Xem tử vi hàng ngày: tử vi 23/6/2020 của 12 con Giáp


2020-06-22 14:17:57


Xem tử vi hàng ngày 23/6/2020 dương lịch để dự báo những việc xảy ra hôm nay, những điều nên tránh theo từng tuổi. Cùng xem tử vi ngày 23/06/2020 có gì đặc biệt không nhé.

Xem tử vi là bộ môn dựa trên quy luật của Ngũ Hành, Vận mệnh để bạn nên tránh làm gì hoặc nên làm gì trong ngày. Người xưa đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng, có lành”, vậy nên làm gì bạn cũng nên suy tính kỹ lưỡng. Để xem tử vi hôm nay ngày 23/06/2020 cho 12 con giáp, Trang sức phong thủy PDJ  đã tìm hiểu tử vi hàng ngày cho 12 con giáp trong ngày thứ 3 này.

Thông tin ngày 23/06/2020

-  Ngày Ất Hợi Tuổi Quý Dậu ( ngày âm 3/5/2020)

-  Giờ hoàng đạo: Tý (23h-1h), Dần (3h-5h), Mão ( 5h-7h), Ngọ (11-13h), Mùi (13h-15), Dậu (17h – 19)

-  Giờ hắc đạo: Sửu ( 1h-3h), Thìn (7h-9h), Tỵ (9h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21-23h)

-  Các việc nên làm: Dọn dẹp văn phòng, sửa sang hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp cao nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

- Các việc đại kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, cãi nhau, thưa kiện, xuất hành, di chuyển, cầu tài, cầu lộc, đầu tư cổ phiếu, chứng khoán, chứng khoán, ký kết hợp đồng, hợp tác, cầu hôn, cưới hỏi, kết bạn.

Xem tử vi tuổi Tý

Về sự nghiệp, xem tử vi hằng ngày thấy rằng tuổi Tý gặp trắc trở khi làm việc, dễ gây nóng này, mâu thuẫn. Bạn hãy chăm chỉ, nhiệt tình quyết đoán, mọi chuyện sẽ được giải quyết. Chuyện tình cảm với người tuổi Tý cũng không được suôn sẻ nhất là với những người đã có người yêu, dễ có kẻ phá đám. Với những người độc thân, tính cách bảo thủ của bạn có thể khiến cho bạn mất cơ hội, vì thế bạn cần cởi mở, quyết đoán hơn.

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Chuột, tuổi Khỉ, tuổi Lợn

Xem tử vi tuổi Sửu

Hôm nay là một ngày khá suôn sẻ với những người tuổi Trâu. Trong công việc bạn nên chăm chỉ, chuyên tâm hơn, bạn cũng không nên dồn nén công việc của mình quá nhiều, tránh sai sót. Về tình cảm sẽ gặp một số trở ngại, chuyện gia đình gây áp lực sẽ khiến người độc thân không vội nghĩ đến chuyện tình duyên. Bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe của mình để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Xem tử vi tuổi Dần

Tuổi Dần trong ngày 23/06/2020 sẽ phải cẩn thận trong chuyện tiền nong không nên cho người ngoài vay tiền, tránh khó đòi được. Xem tử vi hằng ngày cũng cho thấy bạn nên tập trung trong công việc để đạt được kết quả tốt nhất. Về tình cảm khá thuận lợi trong ngày hôm nay, với tính cách cởi mở của những người tuổi Dần chắc chắn sẽ ghi điểm với đối phương.

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Xem tử vi tuổi Mão

Thứ ba của tuổi Mão khá thuận lợi trong công việc. Bạn nên nỗ lực nhiều hơn nữa để phát huy hết khả năng vốn có của mình. Xem tử vi hằng ngày thấy rằng, tuổi Mão có vấn đề trong sức khỏe, bạn nên dành thời gian thư thái đầu óc cùng với chế độ ăn hợp lý để bảo đảm sức khỏe. Với tính cách tốt bụng, chu đáo, hai bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc trọn vẹn,, hãy dành thời gian để cùng nhau nấu ăn và thưởng thức nhé.

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay tinh thần trong công việc dễ gây chán nản cho những người tuổi Thìn, bạn cần cẩn trọng tránh để tinh thần tiêu cực nên dễ rơi họa thị phi, sinh bệnh tật. Bù lại chuyện tình cảm hôm nay sẽ thuận lợi, cả với những người đang độc thân. Bạn cũng nên dành thời gian để tập thể dục để tăng cường sức khỏe của mình

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tử vi hàng ngày thứ Tư 24/6/2020 của 12 con Giáp chính xác nhất

Tử vi tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thấy rằng đây là ngày làm việc suôn sẻ với người tuổi Tỵ. Bạn đối với đồng nghiệp bạn khá mạnh mẽ và kiên quyết khi xử lý vấn đề cùng tinh thần trách nhiệm bạn sẽ được cấp trên tin tưởng. Thế nhưng chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp mâu thuẫn, gắt gọng. Bạn nên bớt tính chiếm hữu và lắng nghe người kia nói để thấu hiểu nhau hơn. Hãy ăn thức ăn bổ dưỡng để duy trì sức khỏe của mình.

Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay lại không thuận lợi trong công việc cho lắm. Xem tử vi hằng ngày thấy rằng, bạn cần tiết chế trong việc tiêu tiền, lên kế hoạch rõ ràng.  Tình cảm hôm nay khá ổn định bạn luôn trách nhiệm với những người mình yêu thương. Về sức khỏe bạn cần bổ sung thêm dưỡng chất cần thiết cùng với chế độ tập luyện để duy trì sức khỏe.

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tử vi tuổi Mùi

Ngày thứ 3 tuổi Mùi có vẻ sẽ bận rộn trong công việc khiến cơ thể mệt mỏi. Xem tử vi hằng ngày cho thấy chuyện tình cảm của bạn không được thuận lợi cho lắm vì tính cách bảo thủ của bạn. Vậy nên hãy cẩn trọng lời nói của mình nhé, Bạn cũng không nên suy nghĩ tiêu cực dần sẽ sinh bệnh tật.

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Dần

Tử vi tuổi Dậu

Ngày 23/06/2020 của tuổi Dậu dễ gặp mâu thuẫn trong công việc, bạn không nên quá ôm đồm dễ học việc.Xem tử vi hôm nay thấy rằng chuyện tình cảm rất tốt đẹp, bạn nên dành thời gian nhiều hơn với những người thân yêu. Bạn nên ăn uống điều độ để duy trì cân nặng của mình.

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Dần

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Tử vi tuổi Tuất

Đầu óc tuổi Hợi nhanh nhạy là điểm mạnh trong công việc được đồng nghiệp yêu quý. Về chuyện tình cảm, xem tình cảm hôm nay thấy rằng bạn nên cẩn trọng lời nói để không gây hiểu nhầm giữa hai người. Bạn nên chi tiêu tiết kiệm, tránh hoang phí trong tiền bạc.

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tử vi tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi nên cẩn thận chuyện tiền bạc tránh tiêu xài hoang phí. Hôm nay là ngày khá suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Người độc thân dễ gặp được ý trung nhận của mình. Về sức khỏe bạn nên cẩn trọng tránh bị cảm sốt.

Trên đây là xem tử vi hằng ngày của chủ nhật ngày 23/06/2020 cho 12 con giáp. Mong rằng bài viết này của PDJ.VN sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cho mình. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại:  0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook