Những cách đeo vòng tay phong thủy giúp chủ nhân hút may mắn, tài lộc


2019-05-13 17:13:17


Vòng tay đá phong thủy là một trong những loại trang sức đẹp, không chỉ vậy nó còn có khả năng cải thiện số mệnh của người đeo, gia tăng vận khí tốt, hút tài, hút lộc. Tuy nhiên, điều quan trọng là người dùng cần biết cách đeo vòng tay phong thủy sao cho nó có thể phát huy được những công dụng đó. Đây cũng là một trong những thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định mua vòng đá phong thủy để đeo. Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy câu trả lời thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của PDJ và bỏ túi những kinh nghiệm bổ ích nhé!

Vòng đá thạch anh ưu linh ngũ sắc PDJ

Vòng đá thạch anh ưu linh ngũ sắc PDJ

Cách đeo vòng tay phong thủy hợp cung mệnh

Trong Ngũ hành , về cung mệnh theo phong thủy gồm có các hành sau:  Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi hành này tương ứng với 5 yếu tố hình thành nên vạn vật trên Trái Đất là Kim loại – Gỗ – Nước – Lửa – Đất. Người ta cho rằng: Quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc sinh ra nhằm tạo nên sự cân bằng trong thế giới quan. Bởi vậy, khi lựa chọn trang sức phong thủy nói chung, vòng tay đá phong thủy nói riêng, cần phải lựa chọn những sản phẩm phù hợp với bản mệnh để có thể giúp bạn gặp may mắn hơn trong cuộc sống, công việc và sức khỏe.

Khi chọn vòng tay cần chọn màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh, và đặc biệt lưu ý tránh chọn các màu sắc tương khắc với bản mệnh khiến cho bạn có thể gặp nhiều đen đủi, xui xẻo hơn. Chọn vòng tay đúng màu sắc hợp mệnh là bước đầu tiên trong cách đeo vòng tay phong thủy để phát huy tối đa công dụng.

Bảng tra cứu màu hợp mệnh

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Cách đeo vòng tay phong thủy phụ thuộc vào số hạt vòng

Cách đeo vòng tay phong thủy tiếp theo mà PDJ sẽ chia sẻ đến bạn là chọn số hạt vòng. Theo phong thủy, số lượng hạt của vòng đeo tay đem lại nhiều may mắn và tốt nhất là tổng số hạt chia hết cho 4 dư 1 ví dụ như các số sau đây : 13, 17, 21, 25, 29, 33….Những con số như này thuộc cung “Sinh”  trong vòng luân hồi theo quy luật “Sinh – Lão – Bệnh –Tử”.

Vòng đá thạch anh đen charm bi bạc thái PDJ

Vòng đá thạch anh đen charm bi bạc thái PDJ​

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn được số hạt vòng lẻ (nếu tổng số hạt trên không vừa với tay bạn). Số hạt vòng tay phong thủy là lẻ sẽ có thuộc tính “dương” – nguồn năng lượng tốt và mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người đeo.

Đặc biệt cần phải lưu ý khi chọn vòng cần phải tránh chọn số hạt vòng tay chia hết cho 4 như 8, 12, 16….đều thuộc cung “Tử”, những con số này thường đem lại nhiều điều xui xẻo cho người đeo. Cách đeo vòng tay phong thủy này là cách mà hầu hết những người đeo trang sức phong thủy nên tham khảo và tuân theo.

Những loại vòng cổ đá phong thủy phổ biến hiện nay

Cách đeo vòng tay phong thủy dựa vào kích thước hạt vòng

Do nữ giới có xương cổ tay khá nhỏ và tròn nên chọn vòng hạt loại dưới 10 mm – 12 mm (10 ly - 12 ly)

Nam giới nên chọn vòng tay hạt loại từ 10 mm – 12 mm (10 ly - 12 ly) trở lên.

Hướng dẫn chọn size vòng tay PDJ

Hướng dẫn chọn size vòng tay PDJ

Ngoài ra, để biết cách đeo vòng tay phong thủy chuẩn nhất, hãy liên hệ ngay với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và lựa chọn được chiếc vòng ưng ý nhất!

Như vậy, trên đây là một số cách đeo vòng tay phong thủy để mang lại may mắn, thu hút vận khí tốt cho người đeo. Để được tư vấn cụ thể hơn, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với PDJ - Trang sức phong thủy Phương Đông. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh trang sức đá quý phong thủy, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những tư vấn chính xác nhất về cách đeo vòng tay đá như thế nào để mang lại hiệu quả phong thủy tốt đẹp nhất.

Trang sức phong thủy theo tuổi may mắn của 12 con giáp (Phần 1)

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

 Có thể bạn quan tâm

pdj facebook