Ý nghĩa những linh vật phong thủy theo tuổi, cách chọn linh vật phong thủy theo tuổi mang may mắn, cát tường


2019-05-17 17:22:39


Linh vật phong thủy có xuất phát từ nền văn hóa tín ngưỡng của người Phương Đông. Chúng được sử dụng trong phong thủy với quan niệm là sẽ mang lại may mắn, bình an, xua đuổi những điều xấu cho gia chủ. Linh vật phong thủy theo tuổi khác nhau sẽ mang đến những công dụng khác nhau. Theo dõi bài viết dưới đây của PDJ để khám phá những ý nghĩa của linh vật phong thủy theo tuổi, cách chọn linh vật phù hợp để mang lại may mắn, cát tường.

Ý nghĩa những linh vật phong thủy theo tuổi và cách chọn

Tỳ hưu phong thuỷ

Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng chiêu cầu tài lộc, may mắn về công danh, sức khỏe, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Đây cũng là linh vật được sử dụng rất phổ biến. Từ việc chế tác làm mặt dây chuyền, mặt nhẫn phong thủy, vòng đeo tay...đến tạc tượng linh vật phong thủy theo tuổi để trang trí trong nhà.

Cặp tỳ hưu ngọc hoàng long PDJ

Cặp tỳ hưu ngọc hoàng long PDJ

Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải những dòng sát tinh, vận khí xấu gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Và có tác dụng hóa giải cả hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng. Chính vì vậy, người ta thường sử dụng tỳ hưu cho phòng khách của ngôi nhà.

Tỳ hưu sử dụng được với hầu hết các tuổi, chủ yếu phụ thuộc vào nghề nghiệp gia chủ và chất liệu, màu sắc cặp tỳ hưu.

Tỳ hưu phù hợp nhất với người lãnh đạo và người làm ăn kinh doanh.

Có nên đeo đá phong thủy, đeo đá phong thủy có thật sự tốt?

Cóc thiềm thừ

Thiềm Thừ tức là Cóc thần 3 chân. Trong phong thủy, đây là linh vật được coi là thần tài, có thể đem lại tiền bạc cho gia chủ và giữ tài lộc rất tốt. Khi lựa chọn sử dụng vật phẩm phong thủy Thiềm Thừ, nó sẽ mang lại những điềm tốt lành và tài lộc dồi dào cho gia chủ

Cóc ngậm tiền với hình dáng con cóc ngồi trên đống tiền vàng, miệng ngậm đồng tiền vàng, đuôi hóa thành chân sau. Tương truyền, cóc 3 chân là linh vật phong thủy có biệt tài nhả ra tiền nên có khả năng chiêu tài rất lớn. Theo truyền thuyết, cóc ba chân vốn dĩ là yêu tinh, được ông tiên Lưu Hải thu phục, sau đó cải tà quy chính, đi khắp nơi nhả tiền giúp đỡ người nghèo. Về sau, người đời tôn xưng là con vật quý biểu tượng cho vượng tài.

Cóc thiềm thừ ngọc Serpentine PDJ

Cóc thiềm thừ ngọc Serpentine PDJ

Chính vì những ý nghĩa trên mà nó có ý nghĩa rất lớn đối với những người làm ăn kinh doanh, người làm lãnh đạo…Cóc ngậm tiền không kị tuổi tác, vì vậy ai cũng có thể dùng thiềm thừ như một linh vật phong thủy theo tuổi.

Ngựa phong thuỷ

Ngựa là con vật biểu thị cho sự bền bỉ, kiên nhẫn. Hơn nữa, nó còn là một con vật trung thành. Vì vậy, lựa chọn đặt  tượng ngựa trong nhà sẽ mang lại sự may mắn cho gia chủ. Giúp gia chủ phát đạt trong sự nghiệp, buôn bán kinh doanh,thăng tiến trong sự nghiệp...

Ngựa phong thuỷ là linh vật phong thủy theo tuổi hợp nhất với những người tuổi Ngọ, Tuất, Dần, Mùi.

Những loại vòng đeo tay đá thạch anh đẹp, bắt mắt

Cá chép, cá chép rồng

Theo quan điểm phong thủy, cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc, no đủ. Các vật phẩm tượng cá phong thủy được xem là món đồ mang lại may mắn, chiều tài cầu lộc

Charm cá chép song hỷ PDJ

Charm cá chép song hỷ 24k PDJ

Những người mệnh kim, thuỷ, mộc dùng cá chép phong thuỷ sẽ mang đến những công dụng rất tốt cho công việc, cuộc sống và sức khỏe

Với những gợi ý về các linh vật phong thủy theo tuổi trên đây, Trang sức phong thủy PDJ hi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin thú vị để chọn được sản phẩm phù hợp nhất, mang lại may mắn thuận lợi cho bản thân.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook