Chuỗi Vòng Đá Kyanite
Chuỗi Vòng Đá Kyanite
Chuỗi Vòng Đá Kyanite
Chuỗi Vòng Đá Kyanite
Chuỗi Vòng Đá Kyanite

Chuỗi Vòng Đá Kyanite

Mã sản phẩm: SP000202

1.400.000đ1.350.000đ

Chính sách của PDJ

  • Free Ship toàn quốc
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Bảo hành 12 tháng
  • Nhận thu lại vàng khi mua tại PDJ

Thanh toán khi nhận hàng

PDJ Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Bộ phận bán hàng và giao hàng SHOP làm việc từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Mô tả sản phẩm

Chuỗi vòng đá Kyanite là một biểu trưng của sự bình yên, nhẹ nhàng, giúp cân bằng năng lượng từ bên trong và bảo vệ chủ nhân khỏi các tác động tiêu cực. Chuỗi đá Kyanite với sắc xanh đặc trưng được xem là món trang sức dành riêng cho nữ nhân mệnh Mộc và mệnh Thuỷ. 

Chuỗi vòng đá Kyanite - Viên đá của sự may mắn và bình an

Chuỗi vòng đá Kyanite có nguồn gốc từ khoáng vật silicat được phát hiện vào thế kỷ 19. Đá Kyanite thường được tìm thấy trong các pegmatit hoặc đá trầm tích giàu nhôm bị biến chất, trải qua quá trình tích lũy năng lượng trong lòng đất hàng triệu năm. Bởi vậy năng lượng từ đá Kyanite có tính nuôi dưỡng và bảo vệ rất tốt. Bằng nguồn năng lượng mạnh mẽ của mình, chuỗi vòng đá kyanite có khả năng sắp xếp lại các luân xa, giúp khôi phục sự cân bằng trong cơ thể. Sở hữu chuỗi vòng đá Kyanite giúp mang lại sức khỏe, may mắn và bình an cho chủ nhân. 

Còn một điều khá thú vị mà không phải ai cũng biết đá Kyanite là một trong hai loại đá hiếm có không hấp thụ nguồn năng lượng tiêu cực. Bởi vậy các bạn không cần tịnh hoá năng lượng trong quá trình sử dụng. 

Chuỗi Vòng Đá Kyanite​ PDJ

Chuỗi vòng đá Kyanite - Sapphire nước của người Việt 

Chuỗi vòng đá Kyanite với sắc xanh dương và độ cứng ngang với thạch anh còn được ví là Shapphire nước của người Việt Nam. Đá Kyanite nằm trong top 35 loại đá quý được ưa chuộng nhất thế giới, với giá trị tương đương như hồng ngọc. Trong lịch sử Châu Âu, đá kyanite là tượng trưng cho sự quyền lực và thịnh vượng của giới quý tộc. 

Sản phẩm chuỗi vòng đá Kyanite được gia công bởi Công ty vàng bạc đá quý và trang sức phong thuỷ Phương Đông PDJ với nguyên liệu 100% được làm từ đá thiên nhiên. Chúng tôi nói không với đá nhân tạo, bột đá chất lượng kém. PDJ cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng, hoàn trả 100% giá trị và chi phí phát sinh nếu quý khách hàng phát hiện chất lượng không đảm bảo. 

Với hơn 30 năm uy tín trong lĩnh vực gia công, chế tác và phân phối các sản phẩm trang sức đá, gỗ phong thuỷ, PDJ xứng đáng là địa chỉ để quý khách hàng gửi gắm niềm tin. 


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc sau

Mua ngay

Sản phẩm nổi bật


TRANG SỨC PHONG THỦY PDJ - SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG

PDJ cam ket

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PDJ

Xem thêm sản phẩm

pdj facebook