Mặt Dây Cỏ 4 Lá Ngọc Bích Móc Vàng
Mặt Dây Cỏ 4 Lá Ngọc Bích Móc Vàng

Mặt Dây Cỏ 4 Lá Ngọc Bích Móc Vàng

Mã sản phẩm: SP000220

1.300.000đ1.250.000đ

Chính sách của PDJ

  • Free Ship toàn quốc
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Bảo hành 12 tháng
  • Nhận thu lại vàng khi mua tại PDJ

Thanh toán khi nhận hàng

PDJ Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Bộ phận bán hàng và giao hàng SHOP làm việc từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Mô tả sản phẩm

Mặt dây cỏ 4 lá ngọc bích móc vàng được các bạn trẻ dành sự quan tâm và ưu ái đặc biệt bởi vẻ đẹp giản dị. Nhưng vẫn tạo sự trẻ trung và ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa sâu sắc về giá trị cuộc sống. Đã từ lâu, hình ảnh cỏ 4 lá được xem như biểu tượng mang đến sự may mắn và bình an cho người sở hữu. 

Mặt dây cỏ 4 lá ngọc bích móc vàng - Cảm hứng từ truyền thuyết về lòng nhiệt huyết 

Mặt dây cỏ 4 lá ngọc bích móc vàng

Mặt Dây Cỏ 4 Lá Ngọc Bích Móc Vàng​ PDJ

Mặt dây cỏ 4 lá ngọc bích móc vàng với ý nghĩa mang lại sự may mắn, tình yêu, niềm tin và hy vọng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nhà thiết kế trang sức. Ý nghĩa của cỏ 4 lá bắt nguồn từ truyền thuyết về những đứa trẻ sinh ra đã có mảnh đời bất hạnh. Thượng đế thương xót những đứa trẻ này nên đã tạo ra một cơ hội dành cho những đứa trẻ có lòng nhiệt huyết, dũng cảm, sau khi vượt qua rừng sâu với nhiều khó khăn thử thách sẽ tìm thấy cỏ 4 lá. Khi tìm thấy cỏ 4 lá, chỉ cần đặt vào gần trái tim mình, mỗi lá cỏ sẽ trở thành 1 điều ước. 4 Lá cỏ tương ứng với niềm tin, hy vọng, tình yêu và sự may mắn. Đây cũng chính là 4 điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống này.

Cũng từ câu chuyện đó, người ta tin rằng mang trong mình cỏ 4 lá chính là sở hữu một món quà mà thượng đế ban tặng. Một chiếc mặt dây chuyền cỏ bốn lá không chỉ được xem như món trang sức dành cho những cô nàng có gu thời trang nhẹ nhàng và dịu dàng. Mà dây chuyền có mặt hình cỏ bốn lá còn mang lại may mắn trong công việc, niềm tin trong cuộc sống, hy vọng vào những điều tốt đẹp và tình yêu ngày một lâu bền, hạnh phúc hơn. 

Mặt dây cỏ 4 lá ngọc bích móc vàng - Trang sức phong thuỷ mang ý nghĩa về sự dung hòa 

Mặt dây cỏ 4 lá ngọc bích móc vàng đã trở thành món trang sức phong thuỷ mà dường như ai cũng muốn sở hữu trong bộ sưu tập nữ trang của mình. Trong phong thuỷ, màu xanh của đá ngọc bích là đại diện cho hành Mộc. Trong ngũ hành Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ, hành Mộc là đại diện duy nhất của sự dung hòa và hoá giải.

Những nhà thiết kế PDJ đã khéo léo thổi hồn vào hình tượng cỏ bốn lá từ chất liệu ngọc bích ý nghĩa của sự kết hợp từ bốn điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống với đại diện của sự dung hòa, hóa giải. Sản phẩm không chỉ mang lại sự may mắn mà còn đem đến bình yên và an lành cho người sở hữu. 

Mặt dây chuyền cỏ 4 lá móc vàng được chế tác từ đá ngọc bích thiên nhiên 100%, dưới bàn tay kỹ thuật tinh xảo, đường nét điêu khắc mềm mại chắc chắn sẽ trở thành món trang sức mang lại vẻ sang trọng cuốn hút mà bất cứ cô gái nào cũng không muốn bỏ qua.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc sau

Mua ngay

Sản phẩm nổi bật


TRANG SỨC PHONG THỦY PDJ - SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG

PDJ cam ket

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PDJ

Xem thêm sản phẩm

pdj facebook