Cùng xem vận hạn 2019 cho 12 con giáp


2019-01-02 11:00:41


Từ xa xưa, cứ mỗi năm cũ qua đi, mỗi năm mới đến, người Việt Nam đều có thói quen xem tử vi để biết vận hạn trong năm mới. Thời vận mỗi năm mỗi khác, vì vậy, bạn nên quan tâm và xem xét tử vi của mình để biết cách gia tăng tài lộc, sức khỏe và hạn chế những vận hạn xấu. Trong bài viết dưới đây, trang sức phong thủy PDJ sẽ giúp bạn hình dung tổng quan vận hạn 2019 cho 12 con giáp bạn nhé!

con giap nam 2019

12 con giáp sẽ có 1 năm 2019 như thế nào?

1. Tuổi Tý

Đối với người tuổi Tý, năm 2019 chưa phải thật sự là một năm lý tưởng. Năm nay, người tuổi Tý có hung tinh nhiều, cát tinh ít. Có thể nói, năm 2019 là năm mà người tuổi Tý phải tự thân vận động, thành quả có được chủ yếu là do nỗ lực hết mình mà có chứ không phải do vận khí tốt.

Về mặt công việc, trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Tý gặp khá nhiều áp lực trong công việc. Năm nay, mặc dù được cấp trên lưu tâm nhưng vẫn không tránh khỏi sự cạnh tranh trong công việc. Để bước qua khó khăn năm nay, người tuổi Tý hãy nằm lòng quy tắc “kẻ thù của kẻ thù là bạn”, chủ động và linh hoạt trong xã giao. Cùng với đó, bạn nên kết thân với nhiều người làm cơ quan công quyền, chấp pháp để được nhờ cậy khi cần thiết.

tuoi ty 2019

 2019 là năm mà người tuổi Tý phải tự thân vận động

Nói vậy không có nghĩa là lĩnh vực nào cũng gây khó khăn cho người tuổi Tý. Năm 2019 được coi là năm thuận lợi cho người tuổi Tý làm trong ngành nghề liên quan đến hành Thổ như là kinh doanh, đầu tư bất động sản.

Xét về mặt tài vận, năm 2019, người tuổi Tý dự báo sẽ khó tránh khỏi bị phá tài hay hao tiền, tốn của vì anh em, bạn bè. Nhìn rõ vận hạn 2019 của mình, năm nay, người tuổi Tý nên chừng mực trong đầu tư, quản lý tài chính khoa học, tránh rơi vào tình trạng khủng hoảng.

Xét về mặt tình duyên, năm nay cũng là một năm không mấy tươi sáng với người tuổi Tý. Năm nay có dấu hiệu của sự buồn bã trong chuyện tình cảm, có thể xuất hiện người thứ 3. Tuy nhiên, bạn cần giữ thế chủ động, suy nghĩ tích cực để có thể đủ mạnh mẽ vượt qua sóng gió nếu không may vấp phải.

Về mặt sức khỏe, ngoài việc thận trọng với những nơi có nhiều âm khí như: ao, hồ, biển… tránh gặp tai nạn bất ngờ thì người tuổi Tý cũng nên lưu ý sức khỏe lúc giao mùa và nên đi khám định kỳ.

2. Tuổi Sửu

Năm 2019 là năm vận khí chưa thật sự ổn định đối với người tuổi Sửu nhưng so với năm 2018 thì năm nay cũng được gọi là một năm có khởi nhiều khởi sắc.

Vể mặt công việc, năm nay người tuổi Sửu không có nhiều vận khí tốt và thành công có được đều nhờ vào việc phải tự thân vận động. Có một điểm vui là năm nay, sự nghiệp gặp thành hơn bại.

Về mặt tài lộc, năm 2019 là năm khá khả quan đối với tuổi Sửu. Bất kể là nam mạng hay nữ mạng thì đều thu lại thành quả tốt đẹp sau quá trình nỗ lực. Cùng với sự nỗ lực, chỉ cần hành xử đúng đạo lý và pháp luật thì nguồn thu nhập ổn định, có khi còn dư dôi. Ngược lại, có thể tài lộc phá tán mạnh, tiền của bị hao tổn rất nhanh.

