Cách đeo vòng tỳ hưu hợp phong thủy


2019-07-01 16:59:15


Tỳ hưu là một trong những vật linh vật phong thủy có khả năng đem lại tài lộc và nhiều điều may mắn cho người sở hữu. Bởi vậy, trang sức phong thủy tỳ hưu rất được ưa chuộng. Chủ đề bài viết hôm nay, PDJ sẽ mang đến cho bạn những kiến thức về cách đeo vòng tỳ hưu như thế nào hợp phong thủy.

Sơ lược về công dụng khi đeo vòng tỳ hưu phong thủy

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Nâu Charm Tỳ Hưu Bi Kim Tiền Bạc Si Vàng PDJ

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Nâu Charm Tỳ Hưu Bi Kim Tiền Bạc Si Vàng PDJ​

Tỳ Hưu khi được kết hợp với chuỗi đá đeo tay giúp chiêu tài, giữ lộc. Có công dụng thúc đẩy sự nghiệp, công danh thăng tiến cho người đeo.

Đặc biệt giúp những người kinh doanh buôn bán, mua may bán đắt, thuận buồm xuôi gió trong công việc làm ăn của mình.

Ngoài ra, tỳ hưu còn được đánh giá là có công dụng rất tốt trong việc “Trừ tà, hóa giải sát khí”. Mới nguồn năng lượng mạnh mẽ từ đá tự nhiên giúp cho người đeo có thể xua tan được những vận khí tốt đẹp. Bên cạnh đó, Vòng tỳ hưu còn rất tốt cho sức khỏe của người đeo. Tùy thuộc vào loại đá tự nhiên được chế tác sẽ có những công dụng khác nhau trong việc gia tăng sức khỏe cho người đeo, hạn chế ốm đau bệnh tật.

Cách đeo vòng tỳ hưu hợp phong thủy?

Vòng tỳ hưu phong thủy thường được chế tác thành các sản phẩm là : Vòng tay tỳ hưu, vòng cổ tỳ hưu. Mỗi loại vòng sẽ có những cách đeo khác nhau. Cùng chúng tôi tham khảo cách đeo vòng tỳ hưu mang lại may mắn, bình an nhé!

Cách đeo vòng tay tỳ hưu?

Lắc Tỳ Hưu Đá Sapphire Vàng 10K PDJ

Lắc Tỳ Hưu Đá Sapphire Vàng 10K PDJ

Vòng tay tỳ hưu không chỉ đem được lại rất nhiều ý nghĩa phong thủy cho người sử dụng mà còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách.

Đeo vòng tay tỳ hưu tay nào? Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy về cách đeo vòng tay tỳ hưu thì khi đeo vòng tay phong thủy với mục đích chiêu tài, cầu lộc, tăng vận may thì chúng ta nên đeo vòng bên tay trái. Với mong muốn trừ tà, tránh vận xui, đen đủi thì đeo vòng bên tay phải là cách đeo đúng chuẩn nhất.

Cần chú ý để vòng tay tỳ hưu phát huy tác dụng tối đa thì khi đeo tỳ hưu thì phần cổ miệng phải hướng lên trên để phát tài lộc tốt nhất. Chúng ta không nên đeo tỳ hưu chúc đầu xuống dưới điều sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của mình.

Đeo vòng tay tỳ hưu có cần khai quang?

Lắc Tỳ Hưu Tóc Vàng Vip Vàng 14k PDJ

Lắc Tỳ Hưu Tóc Vàng Vip Vàng 14k PDJ

Theo nghiên cứu phong thủy, tỳ hưu là một linh vật có năng lượng mạnh mẽ khi được chế tác từ đá tự nhiên, có nguồn năng lượng giao động cộng hưởng với nguồn năng lượng của cơ thể. Cũng vì lý do đó linh vật tỳ hưu có thể tự nhận chủ kích hoạt mà không cần thiết phải làm các nghi lể khai quang khi được sử dụng làm vòng đeo. Tuy nhiên nếu bạn có tín ngưỡng về tâm linh và muốn khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu thì nên nhờ các thầy, sư thầy giỏi có thể giúp bạn  khai quang cho tỳ hưu.

Đặc biệt tuyệt đối không nên tặng vòng tay tỳ hưu của mình đang đeo cho người khác. Điều này đồng nghĩa với việc để cho tài lộc của bạn cũng đi theo. Nếu bạn không muốn để tài lộc của mình đi mất thì không nên tặng, làm mất vòng tay tỳ hưu.

Cách đeo vòng cổ tỳ hưu?

Mặt Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy PDJ

Mặt Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy PDJ

Để linh vật có thể phát huy hết tác dụng, ngoài việc chọn mua chất liệu tự nhiên, chất lượng thì khi dùng Tỳ Hưu đeo cổ cần tuân thủ một số cách đeo vòng cổ tỳ hưu như sau :

  • Tháo vòng Tỳ hưu khỏi cơ thể khi tắm, đi vệ sinh vì đây là linh vật ưa sạch sẽ.

  • Khi ngủ cũng nên tháo Tỳ hưu ra và không đặt ở trên giường hoặc vị trí đầu giường.

  • Khi quan hệ vợ chồng cũng tuyệt đối không được đeo vòng cổ tỳ hưu.

  • Không được phép sờ tay vào các bộ phận của Tỳ Hưu, đặc biệt là mắt hay miệng vì có thể khiến Tỳ hưu mất khả năng chiêu tài lộc.

Với hướng dẫn ở trên phần nào sẽ giúp bạn biết cách đeo vòng tay tỳ hưu, cách đeo vòng cổ tỳ hưu  đúng cách và chuẩn phong thủy giúp thu hút được tài lộc, đem lại vận may trong công việc lẫn cuộc sống. Để được tư vấn cụ thể hơn hoặc có nhu cầu mua các sản phẩm trang sức tỳ hưu phong thủy, vui lòng liên hệ trực tiếp với PDJ để được hỗ trợ giải đáp.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook