Chuỗi Vòng Đá Mix Hoa Sen Moonstone
Chuỗi Vòng Đá Mix Hoa Sen Moonstone
Chuỗi Vòng Đá Mix Hoa Sen Moonstone
Chuỗi Vòng Đá Mix Hoa Sen Moonstone

Chuỗi Vòng Đá Mix Hoa Sen Moonstone

Mã sản phẩm: SP000203

1.600.000đ1.550.000đ

Chính sách của PDJ

  • Free Ship toàn quốc
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Bảo hành 12 tháng
  • Nhận thu lại vàng khi mua tại PDJ

Thanh toán khi nhận hàng

PDJ Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Bộ phận bán hàng và giao hàng SHOP làm việc từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Mô tả sản phẩm

Chuỗi vòng đá mix hoa sen Moonstone PDJ được chế tác từ  chất liệu đá quý Moonstone từ thiên nhiên. Chiếc vòng tay đá mặt trăng Moonstone với ánh sáng thuần khiết và vẻ đẹp huyền bí từ hiệu ứng ánh trăng, mang đến sự êm đềm và bình an trong tâm trí. Sản phẩm được gia công chế tác bởi công ty vàng bạc đá quý và trang sức phong thủy Phương Đông - đơn vị đã có hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực kim hoàn với chính sách bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng, đổi mới trong vòng 7 ngày. 

Chuỗi Vòng Đá Mix Hoa Sen Moonstone trang sức mang ý nghĩa phong thủy và tâm linh 

Chuỗi vòng đá mix hoa sen Moonstone không chỉ là một món đồ trang sức mang lại vẻ đẹp sang trọng mà còn là vật phẩm phong thủy mang giá trị tâm linh và tinh thần rất lớn. Công dụng hỗ trợ điều trị những căn bệnh liên quan đến tâm thần kinh của đá moonstone đã được các nhà thạch trị liệu khẳng định qua kết quả của rất nhiều chương trình nghiên cứu. Không chỉ vậy, đá mặt trăng còn cung cấp một nguồn năng lượng dịu mát giúp bảo vệ trí não, giảm thiểu áp lực do stress, căng thẳng thần kinh. 

Với sắc trắng ánh xanh, chuỗi vòng đá mix hoa sen Moonstone là một món trang sức phong thủy có tác dụng phụ trợ, mang lại may mắn và bảo vệ cho những cô nàng thuộc cung mệnh thủy và mệnh kim. 

Chuỗi Vòng Đá Mix Hoa Sen Moonstone PDJ

PDJ thiết kế chuỗi vòng đá mix hoa sen Moonstone theo kích thước vòng tay của bạn 

Chuỗi vòng đá mix hoa sen Moonstone được gia công, chế tác trực tiếp bởi Công ty vàng bạc đá quý và trang sức phong thuỷ Phương Đông. Quý khách có thể đặt hàng thiết kế một chuỗi vòng đá Moonstone theo kích thước hạt, số hạt phù hợp với kích thước cổ tay.

Bên cạnh đó đây cũng là một tặng phẩm lý tưởng cho người thương yêu vào những dịp đặc biệt như ngày sanh thần, kỷ niệm. Toàn bộ những món trang sức đá, gỗ phong thủy tại PDJ đều được áp dụng chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc với cam kết bảo hành chính hãng từ công ty. Bởi vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua một sản phẩm trang sức tại PDJ. 


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc sau

Mua ngay

Sản phẩm nổi bật


TRANG SỨC PHONG THỦY PDJ - SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG

PDJ cam ket

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PDJ

Xem thêm sản phẩm

pdj facebook