Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng 10K
Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng 10K
Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng 10K
Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng 10K

Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng 10K

Mã sản phẩm: SP000150

1.200.000đ1.150.000đ

Chính sách của PDJ

  • Free Ship toàn quốc
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Bảo hành 12 tháng
  • Nhận thu lại vàng khi mua tại PDJ

Thanh toán khi nhận hàng

PDJ Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Bộ phận bán hàng và giao hàng SHOP làm việc từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Mô tả sản phẩm

Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng 10K được thiết kế với vẻ đẹp tinh tế, thuần khiết mang lại nguồn năng lượng dồi dào, vượng khí. Mặt Tỳ Hưu được kết hợp với đá Thạch Anh Tóc Vàng - biểu tượng của tài lộc, may mắn và hóa giải điềm xấu. Chính sự đơn giản của mẫu mặt Tỳ Hưu Thạch Anh tóc vàng móc vàng 10k đã tạo nên sự khác biệt. Đồng thời tạo điểm nhấn nổi bật cho người sở hữu.

Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng

Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng 10K​ PDJ

Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng 10K - Vẻ đẹp tinh tế, trường tồn

Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh tóc vàng móc vàng 10k được chế tác từ đá Thạch Anh. Một dòng đá cao cấp quý hiếm có tên gọi là Rutilated Quartz và được mệnh danh là viên đá chiêu tài. Được hình thành từ những tinh thể titan hình kim, hình que như những sợi tóc vàng toát lên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Thạch Anh tóc vàng có độ cứng và bền trường tồn thời gian cho nên được rất nhiều người ưa chuộng. 

Theo quan niệm của người Phương Đông, khi đeo mặt Tùy Hưu Thạch Anh tóc vàng sẽ toát ra những nguồn năng lượng tích cực và đẩy lùi tà khí. Chính sự kết hợp giữa Tỳ Hưu và Thạch Anh tóc vàng càng khiến người đeo tự tin vì luôn có một vật phẩm linh ứng phù hộ ở bên cạnh.

Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng 10K - Chiêu tài, phát lộc

Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng

Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng 10K PDJ

Từ xa xưa mọi người thường có câu: Giàu chơi vàng, sang chơi đá. Mặt Tỳ Hưu khi được kết hợp giữa vàng và đá không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng mà còn thể hiện được giá trị về phong thủy tâm linh. Khi đeo mẫu mặt Tỳ Hưu Thạch Anh tóc vàng móc vàng 10k sẽ mang đến cho bạn bình an, tài lộc. Bên cạnh đá, Tùy Hưu Thạch Anh tóc vàng còn hóa giải những điềm xấu, không may.

Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng

Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng 10K PDJ​

Ngoài ra, trong phong thủy Tỳ Hưu Thạch Anh vàng tương sinh với người mệnh Kim, tương hợp với người mệnh Thổ. Những người có bản mệnh này khi sở hữu mẫu Tùy Hưu Thạch Anh tóc vàng móc vàng 10k sẽ đem lại may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Đặc biệt đây còn là một món trang sức được khá nhiều người lựa chọn trong năm 2021 này.


TRANG SỨC PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc sau

Mua ngay


TRANG SỨC PHONG THỦY PDJ - SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG

PDJ cam ket

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PDJ

Xem thêm sản phẩm

pdj facebook