Về mặt tình cảm, trạch vận, gia đạo: Năm nay là năm dự báo có nhiều bất ổn với người tuổi Sửu. Cụ thể, là năm gặp nhiều bất ổn trong tình cảm vợ chồng, tình cảm cha mẹ và con cái cũng có thời điểm xung đột cao trào.

Về mặt sức khỏe, năm 2019 cần đề phòng ốm đau, bệnh tật hoặc tai nạn bất ngờ, cũng có thể xảy ra chuyện “tiễn đưa”.

3. Tuổi Dần

Cũng như 2 tuổi Tý và tuổi Sửu, năm 2019 của tuổi Dần cũng tự thân vận động là chủ yếu, chỉ có 3 phần là vận khí hỗ trợ. Năm nay, tuổi Dần hung cát đan xen. Tuy nhiên, với những người tuổi Dần có suy nghĩ và hành động tích cực vẫn sẽ gặt hái được thành công lớn trong năm và ngược lại.

Xét về công việc, năm nay có giai đoạn thăng trầm chưa ổn định, may nhờ có cát tinh mang tới vận vượng nên chủ yếu là nhận được sự trợ giúp của trưởng bối (người bề trên, người lớn tuổi hơn). Theo đó, hợp tác làm ăn trước khó khăn sau thuận lợi. Vì chủ về phúc khí vượng, lợi cho các hoạt động cầu tài, phát vận tiền bạc nên nguồn thu nhập năm nay của người tuổi Dần chủ yếu là từ Chính Tài.

Về lĩnh vực làm ăn, năm nay những người tuổi Dần làm ăn trong lĩnh vực liên quan tới thủy hải sản, đồ ăn, thức uống dự báo có doanh thu hấp dẫn. Bạn cũng có thể đầu tư vào kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, cần tỉnh táo, phân tích, phán đoán chính xác xu thế để tránh sai lầm.

Năm nay, tiền bạc có thể là vận hạn 2019 của người tuổi Dần. Năm nay, bạn có thể gặp phải những liên lụy liên quan đến tiền bạc. Bạn cần sáng suốt và tinh tế trong cách nhìn nhận người để không phải vấp phải những sai lầm. Lưu ý, năm nay cũng là một năm người tuổi Dần gặp phải thị phi liên tục, ảnh hưởng tới sự nghiệp hay chuyện tình cảm riêng tư. Chính vì vậy, bạn nên bình tĩnh, tỉnh táo đề phòng.

4. Tuổi Mão

Năm nay là năm nhiều thành công và hỷ sự đối với người tuổi Mão bởi bản mệnh khởi sắc, lại có quý nhân phù trợ nên công việc và tài chính từ đó thăng tiến thuận lợi.

tuoi mao 2019

Tuổi Mão sẽ có 1 năm 2019 tươi sáng nhiều tài lộc

Về mặt tài lộc, năm 2019 là năm thật sự tươi sáng với người tuổi Mão. Năm nay, tài lộc dồi dào nhờ nhiều nguồn thu, có quý nhân phù trợ, dễ gặp may mắn về tiền bạc. Năm nay, người tuổi Mão cũng gặp thuận lợi trong đầu tư, kinh doanh cho bản thân tự tin, chủ động, lại thêm bản mệnh năm nay khởi sắc và có nhiều người nâng đỡ.

Không chỉ mặt tài lộc, công việc, chuyện học hành của người tuổi Mão năm nay cũng gặp thuận lợi, hanh thông. Chính vì vậy, năm 2019 là thời điểm thích hợp để bạn có thể khởi nghiệp, thay đổi công việc, đầu tư.

Nói vậy không có nghĩa là tuổi Mão năm nay hoàn toàn suôn sẻ. Trong năm 2019, bạn cũng có thể có những thời kỳ thăng trầm trong công việc, tài vận.

Vận hạn 2019 lớn nhất của người tuổi Mão liên quan tới vấn đề tranh chấp, kiện tụng. Vì vậy, đặc biệt lưu ý đề phòng tranh chấp, kiện tụng liên quan pháp luật rắc rối, nghiêm trọng hơn là họa lao ngục. Làm gì cũng nên dĩ hòa vi quý.

5. Tuổi Thìn

Năm 2019 là năm khởi sắc rõ ràng đối với người tuổi Thìn. Có thể nói đây là thời điểm bứt phá, tỏa sáng của người tuổi Thìn. Lý do là bản mệnh người tuổi Thìn năm nay đã thoát khỏi ảnh hưởngcủa cục diện Xung Thái Tuế và được nhiều cát tinh hỗ trợ. Thế nên, người tuổi Thìn hãy tận dụng thời điểm này để gây dựng, phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của hung tinh nên năm 2019, người tuổi Thìn cũng gặp sự cạnh tranh, áp lực, mâu thuẫn thị phi hay những sự thay đổi, có khi là điều chỉnh vị trí, chức vụ trong công việc. Người tuổi Thìn nên thay đổi bản thân (do vốn dĩ ngạo mạn, dễ bị kích động) thì mới có thể thay đổi được cục diện.

Năm nay, cơ hội kiếm tiền, làm ăn của người tuổi Thìn khá nhiều, khá lớn. Nhìn chung, tài lộc có được có mất những được nhiều hơn. Mặc dù thế, trước những chọn lựa đầu tư vào các dự án mạo hiểm, người tuổi Thìn vẫn cần phải tính toán và cân nhắc thật kỹ càng, tránh bị thua lỗ.

Về mặt tình cảm, năm 2019 là năm thú vị của người tuổi Thìn. Lý do bởi có sự xuất hiện của Hồng Loan chủ đào hoa tinh. So với năm 2018, tình cảm, gia đạo người tuổi Thìn ổn định, ít biến cố hơn. Lời nói, cử chỉ bên ngoài tới cách suy tư bên trong của bản mệnh người tuổi Thìn đều gây ấn tượng và sức hút mạnh với người khác giới. Do đó, nhân duyên vì thế dần vượng, tình yêu sớm đơm hoa kết trái.

6. Tuổi Tỵ

Nhìn chung, vận hạn 2019 đối với người tuổi Tỵ chủ yếu liên quan tới công việc. Năm nay, người tuổi Tỵ gặp nhiều áp lực, cạnh tranh họa tiểu nhân đeo bám, cấp trên gây sức ép… Hành sự không cẩn trọng lập tức phạm sai lầm, dính dáng pháp luật sẽ khó tránh họa lao tù.

Về công việc, năm nay, người tuổi Tỵ sẽ dịch chuyển, thay đổi nhiều trong công việc. Có thể là thay đổi môi trường làm việc, vị trí, chức vụ công việc… Nếu chủ động và xông xáo nắm bắt cơ hội và nỗ lực thì người tuổi Tỵ sẽ có được thành công xứng đáng. Ngược lại, thì sẽ thất bại.

Năm nay, người tuổi Tỵ phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, tuyệt đối không được giao du với những thành phần bất hảo đàn anh, đàn chị hay cho vay nặng lãi… kẻo rước họa vào thân.

Vấn đề tài chính không khả quan trong năm 2019 cũng là điều mà người tuổi Tỵ nên lưu ý.

Về mặt tình cảm, năm nay sẽ gặp phải những trục trặc nhất định.

7. Tuổi Ngọ

Năm 2019 dự báo bản mệnh người tuổi Ngọ tiếp tục có một năm bình ổn và gặp khá nhiều may mắn, hầu như không gặp phải biến cố nào nghiêm trọng, tự do, tự tại hưởng thụ cuộc sống.

Về mặt công việc, năm nay người  tuổi Ngọ gặp thành nhiều hơn bại, mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới ngày càng thắt chặt, tạo điều kiện để bản mệnh phát huy năng lực và sự cầu tiến. Tuy vậy, cũng có những thời điểm người tuổi Ngọ rơi vào trạng thái căng thẳng tinh thần do áp lực công việc. Vì vậy, bạn nên chia sẻ công việc, tận dụng sức mạnh tập thể để tạo bước đà thăng tiến cho bản thân.

Về mặt tình cảm, năm 2019, người tuổi Ngọ cũng gặp thuận lợi, nhân duyên nữ mệnh vượng hơn nam mệnh. Người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc, mở rộng mối quan hệ khác giới. Tuy nhiên, giai đoạn đầu có thể gặp trục trặc, kiên trì mới có kết quả tốt đẹp.

Về mặt sức khỏe, người tuổi Ngọ chủ động đề phòng các bệnh về tim mạch, khí huyết và thần kinh. Vận hạn 2019 của người tuổi Ngọ năm nay không nhiều. Bạn chỉ cần lưu ý khi tham gia giao thông hay lao động sản xuất cần để ý, tránh xảy ra những tai nạn bất ngờ.

8. Tuổi Mùi

Năm 2019 là năm mà người tuổi Mùi có thể tự tin biến ước mơ trở thành hiện thực bởi có nhiều cát tinh hỗ trợ, quý nhân nâng đỡ.

Về mặt công việc, năm 2019 hứa hẹn nhiều thành quả bất ngờ cả ở công việc lẫn tiền bạc đối với người tuổi Mùi. Các nối quan hệ làm ăn trong năm 2019 cũng đạt được những thành tựu lớn. Quan hệ xã giao được củng cố, tạo ra cơ hội kinh doanh, đầu tư mới, mang lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, cần lưu ý, nên tuân thủ pháp luật, làm ăn minh bạch, ắt được quý nhân phù trợ. Ngược lại, dễ vướng họa lao ngục. Bên cạnh đó, cần đề phòng bị lừa gạt, vướng họa kiện tụng quan trường.

Về mặt tình cảm, năm nay, tình duyên của người tuổi Mùi bước vào giai đoạn ổn định, không còn nhiều biến động như trước nữa. Tử vi cho thấy dấu hiệu hỷ sự rõ ràng như chuyện cưới hỏi, sinh con đẻ cái…

Về mặt sức khỏe, người tuổi Mùi năm nay thường gặp mệt mỏi, áp lực, căng thẳng thần kinh. Đề phòng trong đi lại, tránh tai nạn bất ngờ.

9. Tuổi Thân

Năm nay, vận thế người tuổi Thân giảm hơn so với năm 2018, vận trình có nhiều biến động, mọi phương diện đều tiềm ẩn hung họa, tồn tại nhiều cạnh tranh gay gắt, hành sự hết sức thận trọng.

Về công việc, năm nay người tuổi Thân cần phải chú ý tới các mối quan hệ xã giao, nên giữ khoảng cách nhất định, tránh bị lợi dụng hay bị hãm hại. Các ngành hàng liên quan đến phụ nữ xu hướng phát triển hơn, ví dụ như spa, thẩm mỹ, trang điểm, làm móng… mở ra cho người tuổi Thân cơ hội phát triển công việc, sự nghiệp năm nay.

tuoi than 2019

Năm Kỷ Hợi 2019 có phần khó khăn với tuổi Thân

Về tài vận, năm nay có phần ảm đạm hơn, cảm giác kiếm tiền khó khăn và chật vật hơn thời gian trước nhiều. Thêm vào đó lại có hung tinh phá hoạt, khiến cho danh lợi suy giảm, tài lộc khó tụ, làm nhiều nhưng hưởng ít, cần lấy tích lũy, tiết kiệm làm trọng.

Về sức khỏe, người tuổi Thân cần chú ý đi lại thận trọng. Nữ mệnh chú ý đề phòng các bệnh phụ khoa. Trong năm phạm Thái Tuế như này, nếu tiến hành hỷ sự (như chuyện cưới hỏi, sinh con đẻ cái…) sẽ phần nào ngăn chặn được xui xẻo.

10. Tuổi Dậu

Năm nay, người tuổi Dậu khởi sắc trên nhiều phương diện nhưng chưa thật sự rõ ràng, thành hay bại vẫn dựa trên sự nỗ lực phấn đấu của bản mệnh là chính.

Về phương diện học hành, công việc hứa hẹn gặt hái những thành quả lý tưởng, nhất là trong các kỳ thi cử quan trọng, tỷ lệ thành công rất cao. Tuy nhiên, năm nay cũng vẫn còn những vất vả, tất bật trong công việc. Mặc dù thế, càng xông xáo càng dễ có được cơ hội tốt.

Năm nay, người tuổi Dậu cần phải thận trọng, đề cao cảnh giác kẻo vô tình rước họa vào thân. Đây là một trong những vận hạn 2019 mà người tuổi Dậu cần chú ý để hạn chế.

Về mặt tình cảm, xảy ra nhiều xung đột, mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Người độc thân may mắn được Hồng Loan cát tinh hộ mệnh, mang tới nhiều mối nhân duyên nhưng vẫn phải dựa vào cách hành xử và quyết định của bạn thì mới có được lương duyên tốt.

Về vấn đề sức khỏe, đề phòng những vấn đề liên quan tới tinh thần, sức khỏe như: bệnh lặt vặt hay thương tật, nạn tai bất ngờ. Ngoài ra có thể bị phá tài, hao tốn tiền của, mất trộm mất cắp. Việc tiến hành một số hạng mục đầu tư trong thời điểm bị hung tinh tác động mạnh sẽ bất lợi, hòa vốn là may chứ chưa nói tới lãi suất cao.

11. Tuổi Tuất

Năm 2019, tuổi Tuất chính thức thoát khỏi năm bản mệnh. Nếu năm 2018 là năm nhiều biến cố, thăng trầm thì năm 2019 là năm có nhiều vận khí tích cực. Nếu bạn tiếp tục giữ được tinh thần phấn đấu và sự nỗ lực thì sẽ thu lại được thành quả xứng đáng. Năm nay, bạn còn gặp quý nhân phù trợ nên thường thì những khó khăn cũng sẽ được hóa giải. Tuy nhiên, năm nay cũng là năm dự báo có nhiều sự cạnh tranh nhiều gây cản trở đường thăng tiến và các mối quan hệ xã giao bất ổn. Người tuổi Tuất nên hành sự thận trọng và quyết đoán, thời cơ đến phải tranh thủ nắm bắt ngay kẻo lỡ mất. Đặc biệt, năm nay, người tuổi Tuất không nên đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, dễ bị hao tán tiền của.

Về mặt tình duyên, năm 2019 mang lại cho người tuổi Tuất nhiều mối nhân duyên tốt lành; thậm chí có nhiều hỷ sự như chuyện cưới hỏi, sinh con đẻ cái.

Về mặt sức khỏe, tuổi Tuất năm 2019 đặc biệt lưu ý ảnh hưởng của Bệnh Phù hung tinh có thể mang đến nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn, tai nạn bất ngờ.

12. Tuổi Hợi

Năm 2019 là năm có khá nhiều biến động đối với người tuổi Hợi. Bản mệnh cùng lúc lâm 2 cục diện bất lợi là Trực Thái Tuế và Hình Thái Tuế, họa phúc khôn lường. Lúc thì may mắn liên tiếp, nhưng cũng có khi họa hại triền miên. Chính vì vậy, năm nay, người tuổi Hợi cần phải có khả năng thích ứng nhanh, hành sự thận trọng, đề cao tinh thần cảnh giác trong mọi tình huống.

Năm nay, bạn nên cẩn thận trong hành xử, giao tiếp, tránh hủy hoại một số mối quan hệ và tự mang lại rắc rối cho chính mình.

Về mặt sự nghiệp, năm nay người tuổi Hợi không có sự khác biệt lớn trong sự nghiệp. Bản thân phải phấn đấu hết mình nhưng cứ có cố gắng, nỗ lực sẽ được nhận thành quả xứng đáng. Tuy nhiên, cần phải cân bằng trạng thái tâm lý, tránh manh động kẻo động việc gì cũng hỏng.

Về mặt tài vận, năm 2019, người tuổi Hợikiếm ít tiêu nhiều, khó lòng tích lũy được các khoản lớn. Do hai cục diện phạm Thái Tuế tiềm ẩn nhiều hung hiểm nên việc bị phá tài, hao tốn tiền của là điều khó tránh trong năm Kỷ Hợi này.

Về sức khỏe, tuổi Hợi đề phòng họa huyết quang, thương tật tay chân, tai nạn xe cộ bất ngờ. Nữ mệnh chú ý các vấn đề về nội tiết, sinh lý, vấn đề sinh con đẻ cái.

Trên đây là những luận đoán vận hạn 2019 cho 12 con giáp mà trang sức phong thủy PDJ muốn chia sẻ với các bạn. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý rằng, nếu bản thân luôn nỗ lực và hành động đúng đắn thì tài lộc sẽ được gia tăng, còn vận hạn sẽ được giảm trừ. Chúc bạn và gia đình có một năm mới hanh thông mọi sự!

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook