Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2022 (Phần 1)


2022-12-05 16:32:26


Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2022 (Phần 1)

Ma Kết ( 22/12 – 19/1)

Ma Kết bắt đầu tháng 12 với nhiều cơ hội trong cuộc sống. Bạn có những trải nghiệm thú vị với công việc của mình và có thể cải thiện được túi tiền đáng kể. Cuộc sống luôn cần sự thay đổi, thay đổi mang đến cho Ma Kết nhiều thách thức nhưng đây cũng là những cơ hội thành công hiếm có, đừng ngại đổi mới nhé. Cánh cửa mới này giúp bạn có một con đường phía trước tươi sáng, rộng mở hơn.

 

Tài vận thăng hoa. Thu nhập của bạn tăng lên đáng kể, tuy nhiên chi phí cũng tăng vọt. Cần cẩn thận với vấn đề tiền bạc, học cách tiết kiệm tiền thay vì mua sắm bừa bãi.

Tình duyên có chút ảm đạm, một người khác giới đang làm đảo lộn cuộc sống của bạn. Bạn nên cân bằng các mối quan hệ vì điều này sẽ ảnh hưởng lâu dài đến đời sống của mình. Những người độc thân sẽ gặp được mối nhân duyên của mình, tuy nhiên những người có gia đình lại bị xao nhãng bởi mối quan hệ mới lạ này. Hãy biết đâu là điểm dừng để bảo vệ gia đình nhỏ của mình nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nhận được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh, bạn trở nên vui vẻ, yêu đời hơn. Những vấn đề của tháng trước đó được giải quyết nhanh gọn, tâm trạng thoải mái, nhẹ nhàng sẽ theo bạn hết những ngày cuối năm này.

Công việc thăng tiến, bạn nhận được công việc mới nhờ mối quan hệ cá nhân, sự nỗ lực, cố gắng hết mình sẽ mang lại thành công cho Bảo Bình. Những người làm công hoàn thành tốt công việc, được cấp trên khen ngợi. Tuy nhiên những người chủ kinh doanh nên chú ý hơn vào việc làm ăn của mình, kinh doanh có lúc thăng lúc trầm, bạn cần một cái đầu tỉnh táo để chèo lái con thuyền đi đúng hướng trước những sóng gió sắp tới.

 

Vốn kinh nghiệm sống giúp Bảo Bình nhìn rõ bản chất của một số ngưới xung quanh. Đây cũng là thời điểm bạn tính đến chuyện thay đổi tập quan hệ của mình, có những mối quan hệ không đáng để bạn theo đuổi một thời gian dài như vậy. Bạn nhận ra bạn bè là những người giúp sức mình trong những giai đoạn khó khăn. Hãy trân trọng những tình bạn đáng quý này nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một tháng cuối năm ấm áp bên gia đình và người thân. Bạn nhận ra gia đình là nơi mình hướng về, là động lực để bạn phấn đấu trong cuộc sống. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng được cải thiện đáng kể trong tháng này. Hãy dành thời gian cho trẻ nhỏ, tuy nhiên, đừng quên cuộc sống của chính mình, những ý tưởng và mong đợi bạn luôn luôn khát khao thực hiện.

Công việc không được thuận lợi, đầu tháng Song Ngư có một chút rắc rối với công việc của mình, bạn có thể chuyển vị trí làm việc hay  đổi sang một công việc mới. Đến giữa tháng thì công việc của Song Ngư sẽ có chuyển biến tốt đẹp hơn. Sự tự tin của Song Ngư sẽ giúp bạn nhận được sự đánh giá cao trong công việc. Những người làm kinh doanh được quý nhân giúp đỡ, đi đúng hướng và thu về nguồn lợi nhuận khả quan trong tương lai.

 

Tình duyên thuận lợi, đây là thời điểm lý tưởng để Song Ngư tiến xa hơn trong một mối quan hệ. Tình yêu đến từ hai phía, những cử chỉ quan tâm, yêu thương sẽ là tiền đề cho một cuộc sống hạnh phúc sau này. Đối với những người độc thân, bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn cho hạnh phúc của chính mình. Cần tập trung nhiều vào bản thân và những người bạn yêu thương. Lên kế hoạch ăn trưa cùng nhau, gặp gỡ bạn bè, người thân giúp tinh thần vui vẻ.

Bạch Dương (21/3 -20/4)

Bạch Dương sống tính cảm, luôn quan tâm người khác và mong muốn nhận được sự dịu dàng, thương yêu của những người xung quanh. Dù có nhiều trách nhiệm nặng nề trên đôi vai nhưng Bạch Dương không than phiền mà cố gắng cân bằng mọi chuyện. Bạn được cấp trên giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng, nhưng bạn cũng không cần lo lắng quá, sẽ có nhiều người giúp bạn hoàn thành tốt công việc này. Nếu bạn đang có ý định đổi công việc mới, thành công sẽ nhân đôi trong năm tiếp theo.

Tài vận thường thường, bạn kiếm được tiền ở mức trung bình trong khi chi phí cuối năm tăng cao. Bạn nên cân đối chi tiêu của mình một cách hợp lý, cân đối ngân sách để tránh khủng hoảng nhé.

 

Đào hoa vận bủa vây Bạch Dương, có một mối quan hệ mới đến với bạn và làm đảo lộn những mối quan hệ lâu dài. Đừng vì một phút xao nhãng mà đánh mất người bên bạn nhiều năm nhé. Thời gian này bạn nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn là những mối quan hệ xã hội ngoài kia. Những giây phút ấm áp bên gia đình và người thân sẽ giúp bạn xua tan đi căng thẳng mệt mỏi, nạp đầy năng lượng cho quãng đường phía trước.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook