Ý nghĩa của mặt Phât Di Lặc trong phong thủy


2019-03-27 11:58:12


Hình ảnh Phật Di Lặc là một hình ảnh quen thuộc trong văn hóa đời sống và tâm linh. Nghĩ đến Phật Di Lặc là người ta nhớ đến một ông Phật luôn luôn vui vẻ với chiếc bụng bự, cười hoan hỷ tự tại. Nhưng không phải ai cũng hiểu biết về ý nghĩa phong thủy của Phật Di Lặc.

Ý nghĩa của mặt Phật Di Lặc trong phong thủy

Phật Di Lặc là người quản lý cộng đồng dân cư trong khu vực, luôn nắm rõ về địa bàn mình quản lý. Ông có thể tiếp dẫn điều lành đến với người dân. Do đó, mọi người thường đeo mặt Phật Di Lặc để được bình an, thường xuyên được tiếp xúc với điều lành.

Trong dân gian, Phật Di Lặc cũng là người dẫn đường cho Tiên nữ đi tìm Cây huê Giếng nước cho dân làng (tượng trưng cho 12 tháng mưa thuận gió hòa, tài lộc vững bền). Do đó, việc đeo Mặt Phật Di Lặc còn giúp người đeo tìm được con đường thành công, con đường thuận lợi để đến với may mắn và tài lộc.

Nụ cười của Phật Di Lặc bắt nguồn từ lý tín rằng đất thuộc hành Thổ - một hành luôn điều hòa các hành khác. Do đó, Phật Di Lặc được xem là vị Phật chỉ có khả năng ban phước, đem tài lộc đến cho chủ sở hữu mà gần như không có khả năng giáng họa cho bất kỳ ai.

Phật Di Lặc luôn tươi cười, vui vẻ, hài hước. Do đó, có ý kiến cho rằng việc đeo mặt Phật Di Lặc sẽ cải thiện tâm trạng để người đeo luôn vui vẻ, thoải mái, thả lỏng về tinh thần, cải thiện tâm trạng.

mat phat di lac

Mặt Phật Di Lặc kết hợp dây đeo tại PDJ

Phật Di Lặc còn thường có chiếc bụng bự tượng trưng cho hàm ý đất cũng biết sinh đẻ. Do đó, những người đang muốn sinh con nên đeo Phật Di Lặc để đường con cái được thuận lợi. Cũng có ý kiến cho rằng bụng bự của Phật Di Lặc là nơi chứa tài lộc, may mắn và ông sẽ ban cho mọi người.

Trong tín ngưỡng dân gian, Phật Di Lặc còn là biểu tượng của hạnh phúc. Tương truyền, niềm vui lớn nhất của ông là biến những giận giữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người. Do đó, khi đeo Phật Di Lặc, người đeo sẽ luôn được hạnh phúc, tránh xa muộn phiền.

Nên đeo dây chuyền mặt Phật Di Lặc loại gì ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu Phật Di Lặc, từ tượng để bản làm từ gỗ, ngọc, đá cho đến các loại mặt Phật Di Lặc đeo bên người tiện lợi. Các laoij mặt Phật Di Lặc đeo cổ là một xu hướng phổ biến hiện nay.

Đeo mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc trên người sẽ giúp giảm bớt lo âu, mang lại tin vui, tránh tai nạn, tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công. Những người thường xuyên làm việc trong môi trường cạnh tranh nên đeo mặt Phật Di Lặc này đề bớt đi thù địch, giúp tâm trí minh mẫn và đỡ căng thẳng hơn.

Những mẫu mặt Phật Di Lặc tại Trang sức phong thủy phương đông PDJ

mat phat di lac da ma nao do

Mặt Phật Di Lặc Đá Mã Não Đỏ PDJ

 

mat phat di lac da ma mat ho vang nau

Mặt Phật Di Lặc Đá Mắt Hổ Vàng Nâu PDJ

 

mat phat di lac da obsidian den

Mặt Phật Di Lặc Đá Obsidian Đen PDJ

 

mat phat di lac da thach anh trang

Mặt Phật Di Lặc Đá Thạch Anh Trắng PDJ

 

mat phat di lac da thach anh xanh

Mặt Phật Di Lặc Đá Thạch Anh Xanh PDJ

 

mat phat di lac ngọc do

Mặt Phật Di Lặc Ngọc Đỏ PDJ

 

Theo PDJ.vn tổng hợp


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook