiếp tốt, họ có thể thuyết phục người khác và rất khéo léo trong cư xử.

Người mệnh Thủy thích hợp với những nghề kinh doanh liên quan đến tài chính như ngân hàng, bảo hiểm… thuộc hành Thủy. Hành Thủy được tượng trưng bởi màu đen hoặc màu xanh dương. Vì vậy ngành kinh doanh khác cũng thuộc hành Thủy như thương mại du lịch đường biển cũng mang lại những thuận lợi, may mắn

Vòng đá thạch anh đen 8 ly charm bi bạc thái PDJ

Vòng đá thạch anh đen 8 ly charm bi bạc thái PDJ

Trong phong thủy, hướng chính của mệnh Thủy là hướng Bắc. Bên cạnh đó, mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt.

Bên cạnh việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, chọn hướng tốt để xuất hành, xây nhà… thì việc lựa chọn các loại vòng đá phong thủy mệnh Thủy để trợ mệnh, cải mệnh cũng có những hiệu quả rất tốt cho cuộc sống của những người mang bản mệnh này.

Cách chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh Thủy chính xác

Như đã chia sẻ ở trên, việc ứng dụng phong thủy vào đời sống sẽ mang lại những thay đổi rất tích cực cho cuộc sống của bạn. Giúp bạn gặt hái được nhiều thành công và may mắn hơn. Vì vậy, hãy thật lưu ý đến việc chọn vòng tay phong thủy phù hợp.

Những vòng đá phong thủy hợp với người mệnh Kim

Màu sắc tương sinh:

Theo nguyên lý âm dương ngũ hành thì những người mệnh Thủy hợp nhất với các màu xám, màu trắng, màu ghi. Màu tương sinh trong đá quý đó có thể xét đến là: đá thạch anh trắng, mã não trắng, hay sapphire trắng, …Vì vậy, bạn có thể chọn những chiếc vòng phong thủy mệnh thủy bằng các loại đá kể trên để mang lại sự an bình, may mắn và thành công cho bạn.

Vòng đá thạch anh ưu linh trắng PDJ

Vòng đá thạch anh ưu linh trắng PDJ

Màu sắc hòa hợp:

Hợp với người mạng Thủy chính là Thủy. Màu của Thủy là các màu đen, màu xanh nước biển. Đá quý tương ứng sử dụng có thể là: đá mã não đen, đá thạch anh đen, vòng đá Obian

Vòng đá mắt hổ đen charm tỳ hưu cưỡi đĩnh vàng PDJ

Vòng đá mắt hổ đen charm tỳ hưu cưỡi đĩnh vàng PDJ

Màu sắc chế khắc:

Hành Thủy có khả năng khắc được Hỏa. Những người mệnh Thủy sẽ chế khắc được viên đá khi mình đeo có màu tượng trưng cho lửa như màu đỏ, hồng, tím.  Vì có khả năng chế khắc nên chúng ta cũng nên hạn chế khi lựa chọn màu đá này để làm đồ trang sức phong thủy cho mình.

Cách phân biệt vòng hổ phách thật và vòng hổ phách giả

Màu sắc tương khắc:

Cần đặc biệt lưu ý đến màu sắc tương khắc khi chọn vòng đá. Thổ khắc Thủy nên những người có mệnh Thủy chú ý không nên chọn đá quý có màu thuộc hành Thổ. Ví dụ như đá màu nâu đất, vàng thổ. Những đá màu tượng trưng cho đất sẽ gây ra những điều không may mắn cho bạn, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc

Như vậy, với những kiến thức trên, chắc hẳn rằng bạn đã có những thông tin cần thiết để chọn mua được vòng đá phong thủy mệnh Thủy cho mình hoặc bạn bè, người thân. Để được tư vấn cụ thể về các sản phẩm đá phong thủy, vui lòng liên hệ trực tiếp với PDJ để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook