Những cách đeo vòng tay đẹp mà bạn nên biết


2019-06-25 16:12:58


Vòng tay phong thuỷ là một trong những món đồ được nhiều người yêu thích bởi những mẫu mã, màu sắc đẹp mắt. Người ta tin rằng đeo đá phong thuỷ sẽ giúp cải thiện vận mệnh, mang lại may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, có những nguyên tắc cần phải lưu ý khi đeo đá phong thuỷ để phát huy đầy đủ những hiệu quả tốt đẹp của vòng tay phong thủy. Bài viết hôm nay PDJ sẽ mang đến cho bạn những thông tin về cáchđeo vòng tay đẹp mà bạn nên biết. Đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Lưu ý về cách đeo vòng tay đẹp

Có rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng các loại đá phong thuỷ thật sự có khả năng đem lại may mắn cho người sử dụng nó. Sử dụng vật phẩm phong thủy đúng cách có khả năng thay đổi vận khí cho người đeo, giúp không gian sống trở nên trong lành và dễ chịu hơn. Vòng đá phong thủy là món đồ được yêu thích bởi tính thẩm mỹ cũng như công dụng mà nó mang lại.

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Charm Đầu Phật Bạc Ta

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Charm Đầu Phật Bạc Ta

Những loại đá tự nhiên thường được dùng làm vòng tay phong thuỷ là đá thạch anh, đá mã não, phỉ thuý, đá mắt hổ… Đá từ tự nhiên mới đem lại những nguồn năng lượng tốt để mang lại những điều may mắn, tốt đẹp và giải trừ những vận khí xui xẻo. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý trong cách đeo vòng tay đẹp mà bạn cần lưu ý.

Tìm hiểu kỹ chất lượng đá

Nếu như bạn đeo vòng tay với ý nghĩa phong thủy thì nên cần thiết để phải tìm hiểu kỹ về chất lượng đá. Bởi lẽ đá tự nhiên mới có vẻ đẹp mà người có kinh nghiệm về đá phong thủy mới nhận ra. Ngoài ra, như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, đá tự nhiên mới có thể mang đến cho bạn những tác dụng phong thủy tốt đẹp nhất. Trên thị trường, đá tự nhiên được bán với giá không rẻ, vậy nên hãy kiểm tra kỹ chất lượng đá trước khi mua chúng nhằm tránh tình trạng mua phải đá giả, đá kém chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp các loại đá phong thủy kém chất lượng, đá giả được làm từ bột đá và nhựa. Do vậy, hãy chọn những cơ sở, cửa hàng phong thủy có chất lượng, uy tín cao để mua sản phẩm.

Ý nghĩa và cách đeo chuỗi hạt đeo tay trong Phật Giáo và tâm linh

Không nên phô trương khi đeo vòng tay charm linh vật phong thủy

Vòng tay đá phong thủy sẽ có nhiều năng lượng và mang lại nhiều may mắn hơn cho bạn nếu được charm thêm các linh vật phong thủy như hồ ly, tỳ hưu...Tuy nhiên, khi đeo các loại vòng đá này cần tìm hiểu kỹ về cách đeo vòng tay đẹp và mang lại may mắn của vòng.

Ví dụ như: không nên để người khác sờ vào đá mà mình đang đeo. Nếu đeo tỳ hưu thì bạn nên tháo ra khi đi ngủ, không được để người lạ sờ vào răng, mắt của tỳ hưu.

Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Lá Charm Tỳ Hưu Bạc Si Vàng

Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Lá Charm Tỳ Hưu Bạc Si Vàng

Nếu đeo hồ ly thì không nên để mọi người nhìn thấy, đặc biệt là khi bạn làm việc trong môi trường văn phòng.

Không đeo ở cả hai tay

Đeo đá phong thuỷ không đúng cách có thể gây ảnh hưởng xấu đến bản thân bởi những tác động tiêu cực. Khi đeo vòng tay phong thủy, hãy nhớ là không nên đeo vòng phong thuỷ ở cả hai tay. Người ta cho rằng, khi đeo vào hai tay có nghĩa là bạn đang tự giam cầm khả năng, năng lực của mình cũng như kìm hãm những điều may mắn đến với bản thân.

Nếu muốn tăng sự may mắn, tài lộc, bạn nên đeo vòng phong thuỷ ở cổ tay trái. Nếu muốn tránh tà khí ở những nơi chứa nhiều tà khí, âm khí thì nên đeo vòng tay phải.

Đeo đá đúng mệnh

Vòng Đá Mắt Hổ Đa Sắc Charm Tỳ Hưu Cưỡi Gậy Như Ý Vàng 24K

Vòng Đá Mắt Hổ Đa Sắc Charm Tỳ Hưu Cưỡi Gậy Như Ý Vàng 24K

Người ta thường sử dụng đá phong thuỷ với mục đích là tăng cường sức khoẻ và may mắn cho mình. Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại đá nào cũng có tác dụng đó. Bởi vậy, hãy tìm hiểu thật kĩ để có thể chọn được loại đá phong thủy hợp tuổi, hơp mênh. Có như vậy thì mới mang đến những hiệu quả phong thủy theo đúng ý nghĩa mong đợi.

Cách chọn vòng cẩm thạch, phân biệt cẩm thạch thật giả

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn lựa được sản phẩm phù hợp thì có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên tại các cửa hàng trang sức phong thủy. Tại PDJ, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sự tư vấn cụ thể nhất để chọn được sản phẩm phù hợp với người dùng, cách đeo vòng tay đẹp...

Trên đây là những gợi ý cần thiết mà Trang sức phong thủy PDJ đã tổng hợp nhằm mang đến những kinh nghiệm hay để bạn chọn lựa được vòng tay phong thủy chất lượng, biết cách đeo vòng tay đẹp. Nếu có nhu cầu về các loại vòng tay phong thủy, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook