Mặt Di Lặc Bọc Bạc Ngọc Phỉ Thúy
Mặt Di Lặc Bọc Bạc Ngọc Phỉ Thúy
Mặt Di Lặc Bọc Bạc Ngọc Phỉ Thúy

Mặt Di Lặc Bọc Bạc Ngọc Phỉ Thúy

Mã sản phẩm: SP000223

700.000đ650.000đ

Chính sách của PDJ

  • Free Ship toàn quốc
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Bảo hành 12 tháng
  • Nhận thu lại vàng khi mua tại PDJ

Thanh toán khi nhận hàng

PDJ Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Bộ phận bán hàng và giao hàng SHOP làm việc từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Mô tả sản phẩm

Một sợi dây chuyền mặt Di Lặc bọc bạc ngọc phỉ thuý gắn liền hình ảnh Phật Di Lặc với nụ cười tươi rói, dáng vẻ hiền hoà, hoan hỉ, chiếc bụng căng bóng tròn đầy có thể khiến người ta chỉ nhìn vào thôi đã cảm thấy tâm hồn vui vẻ bình an lạ thường. 

Mặt Di Lặc bọc bạc ngọc phỉ thuý - Biểu tượng của hạnh phúc và bình an 

Mặt Di Lặc bọc bạc ngọc phỉ thuý

Mặt Di Lặc Bọc Bạc Ngọc Phỉ Thúy PDJ

Thiết kế mặt Di Lặc bọc bạc ngọc phỉ thuý PDJ được lấy cảm hứng từ khuôn mặt hiền từ với nụ cười hoan hỷ, bất diệt. Sản phẩm mang lại một thông điệp, cùng lời chúc về sự an yên, phú quý, đủ đầy. Phật Di Lặc với tâm hồn bao dung vô bờ bến cũng được coi là biểu tượng của sự hài hoà vô tư lự. Dù trong lòng bạn đang mệt mỏi, buồn phiền đến mấy, chỉ cần nhìn vào hình tượng của Ngài sẽ lại cảm thấy tâm hồn trở nên nhẹ nhàng, bình an và thanh thản.

Sản phẩm mặt dây chuyền tượng phật Di Lặc từ chất liệu ngọc phỉ thuý còn giúp nhân đôi sự may mắn và bình an cho người sở hữu. Trong phong thuỷ, ngọc phỉ thuý còn có tác dụng hướng con người đến với sự hài hoà và một cuộc sống ổn định. Dưới góc độ khoa học, phân tích thành phần ngọc phỉ thuý có rất nhiều nguyên tố vi lượng. Khi sử dụng trang sức từ ngọc phỉ thuý, các nguyên tố này sẽ thẩm thấu trực tiếp qua da, giúp cân bằng chức năng sinh lý của các cơ quan trong cơ thể. 

Mặt Di Lặc bọc bạc ngọc phỉ thuý chất liệu 100% đá thiên nhiên  

Mặt Di Lặc bọc bạc ngọc phỉ thuý

Mặt Di Lặc Bọc Bạc Ngọc Phỉ Thúy​ PDJ

Mặt Di Lặc bọc bạc ngọc phỉ thuý PDJ được làm từ chất liệu 100% nguồn gốc tự nhiên. Loại ngọc phỉ thuý được PDJ lựa chọn chế tác có giá trị cao với màu sắc phân bố tương đối đều. Thời gian sử dụng càng lâu ngọc càng lên nước, bóng và trong hơn. Sản phẩm với đường nét điêu khắc tỉ mỉ, sắc nét, được chế tác từ bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kim hoàn. Tượng Phật được bọc bạc nguyên chất, độ sáng bóng cao, khó bị xỉn, oxy hóa trước tác động của thiên nhiên tăng thêm vẻ sang trọng và quý phái cho người sử dụng.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc sau

Mua ngay


TRANG SỨC PHONG THỦY PDJ - SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG

PDJ cam ket

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PDJ

Xem thêm sản phẩm

pdj facebook