Khánh Treo Xe Phật Di Lặc Ngọc Cẩm Thạch Huyết
Khánh Treo Xe Phật Di Lặc Ngọc Cẩm Thạch Huyết
Khánh Treo Xe Phật Di Lặc Ngọc Cẩm Thạch Huyết
Khánh Treo Xe Phật Di Lặc Ngọc Cẩm Thạch Huyết

Khánh Treo Xe Phật Di Lặc Ngọc Cẩm Thạch Huyết

Mã sản phẩm: SP000152

1.500.000đ1.450.000đ

Chính sách của PDJ

  • Free Ship toàn quốc
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Bảo hành 12 tháng
  • Nhận thu lại vàng khi mua tại PDJ

Thanh toán khi nhận hàng

PDJ Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Bộ phận bán hàng và giao hàng SHOP làm việc từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Mô tả sản phẩm

Khánh treo xe phật Di Lặc ngọc cẩm thạch huyết không chỉ là một phụ kiện nội thất trang trí trong ô tô, mà còn là vật phẩm mang rất nhiều ý nghĩa về phong thủy. Khánh treo xe với bức phù điêu hình tượng phật Di Lặc trong dáng vẻ mập mạp, cùng nụ cười tự tại, hiền hòa mang lại nguồn năng lượng tích cực, may mắn, cho lộ trình vạn dặm bình an. 

Khánh Treo Xe Phật Di Lặc Ngọc Cẩm Thạch Huyết báu vật của thiên nhiên 

Khánh treo xe phật Di Lặc ngọc cẩm thạch huyết  được chế tác từ một loại đá quý mang rất nhiều ý nghĩa về phong thủy và tâm linh. Ngọc cẩm thạch huyết được hình thành ở sâu trong lòng đất qua quá trình dài hàng nghìn cho đến hàng triệu năm. Trong phong thủy, ngọc cẩm thạch huyết là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tương sinh đối với người mệnh hỏa. Sử dụng khánh treo xe từ ngọc cẩm thạch huyết được xem như một lá bùa hộ mệnh mang lại sự may mắn, hút tài lộc và vượng khí, giúp cho công việc diễn ra hanh thông thuận lợi.

Sản phẩm có thiết kế dây treo tết tỉ mỉ, gắn với bức phù điêu tượng phật Di Lặc từ ngọc cẩm thạch huyết không chỉ là vật phẩm phong thủy trang trí hút tài lộc mà còn mang đến sự bình an, giảm bớt lo âu, căng thẳng cho chủ nhân.  

Khánh Treo Xe Phật Di Lặc Ngọc Cẩm Thạch Huyết​

PDJ - Lời cam kết đến từ chất lượng 

Khánh treo xe phật Di Lặc ngọc cẩm thạch huyết PDJ được sản xuất 100% từ đá cẩm thạch thiên nhiên, dưới bàn tay khéo léo của những người thợ kim hoàn hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, chế tác vật phẩm phong thủy. Sản phẩm chứa đựng sự độc đáo và tỉ mỉ trong từng nét vẽ. Ngoài ra, PDJ thiết kế hộp và túi đựng kèm lịch sự, sang trọng rất phù hợp để làm quà tặng người thân, đối tác trong những buổi gặp gỡ, ngày lễ kỷ niệm hay những dịp đặc biệt. 

PDJ cam kết sản phẩm giống hình chụp 100%, chúng tôi sẵn sàng đổi mới hoặc hoàn tiền cùng toàn bộ chi phí phát sinh nếu quý khách hàng phát hiện lỗi hay chất lượng không đảm bảo. Toàn bộ các sản phẩm phân phối bởi PDJ đều được áp dụng chính sách bảo hành 12 tháng, hỗ trợ miễn phí giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà. 


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc sau

Mua ngay


TRANG SỨC PHONG THỦY PDJ - SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG

PDJ cam ket

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PDJ

Xem thêm sản phẩm

pdj facebook