Mặt Phật Bất Động Minh Vương

Mã sản phẩm: M000087

455.000đ 350.000đ
 • Loại: Mặt Phật Bất Động Minh Vương
 • Chất liệu: Các loại đá tự nhiên
 • Hợp mệnh: Tùy theo từng màu
Màu :

Chính sách của PDJ

 • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho đơn hàng từ 500,000đ trở lên
 • Đổi trả trong vòng 5 ngày
 • Bảo hành 12 tháng
 • Nhận thu lại vàng khi mua tại PDJ

Thanh toán khi nhận hàng

PDJ Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Bộ phận bán hàng và giao hàng SHOP làm việc từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Mô tả sản phẩm

anh mau mat phat

 

Phật Bất Động Minh Vương - phật bản mệnh cho người tuổi Dậu

Ngài bất động minh vương là một trong ngũ Đại Minh Vương của Mật giáo, ngài có địa vị cao quý và vô cùng quan trọng. Bất động minh vương chính là hóa thân của đức đại Như Lai, được tôn sùng bởi nhiều tín ngưỡng và tôn giáo.

Người tuổi dậu thường sử dụng mặt bất động minh vương như một tấm bùa độ mệnh để có thể luôn luôn được bình an và may mắn. Với những đặc trưng về tính cách của người tuổi dậu, thường xuyên mang theo mặt phật bất động minh vương bên mình sẽ luôn giữ vững được lý trí, cảm xúc bản thân được điều hòa và thúc đẩy sự quyết đoán, làm chủ bản thân ở bản mệnh này.

Ý nghĩa khi sử dụng mặt Phật Bất Động Minh Vương

Phật bất động minh vương thể hiện tướng phẫn nộ và hung tợn, được bao quanh bởi ngọn lửa. Mặt phật thể hiện cho chính nghĩa, đốt cháy và thiêu rụi những dơ bẩn, oán hận và sân si. Phật độ mệnh cho chủ nhân luôn tỉnh táo, sáng suốt và lý trí.

Phật bất động minh vương bồ tát sẽ che chở, bảo vệ tín đồ khỏi những đe dọa và hiểm nguy, soi đường chỉ lối và là khắc tinh của yêu ma, quỷ quái.

Phật sẽ thiêu rụi tất thảy mọi sầu lo, phiền muộn, giúp tâm hồn ta luôn luôn được thanh tịnh và bình yên. Mọi lo lắng, bất an sẽ dần tan biến và cuộc sống bình yên đẹp tươi sẽ luôn luôn hiện diện quanh ta.

Sự uy nghiêm và dũng mãnh của ngài bất động minh vương sẽ khiến hết thảy vạn vật đều phải nghiêng mình tôn kính. Ngài luôn mang theo thanh kiếm sắc bên mình để phá hủy tam độc tham - sân - si đầu độc tâm hồn kẻ ngu muội. Bên trái có sợi dây có sức mạnh trói chặt những kẻ ham muốn và độc ác. Đó chính là sức mạnh mà ngài bất động minh vương sở hữu để diệt trừ tà khí, đêm đến sự công bằng và chính nghĩa.

Bất động minh vương với sứ mệnh cao cả đó là bảo vệ Tâm Bồ Đề. Âu là phàm nhân hay phật tử, chỉ cần có tâm hồn trong sáng ngay thẳng, bỏ qua được cám dỗ của tham - sân - si cũng sẽ được ngài chở che và dành đặc ân.

Truyền thuyết về ngài bất động minh vương xuất thân ở Hỏa Sinh Tam Muội, có sức mạnh thiêu rụi mọi dơ bẩn, ô uế, yêu ma đều phải khiếp sợ. Và để thể hiện thành tâm, ngài đã nguyện rằng: “Nếu có người nào thấy thân Ta thì được Tâm Bồ Đề, nghe tên Ta thì chặt đứt được nghi hoặc liền tu Thiện. Nghe ta nói thì được Đại Trí Tuệ. Biết Tâm ta thì Tức Thân Thành Phật.”

Mặt phật bất động minh vương sẽ soi đường chỉ lối, giúp ta tránh xa những kẻ tiểu nhân và những tà ma, giúp tâm hồn trong sáng và mọi sự bình an.

Giữ mặt phật bất động minh vương theo người và thành tâm cầu nguyện sẽ khiến ta luôn được hanh thông, sáng suốt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Lưu ý khi sử dụng mặt Phật Bất Động Minh Vương

Mỗi bản mệnh đều có phật độ mệnh riêng, việc lựa chọn phật độ mệnh thích hợp sẽ đem đến bình an và thuận lợi cho gia chủ.

Người tuổi dậu đeo mặt phật bất động minh vương sẽ được độ cho an yên và hạnh phúc. Tuy nhiên đó là linh vật không thể đeo tùy tiện, phải đặc biệt thành tâm hướng thiện và làm nhiều điều tốt, luôn luôn tâm niệm và lấy thiện đức làm tôn chỉ trong cuộc sống thì mới được ngài chở che và phù hộ.

Đặc biệt lưu ý giữ mặt phật bên mình là phải cực kỳ thành tâm, không nên toan tính thì mới được như ý.

Cách bảo quản mặt Phật Bất Động Minh Vương

Mặt phật bất động minh vương là linh vật thiêng liêng cao quý, ta phải luôn lau chùi sạch sẽ tuyệt đối không được để bụi bẩn hay trầy xước.

Phải luôn giữ phật độ mệnh được kín đáo, không nên để người khác chạm vào và để bừa bãi, lung tung.


 

Mua ngay

Xem thêm sản phẩm

 • Giá tiền

 • Loại

 • Charm

 • Màu

 • Size

 • Giới tính

 • Năm Sinh