Khánh Treo Xe Tỳ Hưu Ngọc Cẩm Thạch
Khánh Treo Xe Tỳ Hưu Ngọc Cẩm Thạch
Khánh Treo Xe Tỳ Hưu Ngọc Cẩm Thạch
Khánh Treo Xe Tỳ Hưu Ngọc Cẩm Thạch
Khánh Treo Xe Tỳ Hưu Ngọc Cẩm Thạch

Khánh Treo Xe Tỳ Hưu Ngọc Cẩm Thạch

Mã sản phẩm: SP000153

1.300.000đ1.250.000đ

Chính sách của PDJ

  • Free Ship toàn quốc
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Bảo hành 12 tháng
  • Nhận thu lại vàng khi mua tại PDJ

Thanh toán khi nhận hàng

PDJ Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Bộ phận bán hàng và giao hàng SHOP làm việc từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Mô tả sản phẩm

Khánh treo xe Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch là vật phẩm trang trí phong thuỷ phù hợp với những người thuộc cung mệnh Mộc. Đá cẩm thạch jadeite màu xanh lục thường có giá trị cao nhất trong các loại đá cẩm thạch.

Sử dụng khánh treo xe từ đá cẩm thạch với nguồn năng lượng an lành từ thiên nhiên giúp tăng cường dương khí, mang lại cảm giác yên bình, an tâm cho người lái xe. Nguồn năng lượng tích cực từ đá cẩm thạch còn giúp duy trì tinh thần sảng khoái để lái xe an toàn hơn. 

Khánh treo xe Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch - Linh vật mang đến tài lộc và vinh hoa

Khánh treo xe Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch với phù điêu tượng Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch. Xuất phát từ truyền thuyết về câu chuyện Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của rồng, sở hữu trong mình ngoại hình và thần thái đẹp nhất, nhưng lại không có hậu môn. Bạc phận, Tỳ Hưu chết chỉ một thời gian ngắn sau khi ra đời. Ngọc Hoàng thương xót nên đã đem về trời làm linh vật, linh ứng phù hộ đường vinh hoa, tài lộc cho con người trong kiếp nhân gian.

Khánh Treo Xe Tỳ Hưu Ngọc Cẩm Thạch​ PDJ

Sản phẩm được thiết kế phù điêu Tỳ Hưu Thiên Lộc, với ngoại hình uy phong, kết hợp với chất liệu đá cẩm thạch mang ý nghĩa bảo vệ của cải, giúp gia chủ giàu sang thịnh vượng hơn. Đặc biệt, đối với những người kinh doanh dịch vụ vận chuyển, thuộc cung mệnh Mộc, sở hữu khánh treo xe Tỳ Hưu từ chất liệu ngọc cẩm thạch sẽ giúp kinh doanh phát tài, thượng lộ bình an. 

Khánh treo xe phong thuỷ PDJ - Bảo hành 1 năm, đổi trả trong vòng 7 ngày 

Khánh treo xe Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch PDJ được chế tác từ chất liệu đá thiên nhiên 100%, đo đó sẽ không có hai sản phẩm giống nhau về vân đá mặc dù có cùng hình dáng và chất liệu. Do đó quý khách hàng không nên lo lắng nếu nhận được 2 sản phẩm cùng mã nhưng vân đá, màu sắc khác nhau.

Khánh Treo Xe Tỳ Hưu Ngọc Cẩm Thạch​ PDJ

PDJ cam kết bảo hành 1 năm, đổi trả trong vòng 7 ngày đối với tất cả các sản phẩm lỗi, hỏng, chất lượng kém, sản phẩm không giống ảnh chụp đối với đơn hàng mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online trên website, fanpage chính trống công ty. Ngoài ra, đối với sản phẩm mua online, PDJ hỗ trợ miễn phí giao hàng và thu tiền tại nhà không phát sinh chi phí. Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại cho quý khách trải nghiệm mua hàng tuyệt vời với mức giá tốt nhất trên thị trường. 


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc sau

Mua ngay


TRANG SỨC PHONG THỦY PDJ - SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG

PDJ cam ket

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PDJ

Xem thêm sản phẩm

pdj facebook