Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Charm Tỳ Hưu Vàng 24k
Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Charm Tỳ Hưu Vàng 24k
Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Charm Tỳ Hưu Vàng 24k
Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Charm Tỳ Hưu Vàng 24k
Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Charm Tỳ Hưu Vàng 24k
Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Charm Tỳ Hưu Vàng 24k

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Charm Tỳ Hưu Vàng 24k

Mã sản phẩm: M000005

2.756.000đ2.120.000đ
Size đá :
Size charm :

Chính sách của PDJ

 • Free Ship toàn quốc
 • Đổi trả trong vòng 7 ngày
 • Bảo hành 12 tháng
 • Nhận thu lại vàng khi mua tại PDJ

Thanh toán khi nhận hàng

PDJ Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Bộ phận bán hàng và giao hàng SHOP làm việc từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Mô tả sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Vòng đá mắt hổ đỏ charm tỳ hưu vàng 24k
 • Màu: Đỏ
 • Hợp mệnh : Hỏa - Thổ
 • Chất liệu: Đá mắt hổ đỏ- đá tự nhiên
 • Charm: Tỳ hưu vàng 24k
 • Xuất xứ: Sản phẩm do PDJ cung cấp
 • Ưu điểm: Giúp điều trị bệnh tâm lý, giúp con người cân bằng được cảm xúc, tâm lý luôn ổn định, cảm xúc cân bằng trong cuộc sống.

bang mau hop menh

Bảng màu sắc hợp mệnh theo ngũ hành

  NGUỒN GỐC VÀ HÌNH THÀNH

  Đá mắt hổ đỏ được hình thành từ đá magma do axit xâm nhập. Trong quá trình biến đổi địa chất khoáng chất Crocidolite kết hợp với tạo thành nhiều vân song song với nhau tạo nên hiệu ứng mắt hổ. Ngoài ra, trong quá trình biến đổi này sắt có trong Crocidolite bị phân hủy và tạo nên màu mắt hổ riêng biệt so với thạch anh. Chỉ khi chiếu sáng vào nó mới thấy được hiệu ứng mắt hổ này.

  Đá mắt hổ đỏ có tên gọi khác là Tiger’s Eye và là một loại đá thạch anh có giá trị cao. Đá mắt hổ thuộc nhóm đá mắt mèo, loại đá này thường có sự biến đổi nhóm màu từ vàng đến nâu đỏ, bề mặt đá có ánh lụa trông rất bắt mắt.

  Đá mắt hổ lần đầu tiên được tìm thấy ở các quốc gia: Ấn Độ, Nga, Miến Điện, các quốc gia vùng Nam Phi, tại Việt Nam chúng thường phân bố ở Miền Trung. Những câu chuyện truyền thuyết về đá Mắt Hổ Đỏ xoay quanh khả năng quan sát và cảm nhận mọi vật xung quanh bằng giác quan.

  Charm Tỳ Hưu

  charm ty huu

  Charm tỳ hưu vàng 24k  PDJ có nhiều kích cỡ khác nhau

  Tỳ Hưu là linh vật hàng đầu về tài lộc và công danh. Do đó, nhiều người cho rằng charm Tỳ Hưu có khả năng hút tài lộc, công danh cực tốt. Sản phẩm giúp những người làm ăn, kinh doanh gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Đồng thời cũng giúp những người đang phấn đấu trong môi trường nhà nước, công ty, doanh nghiệp phát huy tối đa khả năng để nhanh thăng quan tiến chức.

  Ý NGHĨA CỦA VÒNG ĐÁ MẮT HỔ CHARM TỲ HƯU VÀNG 24K

  Đá Mắt Hổ Đỏ được lựa chọn làm đá hộ mệnh cho người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

  ngu hanh

  Ngũ hành tương sinh tương khắc theo phong thủy

  • Trong khoa học thạch trị liệu, đá Mắt Hổ Đỏ giúp điều trị bệnh tâm lý, giúp con người cân bằng được cảm xúc, tâm lý luôn ổn định, cảm xúc cân bằng trong cuộc sống.

  • Vòng Đá Mắt Hổ đỏ Charm Tỳ Hưu Vàng 24K hỗ trợ điều trị bệnh liên quan đến thần kinh, giúp con người tự tin hơn trong cuộc sống, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Có mục đích rõ ràng, hướng đi thực tế, trí tuệ minh mẫn để đưa ra được quyết định sáng suốt và đúng đắn.

  • Trong phong thủy, vòng Mắt Hổ Đỏ mang đến may mắn tiền tài và phú quý cho chủ nhân. Những người yếu bóng vía thường chọn cho mình đá mắt hổ để xua đuổi tà khí. Tăng cường dũng khí giúp con người tự tin, đây là ưu điểm rất tốt đối với người không tự trước đám đông.

  vong da mat ho do charm ty huu vang

  Vòng đá mắt hổ đỏ charm tỳ hưu vàng 24k PDJ

  • Với những người thường đi xa, vòng Mắt Hổ Đỏ giúp bảo vệ chủ nhân được bình an, tránh những tà khí trên chặng đường đi. Các thủy thủ hay người đánh cá ngoài khơi thường mang theo đá Mắt Hổ Đỏ giúp tập trung tinh thần trong công việc và mang đến may mắn.

  • Phái mạnh thường rất ưa chuộng loại đá này, nó giúp tăng thêm quyền uy và sức mạnh, gia tăng vượng khí và tăng cường dũng khí.

  • Vòng Mắt Hổ Đỏ giúp ổn định huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ sức khỏe cho người ốm dậy và điều trị các bệnh về hệ thống tiêu hóa.

  ​Charm tỳ hưu 

  • Nếu bạn đã tìm hiểu về tỳ hưu thì sẽ biết con vật này có mặt giống như con lân đực. Nó không ăn những thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc, châu báu. Đặc biệt, do không có hậu môn nên Tỳ Hưu nói chung và charm Tỳ Hưu là biểu tượng của tài lộc chỉ vào không ra.

  • Ngoài là linh vật tượng trưng cho tài lộc dồi dào, công danh tấn tới, Tỳ hưu còn gắn các loại tà linh nên được gọi là Tịch Tà (linh vật có khả năng trừ tà) và mang theo nhiều may mắn nên còn được gọi là (linh vật mang lại lộc trời).

  charm ty huu

  Charm tỳ hưu vàng 24k 

  • Do những ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu nên người làm ăn, kinh doanh đeo charm Tỳ Hưu thì sẽ lưu giữ bảo vệ tài lộc cho gia chủ. Hút thêm may mắn và các dòng khí tốt để gia chủ buôn may, bán đắt, thuận lợi cả năm.

  • Người còn đang đi học, đang phấn đấu cho sự nghiệp, đang chuẩn bị cho những đợt xét lên lương, lên chức quan trọng thì nên đeo trang sức có charm Tỳ Hưu để công danh như ý, thẳng tiến không lùi.

  • Người thường làm việc ở môi trường nhiều sát khí như nhà xác, bệnh viện thì nên mang theo charm Tỳ Hưu để xua đuổi sát khí, ma quỷ, đảm bảo an toàn, giữ gìn sức khỏe.

  • Charm Tỳ Hưu cũng đóng vai trò như vị thần bảo vệ cho gia chủ, bảo vệ sự bình yên cho người đang đeo nó. Đồng thời, chiêu vượng tài lộc, bảo trợ sức khỏe hạnh phúc gia đình.

  CÔNG DỤNG CỦA VÒNG ĐÁ MẮT HỔ CHARM TỲ HƯU VÀNG 24K

  vong mat ho do charm ty huu vang 24k

  Vòng đá mắt hổ đỏ charm tỳ hưu vàng 24k PDJ

  • Đối với những người có nhiều dự định trong kinh doanh nhưng thiếu một chút may mắn để thực hiện. Hãy sở hữu cho mình món đồ trang sức phong thủy vòng đá Mắt Hổ đỏ charm tỳ hưu vàng 24k, để thêm tự tin và dũng khí nâng cao khả năng hành động.

  • Những người cơ thể ốm yếu, hay suy nhược, đeo vòng Mắt Hổ Đỏ kết hợp với hít thở sâu giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường cơ bắp.

  • Những người thường không tập trung, lúc nhớ lúc quên nên đeo vòng đá Mắt Hổ đỏ charm tỳ hưu vàng 24k vùng thái dương giúp cho xa luân thái dương có được nguồn năng lượng mạnh.

  • Những người có hệ thống đường ruột yếu và hay mắc các bệnh về dạ dày nên kết hợp thiền và đặt đá Mắt Hổ Đỏ trên xa luân vùng bụng. Giúp cải thiện tình trạng vùng bụng được tốt hơn.  

  • Trong văn phòng làm việc tập thể hay làm việc nhóm nên đeo vòng đá Mắt Hổ đỏ charm tỳ hưu vàng 24k giúp bạn nhận thấy rõ vai trò của mình trong nhóm để có mục tiêu rõ ràng và nỗ lực phấn đấu để đạt mục đích. Đồng thời bạn dễ dàng hòa mình vào một thể để cùng nỗ lực tạo nên một tập thể vững mạnh.

  ​Xem thêm: Vòng đá Mắt Hổ đen Charm Tỳ Hưu vàng 24K

  Những ý nghĩa mà vòng đá Mắt Hổ đỏ charm tỳ hưu vàng 24k mang đến cho người dùng rất nhiều mặt về sức khỏe, tinh thần và phong thủy. Chính vì vậy ,à nó trở thành món đồ trang sức rất được ưa chuộng hiện nay.


  TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

  Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

  Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

   

  Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc sau

  Mua ngay

  Sản phẩm nổi bật


  TRANG SỨC PHONG THỦY PDJ - SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG

  PDJ cam ket

  SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PDJ

  Xem thêm sản phẩm

  pdj facebook