Những vòng đá phong thủy hợp với người mệnh Kim


2019-04-12 14:01:28


Phong thủy là một yếu tố được đánh giá quan trọng đối với cuộc sống con người. Để cân bằng cuộc sống và tạo nên những may mắn và bình an cho mình, chúng ta thường lựa chọn những vật phẩm phong thủy để mang theo bên người. Và nếu bạn đang muốn tìm hiểu về vòng đá phong thủy mệnh Kim thì bài viết này là dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ nhé !

Phong thủy cho người mệnh Kim có những đặc điểm gì?

Hành Kim trong phong thủy biểu hiện cho mùa Thu và sức mạnh. "Kim" hấp thụ được khí chất đất trời, được thiên nhiên, được khoáng vật đất đá tạo dưỡng, tôi luyện và kết tinh nên.

Bên cạnh đó, nó còn đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Hành Kim còn là biểu tượng cho chân khí, hư âm, chi môn, và sắc thái. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tiềm ẩn, có nội lực vững chắc và tính chất bền bỉ.

 

Vòng đá mắt hổ vàng charm tỳ hưu cưỡi gậy như ý vàng 24k PDJ

Vòng đá mắt hổ vàng charm tỳ hưu cưỡi gậy như ý vàng 24k PDJ

Tính cách người mệnh Kim ?

Tính cách của người mệnh Kim được nghiên cứu rằng : Họ có tính cách khá độc đoán và rất cương quyết. Người mệnh Kim có rất nhiều tham vọng và rất kiên định mục tiêu của mình. Đặc biệt, họ có thái độ sống rất nghiêm túc, thích hợp với môi trường có quy củ. Người mệnh Kim ưa thích sự gọn gàng và sạch sẽ.

Người ta cho rằng người mệnh Kim thích hợp với các công việc liên quan đến kinh doanh vật liệu kim khí ;khai thác khoáng sản, kinh doanh bất động sản, kinh doanh vàng bạc đá quý, các vật phẩm phong thủy, vòng đá phong thủy mệnh Kim

Cách phân biệt vòng hổ phách thật và vòng hổ phách giả

Sự cần thiết của việc lựa chọn đúng vòng đá phong thủy mệnh Kim

Như chúng ta đã biết, phong thủy là một yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống con người. Điều này đã được khoa học chứng minh và không còn xa lạ nữa. Việc lựa chọn được vòng đá phong thủy hợp mệnh giúp chúng ta có thể cải thiện vận mệnh của mình. Nghênh đón những điều may mắn, tốt đẹp và xua đi những tai ương, xui xẻo.

Ngoài ra, với những vòng đá phong thủy như vòng đá thạch anh còn có một số công dụng sau :

  • Điều hòa và tăng cường chức năng của một số cơ quan trong cơ thể, bổ sung ion âm tốt cho cơ thể

  • Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể

  • Giảm stress, căng thẳng và giúp bạn tập trung hơn trong công việc...

Như vậy có thể thấy, vòng đá phong thủy mệnh kim không chỉ mang đến may mắn và hút tài lộc cho người đeo mà còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Vòng đá thạch anh vàng vân charm dream catcher PDJ

Vòng đá thạch anh vàng vân charm dream catcher PDJ

Cần lưu ý những gì khi mua vòng đá phong thủy mệnh Kim

Việc chọn màu sắc phù hợp khi mua vòng đá hợp mệnh cần phải lưu ý nhằm tránh mua phải những màu sắc tương khắc với bản mệnh, gây ra tác động xấu cho sức khỏe và công việc.

bảng màu hợp mệnh

Bảng màu sắc hợp mệnh theo ngũ hành
 

Màu sắc tương sinh:

Màu tương sinh là màu sắc tốt nhất và nên được lựa chọn đầu tiên. Trong Phong thủy : Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và tạo dưỡng tất cả những kim loại. Do đó, người mệnh Kim nên sử dụng những màu của đất  như là: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Màu sắc tương hợp:

Màu tương hợp cũng là màu tốt cho người mệnh Kim. Và hợp với mạng Kim chính là Kim, màu của kim là màu trắng và màu ghi.

Màu sắc tương khắc:

Màu tương khắc được xem là màu không tốt và có thể gây ra những tác dụng xấu khi đeo vòng đá phong thủy mệnh Kim . Ví dụ như màu hồng, màu đỏ, bởi những màu này ứng với hành Hỏa mà trong ngũ hành thì Hỏa khắc Kim.

Hổ phách là gì? Những tác dụng của đá hổ phách đối với đời sống

Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn sẽ cùng PDJ - Trang sức phong thủy Phương Đông chọn được cho mình một chiếc vòng đá phong thủy mệnh Kim phù hợp để mang lại sự bình an trong cuộc sống.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

 
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook