Cách chọn vòng tay đá mắt hổ hợp mệnh, hợp mệnh phong thủy


2019-06-17 17:03:09


Đá mắt hổ từ lâu đã được sử dụng làm nguyên liệu để chế tác thành các loại trang sức đẹp mắt. Được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là phái nữ, từ vòng cổ, nhẫn, vòng tay đá mắt hổ, v.v. Tuy nhiên để chọn được vòng tay đá mắt hổ hợp theo mệnh của mình, mang đến may mắn và bình an cho mình không phải là điều dễ dàng. Theo dõi bài viết dưới đây của Trang sức phong thủy PDJ để biết được cách chọn vòng tay đá mắt hổ hợp mệnh phong thủy nhé.

Vòng đá mắt hổ xanh dương charm tỳ hưu cưỡi gậy như ý vàng 24k PDJ

Vòng đá mắt hổ xanh dương charm tỳ hưu cưỡi gậy như ý vàng 24k PDJ

Đá mắt hổ là gì?

Đá mắt hổ còn có tên gọi khác là ngọc mắt hổ. Nó là một trong những biến đổi của tinh thể đá thạch anh. Nó có tên khoa học là Tiger’s eye  thường gọi và có màu sắc từ vàng đến nâu đỏ.

Loại đá này có thành phần hóa học là SiO2. Độ cứng Mohs là 7/10 có ánh thủy tinh lóng lánh trông rất đẹp mắt. Chính vì vậy, đá mắt hổ được chế tác thành các loại trang sức phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng.

Tác dụng của đá mắt hổ

Đá mắt hổ là viên đá được ví như chiếc bùa hộ mệnh, hộ thân cho người đeo. Nó mang lại sự cân bằng, ổn định tâm lý con người. Năng lượng của đá mắt hổ giúp chúng ta có sự tập trung đầu óc, sáng suốt hơn khi đưa ra một quyết định nào đó.

Trong văn hóa của người phương Đông, loại đá phong thủy này có ý nghĩa mang đến may mắn, hưng thịnh. Tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.

Các loại đá mắt hổ

Đá mắt hổ là loại đá đa màu sắc, cụ thể như vàng tươi, đỏ nâu, xanh đen. Loại phổ biến nhất là loại màu vàng nâu. Khu vực phân bố loại đá này khá nhiều ở các tỉnh khu vực miền Trung, Việt Nam.

Tư vấn chọn một số mẫu đá mắt hổ hợp mệnh phong thủy

Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu

Đá mắt hổ đỏ nâu là loại đá khá hiếm, được chế tác thành các loại trang sức như vòng đeo tay, mặt dây chuyền, mặt nhẫn phong thủy. Trong phong thủy ngũ hành, màu nâu đỏ thuộc hành Hỏa. Vì vậy, những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ rất phù hợp với vòng đá màu đỏ nâu. Đeo vòng đá có màu sắc này sẽ mang đến may mắn và bình an trong cuộc sống dành cho bạn.

Vòng đá mắt hổ vàng nâu lu thống PDJ

Vòng đá mắt hổ vàng nâu lu thống PDJ

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Vòng đá mắt hổ vàng nâu được chế tác từ đá mắt hổ màu vàng nâu. Trong tự nhiên, đây là loại biến thể có nhiều nhất. Trong phong thủy ngũ hành màu vàng nâu thuộc hành Thổ. Vì vậy, đây là màu sắc rất thích hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Kim

Vòng đá mắt hổ vàng tươi

Vòng đá mắt hổ vàng tươi cũng là một màu sắc rất đẹp mắt. Nó nằm lẫn với biến thể nâu vàng và rất hiếm gặp. Bởi vậy, chúng có màu sắc đẹp và mang giá trị cao. Màu vàng tươi là màu sắc tượng trưng cho hành Thổ. Bởi vậy, những người mệnh Thổ và mệnh Kim nên sử dụng màu sắc này khi chọn lựa vòng tay phong thủy.

Vòng đá mắt hổ vàng PDJ

Vòng đá mắt hổ vàng PDJ

Vòng đá mắt hổ xanh đen (đá mắt chim ưng)

Đá mắt hổ xanh đen là loại đá hiếm gặp nhất trong tất cả các loại. Nó còn có tên gọi khác là vòng đá mắt chim ưng bởi do có màu xanh đậm. Sử dụng vòng tay đá này sẽ mang đến cảm giác bí ẩn với sức mạnh huyền bí. Trong phong thủy, màu xanh đen tượng trưng cho hành Thủy. Vì vậy, những người mệnh Thủy và mệnh Mộc hợp với vòng đá mắt hổ xanh đen.

Như vậy, với những thông tin về dòng sản phẩm đá mắt hổ, Trang sức phong thủy PDJ hi vọng đã mang đến những kinh nghiệm cần thiết để bạn có thể chọn được vòng đá mắt hổ phong thủy hợp mệnh. Để được tư vấn kĩ hơn về các mẫu sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook