Trang sức phong thủy theo tuổi may mắn của 12 con giáp (Phần 1)


2019-05-06 16:52:44


Trong phong thủy, người ta cho rằng : Nếu chọn được vật phẩm phong thủy hợp với tuổi của mình sẽ mang lại may mắn cho người dùng. Từ thuở xưa, ông cha ta đã sử dụng vòng tuần hoàn 12 con giáp để tính tuổi của mỗi người theo từng năm sinh. Mỗi con giáp thường có những đặc điểm riêng về phong thủy trợ mệnh. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chọn được trang sức phong thủy theo tuổi may mắn của 12 con giáp nhé.

Tại sao nên lựa chọn trang sức phong thủy theo tuổi may mắn của con giáp

Như chúng ta đã biết, 12 con giáp theo thứ tự là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Mỗi con giáp đều có những đặc điểm riêng về tính cách và vận mệnh. Bởi vậy, từ đó người ta cũng khám phá và nghiên cứu được những đặc điểm phong thủy của các con giáp.

Chính vì vậy, để gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống và sức khỏe, người ta thường chọn các loại trang sức phong thủy theo tuổi may mắn dành cho mình. Nó không chỉ giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống mà còn xua đi những vận khí xấu, đen đủi.

Không những vậy, ngoài ý nghĩa may mắn đó, các loại trang sức phong thủy còn mang đến những giá trị thẩm mỹ rất cao. Giúp bạn tự tin, cá tính và thể hiện được gu thẩm mỹ của mình.

Hướng dẫn chọn trang sức phong thủy theo tuổi của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tính cách người tuổi Tý được nhận xét là rất kín kẽ, chặt chẽ. Người tuổi Tý chú ý đến từng chi tiết nhỏ của mọi người xung quanh, tuy nhiên lại bảo vệ bản thân khá kỹ, không để lộ chút sơ hở hay yếu điểm nào. Con giáp này được nhận xét là nhanh nhẹn, hoạt bát và rất thông minh.

Theo nghiên cứu của Phong thủy, người tuổi Tý nên mang những trang sức phong thủy có hình Phật Di Lặc để hóa giải vận hạn, gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên, việc chọn màu sắc của trang sức cũng cần lựa chọn loại hợp với bản mệnh của người tuổi Tý để phát huy công dụng tối đa của đá phong thủy

Mặt phật di lặc đá thạch anh xanh PDJ

Mặt phật di lặc đá thạch anh xanh PDJ

Tuổi Sửu

Người cầm tinh con giáp này có tính cách thật thà, luôn biết chịu đựng. Người này trầm mặc ít nói, không được trọng dụng, nhưng có thái độ mềm mỏng, làm việc cần cù chăm chỉ cố gắng, hoạt động độc lập, nhiệt tình

Người tuổi Sửu nên mang những đồ trang sức hình con trâu như vòng, dây chuyền,… để giúp tránh xui xẻo trong năm 2019 và gặt hái nhiều thành công. Ngoài ra, có thể tùy theo năm sinh để xác định được bản mệnh. Chọn vòng tay phong thủy từ đá thạch anh cũng là lựa chọn rất tốt cho người tuổi Sửu.

Trang sức phong thủy theo tuổi may mắn của 12 con giáp (Phần 2)

Mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát phù trợ cho người tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Dần hợp duyên với Quan Âm, nên dùng Ngọc Quan Âm để nâng cao vận hạn, giữ được bình tĩnh và kiềm chế tính nóng nảy của bản thân.

Bạn có thể dùng mã não phỉ thúy màu xanh lục hoặc những chậu cây xum xuê cành lá để thúc vượng tài vận. Ngoài đá phong thủy thì Phật Quan Âm làm từ vàng cũng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mặt Phật Quan Thế Âm Bồ Tát vàng 24k PDJ

Mặt Phật Quan Thế Âm Bồ Tát vàng 24k PDJ

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có bản chất thông minh lanh lợi, biết thông cảm với người khác. Khí nhất nho nhã kết hợp với tư duy cặn kẽ. Họ là người luôn biết nhẫn nhịn khiêm nhường

Trong 12 con giáp, tuổi Mão là tuổi hợp với nhẫn bạc nhất.  Đeo nhẫn bạc giúp người tuổi Mão xua đuổi tà khí, thu hút sinh khí, vận khí tốt, tránh được những nguồn năng lượng xấu.

Nhẫn đá Topal trắng 8 ly PDJ

Nhẫn đá Topal trắng 8 ly bạc 925 PDJ

Tuổi Thìn

Đây là con giáp tạo ra quyền lực nhiều nhất, không chỉ vậy, con giáp này luôn nhận được sự giúp đỡ từ những thế lực huyền bí. Để mang lại hiệu quả cao hơn nữa, họ cần mang theo những món đồ trang sức phong thủy bên mình như vật hộ mệnh.

Vòng tay Tourmaline đa sắc, với năng lượng trong chính chiếc vòng sẽ tác động trực tiếp đến công việc, cuộc sống của người đeo nói chung và người tuổi Thìn nói riêng.

Ngoài ra, các loại trang sức như tràng hạt nhà Phật sẽ phù hợp cho người tuổi Thìn. Giúp họ gặp nhiều may mắn và bình an.

Khám phá những điều bí ẩn của đá thạch anh

Chuỗi trầm hương 108 hạt 7 ly PDJ

Chuỗi trầm hương 108 hạt 7 ly PDJ

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được đánh giá là thần bí , lãng man. Họ có thể xử lí mọi chuyện khéo léo. Họ có tinh thần trách nhiệm cao và có mục tiêu rất rõ ràng .Ngoài ra, người tuổi Tỵ có ý chí kiên cường và tiến thủ .

Đối với những người tuổi Tỵ, tỳ hưu là 1 trong những linh vật phong thủy có sức mạnh lớn nhất sẽ là trang sức phù hợp cho họ

Nhẫn Tỳ Hưu 24k PDJ

Nhẫn Tỳ Hưu 24k PDJ

Đeo những đồ trang sức bằng vàng hoặc bạc sẽ giúp người cầm tinh con Rắn có cuộc sống no đủ, hạnh phúc. Họ cũng có thể đặt các đồ vật làm từ gốm, sứ ở hướng Tây của căn nhà để vượng tài khí.

Như vậy, bài viết trên đây, PDJ đã mang đến những kinh nghiệm chọn lựa trang sức phong thủy theo tuổi của 6 con giáp đầu tiên trong 12 con giáp. Theo dõi phần 2 của bài viết để xem những con giáp còn lại. Chúc bạn chọn được trang sức phong thủy hoàn hảo

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook