Mặt Lu Thống Cẩm Thạch Bọc Vàng 10K
Mặt Lu Thống Cẩm Thạch Bọc Vàng 10K
Mặt Lu Thống Cẩm Thạch Bọc Vàng 10K
Mặt Lu Thống Cẩm Thạch Bọc Vàng 10K

Mặt Lu Thống Cẩm Thạch Bọc Vàng 10K

Mã sản phẩm: SP000219

1.700.000đ1.650.000đ

Chính sách của PDJ

  • Free Ship toàn quốc
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Bảo hành 12 tháng
  • Nhận thu lại vàng khi mua tại PDJ

Thanh toán khi nhận hàng

PDJ Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Bộ phận bán hàng và giao hàng SHOP làm việc từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Mô tả sản phẩm

Mặt lu thống cẩm thạch bọc vàng 10k được làm từ chất liệu đá cẩm thạch thiên nhiên. Đây là một loại đá quý phù hợp với tất cả các cung mệnh, có ý nghĩa mang đến sự bình tĩnh, giúp tăng khả năng tập trung, thuận lợi để phát triển con đường công danh, sự nghiệp. Thiết kế lu thống với hình dáng đơn giản, kích thước nhỏ gọn không chỉ phù hợp làm mặt vòng đeo cổ mà có thể sử dụng mix làm vòng đeo tay.

Mặt lu thống cẩm thạch bọc vàng

Mặt Lu Thống Cẩm Thạch Bọc Vàng 10K​ PDJ

Mặt lu thống cẩm thạch bọc vàng 10k - Trang sức từ đá quý thiên nhiên 

Chất liệu đá dùng để chế tác mặt lu thống cẩm thạch bọc vàng 10k không chỉ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ tâm linh. Ngọc cẩm thạch thiên nhiên là một trong những dòng ngọc cực kỳ hiếm trên thế giới mang nguồn năng lượng cao giúp thu hút tài lộc và may mắn đến với người sử dụng. 

Hình tượng lu thống - ống thông thiên trong thiết kế mặt dây chuyền với thân trụ tròn, hai đầu hơi bóp lại, thông nhau mang ý nghĩa đầu xuôi đuôi lọt. Theo chuyên gia phong thuỷ, hai đầu thông nhau của lu thống tạo ra hướng di chuyển giữa các nguồn năng lượng của đất trời, dẫn đường cho tiền bạc của cải. Sử dụng trang sức phong thuỷ hình lu thống giúp hỗ trợ công danh, thay đổi tài lộc theo hướng đi lên. Nguồn năng lượng phát ra từ lu thống ngọc cẩm thạch còn giúp điều hoà nhịp tim, trấn an và cân bằng cảm xúc. 

Mặt lu thống cẩm thạch bọc vàng 10k - Thiết kế độc đáo, chế tác tinh xảo 

Mặt lu thống cẩm thạch bọc vàng

Mặt Lu Thống Cẩm Thạch Bọc Vàng 10K​ PDJ

Mặt lu thống được thiết kế từ ngọc liền khối, với hoa văn hoạt tiết được chạm khắc bằng tay rất tinh xảo, sắc nét. Hai đầu khối lu thống gia công từ chất liệu vàng 10k cứng và độ bền cao, bảo vệ khối ngọc lu thống không bị sứt, mẻ, vỡ do va chạm hay chịu tác động của ngoại lực. Chất ngọc già, đanh, bề mặt ngọc sáng bóng, đeo vào mùa Đông sẽ thấy ấm áp, còn mùa hè cảm giác rất mát mẻ, dễ chịu. Mặt lu thống cẩm thạch bọc vàng 10k đặc biệt phù hợp với những người có cung mệnh thuộc hành Hoả và hành Mộc.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc sau

Mua ngay


TRANG SỨC PHONG THỦY PDJ - SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG

PDJ cam ket

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PDJ

Xem thêm sản phẩm

pdj facebook