Khám phá những điều bí ẩn của đá thạch anh


2019-05-08 17:06:05


Thạch anh là một loại khoáng vật tồn tại trong vỏ Trái Đất Nó thuộc loại đá quý chỉ đứng sau Kim Cương và Ruby. Người ta thường sử dụng đá thạch anh để chế tác thành các loại trang sức phong thủy như dây chuyền đá thạch anh, vòng tay đá thạch anh. Đá thạch anh được đánh giá có nhiều ý nghĩa phong thủy và công năng bí ẩn. Hãy cùng PDJ khám phá những thông tin sau nhé!

Đi tìm bí ẩn của đá thạch anh

Từ thuở xa xưa, đá thạch anh (quarta) đã được xem là một thứ đá nhiệm màu. Theo nghiên cứu của các nhà trường sinh học cho rằng thạch anh là một thứ đá trực cảm và cực nhạy, nó có khả năng giúp cho con người có thể giao tiếp với vũ trụ, với thế giới siêu nhiên. Đá thạch anh tự nhiên tuyệt đẹp cho phép nhìn thấy cái vô hình, đoán biết được tương lai và quá khứ. Vì vậy người ta rất ưa chuộng các trang sức được chế tác từ thạch anh như dây chuyền đá thạch anh, vòng tay đá thạch anh

Mặt Phật Di Lặc Đá Thạch Anh Khói PDJ

Mặt Phật Di Lặc Đá Thạch Anh Khói PDJ

Phân tích về khía cạnh tâm linh, đá thạch anh có vai trò như một loại đá phong thủy có công dụng cực tốt, được ví như bùa hộ mệnh cực mạnh. Theo văn hóa tín ngưỡng Phương Tây, các nhà chiêm tinh học hay các phù thủy, các thầy bói thường sử dụng quả cầu pha lê (làm bằng thạch anh trắng) để xem quá khứ, tiên tri về  tương lai.

Đá thạch anh được cho rằng có tính năng màu nhiệm và công năng huyền bí. Từ đó có một loạt thí nghiệm do các nhà khoa học và các bác sĩ tâm lý nổi tiếng của Mỹ đã tiến hành,người ta đã chứng minh được rằng những hình ảnh hiện lên trên viên đá thạch anh là có thật. Những ghi nhận này càng củng cố thêm về niềm tin về sự bí ẩn của đá thạch anh

Tại sao trang sức đá quý thiên nhiên được người tiêu dùng săn lùng?

Đeo dây chuyền đá thạch anh, vòng tay đá thạch anh có ý nghĩa gì?

Như chúng ta đã tìm hiểu ở trên, đá thạch anh được yêu thích rất nhiều khi chế tác thành các loại trang sức phong thủy.

 

Dây chuyền đá thạch anh

Mặt dây chuyền đá thạch anh được chế tác thành nhiều kiểu dáng, màu sắc với những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Cùng PDJ tham khảo ý nghĩa một số màu sắc phổ biến dưới đây nhé!

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây biểu tượng nhẹ nhàng và hài hòa. Giúp bạn kiểm soát được cảm xúc tốt hơn, hạn chế những cơn nóng giận

Ngoài ra, đá thạch anh xanh trong phong thủy còn đem đến vận may và cơ hội thăng tiến

Vòng đá thạch anh xanh lá 8 ly charm chi tiết hoa bạc PDJ

Vòng đá thạch anh xanh lá 8 ly charm chi tiết hoa bạc PDJ

Màu vàng

Thạch anh vàng là loại rất quý hiếm trong thiên nhiên. Thạch anh vàng còn được gọi là viên đá kinh doanh do chúng hay được những người kinh doanh sử dụng để thu hút may mắn, tài lộc.

Vòng đá thạch anh vàng vân 8 ly charm hoa đá bạc PDJ

Vòng đá thạch anh vàng vân 8 ly charm hoa đá bạc PDJ​

Màu đen

Dây chuyền đá thạch anh có năng lượng cực mạnh. Người ta sử dụng dây chuyền này với ý nghĩa như một vật hộ thân cực tốt.

Thạch anh đen là loại đá tượng trưng cho khả năng phân tích, khai tâm… trong phong thủy nó có thể trừ tà, mang tới vận may, giúp người đeo bình an hơn.

Vòng đá thạch anh tóc đen trong PDJ

Vòng đá thạch anh tóc đen trong PDJ

Màu đỏ

Đá Thạch Anh đỏ nâng cao sự thu hút tài khí tới gia chủ, giúp cho sự nghiệp và chuyện tình cảm có những khởi sắc hết sức bất ngờ.

Đá Thạch Anh đỏ hợp với những người mạng Thổ, mạng Hỏa sẽ được tương sinh và mang đến nhiều điều bình an, tốt lành.

Các mặt dây chuyền thường được tạc hình tượng Phật hoặc các linh vật phong thủy có ý nghĩa tốt như : tỳ hưu, hồ ly

Những loại vòng đeo tay phong thủy được ưa chuộng hiện nay

Vòng tay đá thạch anh

Vòng tay đá thạch anh được phân thành 2 loại : thạch anh tóc và thạch anh thường. Hai loại này có nhiều màu sắc khác nhau mà mỗi màu sắc mang lại một ý nghĩa khác nhau, hợp với những mệnh khác nhau.

Vòng đá thạch anh hồng vân 8 ly charm bi bạc thái PDJ

Vòng đá thạch anh hồng vân 8 ly charm bi bạc thái PDJ

Người ta thường xác định bản mệnh của mình để chọn được màu sắc vòng tay đá thạch anh phù hợp. Ý nghĩa màu sắc đá thạch anh tương tự như chúng tôi đã phân tích ở phần dây chuyền đá thạch anh.

Với những chia sẻ trên về một số công dụng bí ẩn của đá thạch anh nói chung và dây chuyền đá thạch anh, vòng tay đá thạch anh nói riêng, PDJhi vọng đã mang đến những thông tin thú vị dành cho bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm trang sức phong thủy đá thạch anh phù hợp với mình, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook