Trang sức phong thủy theo tuổi may mắn của 12 con giáp (Phần 2)


2019-05-07 17:08:29


Chọn lựa trang sức phong thủy theo tuổi là một trong những xu hướng được rất nhiều người tin tưởng khi mua trang sức. Theo quan niệm của họ, khi đeo trang sức hợp tuổi sẽ mang lại rất nhiều may mắn và bình an. Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn cách chọn trang sức cho 6 con giáp đầu tiên. Bài viết hôm nay sẽ mang đến cho bạn những thông tin về các con giáp còn lại.

Bí quyết chọn trang sức phong thủy theo tuổi của các con giáp

Khi chọn trang sức phong thủy theo tuổi cần tuân thủ các yếu tố như phù hợp với tuổi, phù hợp với bản mệnh. Do đó, ngoài việc xác định các trang sức hợp với tuổi thì chúng ta cũng cần xác định bản mệnh để chọn được màu sắc phù hợp

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ năng động, tràn đầy sức sống, năng lượng và lòng nhiệt huyết. Những người tuổi này thường lao động hết mình. Tố chất mạnh mẽ và bền bỉ này giúp họ hoàn thành công việc.

Người tuổi Ngọ rất phù hợp với vòng tay bằng ngọc.

Vòng ngọc phỉ thúy đốt trúc PDJ

Vòng ngọc phỉ thúy đốt trúc PDJ

Khi sử dụng vòng tay bằng ngọc có tác dụng hộ mệnh, tránh được xui xẻ, đen đủi. Nên chọn loại ngọc chất lượng tốt để phát huy được hiệu quả tích cực. Cần lưu ý chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh để tuân theo quy luật tương sinh tương khắc.

Tuổi Mùi

Người sinh năm Mùi có cá tính thanh lịch, nhẹ nhàng và được đánh giá cao trong nghệ thuật. Tuổi Mùi rất phù hợp với công việc ngoài trời, chẳng hạn như tham gia các đội giải cứu, đặc công tinh nhuệ, đối đầu với môi trường khốc liệt.

Tuổi Mùi có mệnh cách khá cao lại sang quý nên lựa chọn đeo vàng sẽ trợ giúp cho họ rất nhiều trong cuộc sống, vừa tiêu trừ tà khí, đem đến sự hanh thông may mắn cho cuộc sống.

Khám phá những điều bí ẩn của đá thạch anh

Lắc tỳ hưu vàng 24k PDJ

Lắc tỳ hưu vàng 24k PDJ

Tuổi Thân

Người tuổi Thân là những người kiên nhẫn, hướng nội, luôn che giấu cảm xúc của mình. Họ được nhận xét là người thông minh. Do vậy, những công việc dùng trí não rất thích hợp với họ.

Người tuổi thân cũng rất giỏi trong việc làm ăn buôn bán, vì họ biết vận dụng cơ hội và sự thông minh của bản thân.Trên tất cả mọi phương diện họ đều rất cố gắng để không bị thua kém người khác.

Trang sức phong thủy theo tuổi hợp với con giáp này là nhẫn đeo tay có mặt to bản và thiết kế đơn giản để tiện dụng nhưng với người tuổi Thân. Bên cạnh đó, tùy theo bản mệnh ứng với năm sinh, người tuổi thân nên lựa chọn các mặt nhẫn, mặt dây chuyền phong thủy có màu sắc phù hợp.

Mặt phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật phù trợ cho tuổi Thân

Mặt phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật phù trợ cho tuổi Thân​

Tuổi Gà

Người tuổi Dậu thường có ngoại hình đẹp, dáng vẻ thu hút người khác giới. Họ có khả năng suy nghĩ và phân tích nhạy bén. Họ là người có phản ứng khá nhanh nhạy khi gặp phải bất cứ tình huống gì.

Trang sức phong thủy phù hợp với người tuổi Dậu là dây chuyền vàng. Nếu dây chuyền vàng có mặt hình hộ thân là con gà sẽ giúp họ vượt qua mọi trở ngại, đẩy lùi năng lượng xấu.

Mặt dây chuyền treo ở trước ngực, gần ngũ tạng sẽ phát huy tác dụng hóa giải những vận hạn xấu.

Tại sao trang sức đá quý thiên nhiên được người tiêu dùng săn lùng?

Dây chuyền công vàng 24k PDJ

Dây chuyền công vàng 24k PDJ​

Tuổi Tuất

Người sinh năm Tuất là những người chính trực, thành thật và thẳng thắn. Họ giàu lòng chính nghĩa. Họ làm việc công bằng, ngay thẳng, luôn trung thành và thấu hiểu tâm tình người khác.

Trang sức phong thủy dành cho người tuổi Tuất là nhẫn vàng.

Lựa chọn nhẫn vàng với những câu chú " Um Ma Ni Bat Minh Hum"  cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tuổi Tuất. Bởi vì nó mang lại bình an, bảo vệ bạn trước những đại nạn.

Nhẫn Chú Bình An " Um Ma Ni Bat Minh Hum" 24K PDJ

Nhẫn Chú Bình An " Um Ma Ni Bat Minh Hum" 24K PDJ

Tuổi Hợi

Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Người tuổi Hợi là người có bản tính khá nhút nhát, tuy nhiên họ biết thông cảm và là người đáng yêu.

Những người tuổi này thường rất  thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Người tuổi Hợi có tính tình trầm lặng, cương nghị. Họ tốt bụng và thường giúp đỡ người khác. Họ nhiệt tình trong công việc, dũng cảm, kiên trì và sẽ dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành tốt.

Trang sức phong thủy hợp với người tuổi Hợi là đá mã não. Mã não là loại đá có màu vân rất đẹp, được ưa chuộng làm đồ trang sức mang tới vẻ cao sang quyền quý.

Chúng hấp thụ nhiều địa khí nên có tác dụng trấn áp cực mạnh, giải được năng lượng xấu. Người tuổi Hợi đeo mã não có thể nâng cao mệnh để chống đỡ với khó khăn, bình an hơn trong cuộc sống.

Vòng đá mã não trắng 12 ly PDJ

Vòng đá mã não trắng 12 ly PDJ

Như vậy, bài viết trên đã mang đến cho bạn cách lựa chọn trang sức phong thủy theo tuổi của 6 con giáp cuối. Để được lựa chọn loại trang sức chất lượng cao nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với Trang sức PDJ.

Trang sức PDJ là cơ sở hàng đầu về chất lượng chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức phong thủy theo tuổi. Với những kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trang sức phong thủy, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những tư vấn chính xác nhất, cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook