Xem tử vi hàng ngày: tử vi 19/6/2020 của 12 con Giáp


2020-06-18 15:05:57


Xem tử vi hằng ngày sẽ giúp cho 12 con giáp sẽ giúp bạn tính toán những việc nên làm hoặc những việc kiêng kị để mọi việc được diễn ra thuận lợi.

Người xưa có câu “Có thờ, có thiêng có kiêng có lành”, vì cậy xem tử vi hàng ngày sẽ giúp cho bạn tránh được những điều xui xẻo trong một ngày hoặc bạn có thể tham khảo để  nên tiến hành công việc  một cách suôn sẻ. Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ xem tử vi của ngày 19 tháng 6 năm 2020 của 12 con giáp.

Thông tin xem ngày tốt xấu tử vi hằng ngày 19/6/2020

- Thứ 6, ngày 19 tháng 6 năm 2020: âm lịch 28/04 ( nhuận), ngày Quý Tỵ, Tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý

- Giờ hoàng đạo: Tý (23:00-0:59); Dần (3:00-4:59); Mão (5:00-6:59); Tỵ (9:00-10:59); Thân (15:00-16:59); Dậu (17:00-18:59)

- Tuổi xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão.

- Tuổi xung khắc tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ.

- Hướng xuất hành: Hỷ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Tại Thiên

- Việc nên làm: Xây đắp tường, an táng, làm cửa, làm cầu. khởi công lò xưởng, uống thuốc, trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ), tu sửa cây cối.

- Việc kiêng kỵ: Lên quan nhậm chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong chăn nuôi.

Tử vi tuổi Tý ngày 19/06/2020

Ngày 19/06/2020  nói rằng tuổi Tý nên thận trọng lời ăn tiếng nói vì dễ bị mất lòng đồng nghiệp. Vì vậy cần thận trọng để tránh bất đồng không đáng có giữa đồng nghiệp. Hãy thận trọng chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng của mình để xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp xung quanh.

Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Xem tử vi hằng ngày với những người tuổi Tý cũng nên thận trọng sức khỏe của mình nên ăn nhiều đồ ăn để tăng cường sức đề trong. Trong ngày có điểm báo va quẹt giao thông bạn cũng nên cẩn thận khi đi ra đường.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Tý.

Tử vi tuổi Sửu

Đối với tuổi Sửu trong ngày 19/06/2020 có chút cản trở trong công việc. Nhờ những sai sót này, tuổi sửu có thêm bài học là không làm ẩu, tránh sai sót, mất thời gian sửa lại.

Người tuổi Sửu cũng nên cẩn thận trong cách hành xử của mình tránh nóng nảy vì như thế không giúp được gì mà chỉ làm mọi chuyện tồi tệ hơn gây ra những sai sót không đáng có. 

Bù lại xem tử vi hằng ngày cho thấy người tuổi Sửu lại có tình cảm thuận lợi vào ngày này. Mối quan hệ của bạn rất hài hòa, đôi bên có sự chia sẻ, hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày: tử vi 20/6/2020 của 12 con Giáp

Tử vi tuổi Dần

Trong ngày này tuổi Dần cũng phải cẩn thận công việc của mình dễ gặp sai sót khiến tâm trạng không tốt, khó tập trung. Không chỉ cả công việc, chuyện tình cảm cũng dễ gặp bất đồng mâu thuẫn. Bạn cần biết cảm thông, hạ cái tôi của mình để tránh gây những tổn thương không đáng có.

Có lẽ ngày 19/06/2020 không phải là một ngày tốt với tuổi Dần khi sức khỏe cũng có dấu hiệu mệt mỏi. Vì thế xem tử vi hôm nay nói tuổi Dần nên lưu ý nhé.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

Trong công việc tuổi Mão khá thuận lợi trong ngày hôm nay ngày 19/06/2020. Tuổi Mão có thể phát huy tốt năng lực của mình trong công việc, nâng cao trình độ bản thân để có ấn tượng tốt với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, xem tử vi hôm nay cũng là ngày khá căng thẳng mệt mỏi, tuổi Mão nên dành thời gian để thư giãn đầu óc, dành thời gian cho bản thân.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Thìn

Trong ngày thứ 6 này tuổi Thìn cũng gặp may mắn trong sự nghiệp. Dù khá nhiều việc và có chút căng thằng hưng cũng vẫn xử lý mọi chuyện vô cùng ổn thỏa. Tuổi Thìn cũng nên luyện tập thể thao để có  tinh thần vui vẻ để có thể làm việc hiệu quả nhất.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Tý

Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Tử vi tuổi Tỵ

Xem tử vi hằng ngày công việc của tuổi Tỵ có phần thăng tiến nhưng vẫn có sự căng thẳng. Tuổi Tỵ cần học hỏi, tìm hiểu thêm cho mình kiến thức để có cho mình những kỹ năng cần thiết.

Con giáp này cũng không nên chủ quan sức khỏe, cần phải chăm chỉ tập thể thao để đạt hiệu quả trong công việc. Tuổi Tị cũng nên dành thời gian cho chuyện tình cảm vì trong ngày hôm nay mọi thứ có vẻ không được thuận lợi cho lắm.

Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cũng gặp may mắn trong chuyện tiền bạc ngày 19/06/2020. Khi làm ăn bạn cũng nên tìm hiểu và suy tính kỹ để tránh mắc sai lầm. Trong chuyện tình cảm, xem tử vi hôm nay cũng cho thấy đây là một ngày đẹp để thổ lộ tình cảm vì mọi thứ đang diễn ra rất thuận lợi.

Quý nhân: Tuổi Tý, Dần

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi hằng ngày  công việc của tuổi Mùi không ổn định cho lắm cần phải nỗ lực hơn nữa. Chuyện tình cảm của tuổi này tiến triển khá tốt nhưng bạn hãy cố gắng vun đắp cho chuyện tình cảm của mình nhé.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Thân

Trong ngày thứ 6 này, công việc của tuổi Thân khá thuận lợi. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận có người lợi dụng làm việc bất chính. Chuyện tình cảm tuổi Thân khá rắc tối, không nên nhận lời của những người xung quanh mà nên cẩn trọng, không nên quá vội vàng.

Quý nhân: Tuổi Tý, Thân

Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Tử vi tuổi Dậu

Trong ngày hôm nay, công việc của tuổi Dậu khá suôn sẻ được mọi người yêu quý. Chuyện tình cảm cũng rất tốt. hôm nay có vẻ là một ngày may mắn với tuổi Dậu.

Quý nhân: Tuổi Tý, Hợi

Tử vi tuổi Tuất

 Xem tử vi hằng ngày nói hôm nay tuổi Tuất cúng rất may mắn gặp nhiều điều thuận lợi trong công việc, chỉ cần tập trung cố gắng sẽ nhận được thiện cảm từ đồng nghiệp. Bạn cũng nên chia sẻ với người yêu của mình để hai bạn có thể hiểu nhau hơn nhé.

Quý nhân: Tuổi Dần, Thân

Tử vi tuổi Hợi

Trong tử vi hôm nay tuổi Hợi có phần hơi nhạy cảm, khó kiểm soát bản thân gây ra những lo toan trong công việc. Về chuyện tình cảm có phần không thuận lợi lắm khi có người thứ ba muốn xen vào mối quan hệ của bạn, nên tin tưởng nhau là điều vô cùng cần thiết.

Quý nhân: Tuổi Mão, Tý

Trên đây là xem tử vi hằng ngày của thứ 6 ngày 19/06/2020 cho 12 con giáp. Mong rằng bài viết này của PDJ sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cho mình. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook