Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2022 (Phần 2)


2022-12-06 16:40:41


Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2022 (Phần 2)

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu có những rắc rối trong cuộc sống cần được giải quyết trong tháng 12 này. Bạn để cuộc sống riêng lẫn lộn với công việc, nể nang bạn bè mà gửi gắm những công việc quan trọng, khiến bạn gặp chút rắc rối. Cảm xúc của bạn có thể bị tác động, hãy kiểm soát những cảm xúc tiêu cực nhé vì có thể khiến bạn khó khăn hơn

Tài vận thất thoát, bạn nên cẩn thận với các giao dịch online, thanh toán hàng hóa. Đừng cung cấp thông tin cá nhân cũng như tài khoản cho người khác nhé. Kiểm soát chi tiêu, lên danh sách chi tiêu cho hợp lý, tránh vay mượn trong tháng này. Những kế hoạch còn dang dở bạn có thể bắt tay thực hiện ngay trong tháng này, đó sẽ là tiền đề vững chắc cho công việc của bạn vào năm mới.

Tình cảm cần được sự thông cảm, sẻ chia, vun đắp từ hai phía. Những tình cảm chân thành dành cho nhau cũng là cầu nối giữa hai người, giúp các bạn gần nhau hơn. Những người độc thân đã đến lúc cần thay đổi lối sống để tìm kiếm một nửa nhé. Hãy liên lạc nhiều hơn với anh chị em trong gia đình, tránh nói xấu người khác. Với người bạn không còn tìm thấy cảm giác tin cậy, hãy tự hỏi xem có nên bắt đầu một mối quan hệ mới và chấm dứt những gì không phù hợp hay không.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhìn chung vận trình tháng 12 của Song Tử rất tốt, bạn nhận được những cơ hội mới, quý nhân phù trợ  mang đến thành công. Bạn lan tỏa được nguồn năng lượng tích cực đến những người xung quanh, là nguồn cảm hứng công việc cho mọi người. Nếu làm việc chăm chỉ, Song Tử có thể được thăng chức rong thời gian này. Những người tự kinh doanh nên tránh mở rộng thị trường, đầu tư mới vào tháng này, dễ mất mát tiền bạc.

Bạn đang đứng trước những lựa chọn mà mình khó có thể vẹn toàn đôi bên. Bạn cần một khoảng lặng để suy nghĩ nhiều hơn về các quyết định trong cuộc sống. Đến những nơi quen thuộc, ăn những món thân quen và dành thời gian nhiều hơn cho người ấy, đó có thể là trải nghiệm tốt đẹp trong những ngày mùa đông này. Bạn cũng nên dành thời gian cho người thân trong gia đình. Nếu bạn từng làm tổn thương ai đó thì đây là lúc xoa dịu họ bằng những lời xin lỗi chân thành.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có trực giác nhạy bén, bạn nhận ra vấn đề trong công việc một cách nhanh chóng, giúp giải quyết vấn đề một cách dễ dàng hơn. Bạn cần tránh xa những tranh chấp, mâu thuẫn, cãi vã không cần thiết. Quan tâm đến bản thân mình hơn, đừng để cảm xúc của mình bị đảo lộn bởi những sự việc, con người xung quanh. Tính cách nhạy cảm hơn thường ngày, đôi lúc bạn thấy mệt mỏi, chán trường, không muốn làm gì cả. Vực dậy tinh thần nhanh chóng và đừng làm ảnh hưởng đến công việc nhé.

Sự thay đổi trong công việc ngay từ đầu tháng sẽ giúp Cự Giải gặp nhiều điều tốt đẹp. Có một chút rắc rối do đối thủ ganh ghét bạn gây nên nhưng cũng được giải quyết bởi bản lĩnh vững vàng, mạnh mẽ của Cự Giải. Đừng thấy đường tắt nhanh hơn mà đi, đi đúng đường, làm việc đúng quy trình sẽ giúp bạn gỡ được nhiều rắc rối hơn sau này. Tài chính tháng này tương đối tốt, giúp bạn thu được những khoản lợi lớn nếu đầu tư đúng cách. Đừng bị thu hút bởi những lời đề nghị hấp dẫn hoặc câu hứa hẹn suông. Cuối tháng là thời gian của hoạch định và lập ra các kế hoạch mới.

Dù bận rộn thì bạn cũng cần dành một khoảng thời gian bên gia đình, bên con trong quá trình trưởng thành, dành chút thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình với những bữa cơm sum họp sẽ giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên. Đây cũng là thời gian của các mối quan hệ bạn bè, cho bạn gặp gỡ, tương tác.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cảm thấy khó chịu vì những hành động khiêu khích của đối thủ cạnh tranh. Những cảm xúc khó chịu này khiến bạn có những hành động vội vã, nên bình tâm, quyết định đúng đắn để công việc trôi chảy nhé. Công việc sẽ có khó khăn ban đầu, bạn được người khác giúp đỡ nên hoàn thành đúng thời hạn đề ra. Bạn nên bắt đầu phân loại những thứ không cần thiết, bỏ chúng khỏi ngăn kéo để tập trung vào thứ quan trọng. Nếu công việc của bạn thời gian gần đây quá mệt mỏi, đã đến lúc cần thư giãn bằng một kỳ nghỉ trước cuối tuần hoặc cùng đồng nghiệp, bạn bè vui chơi.

 

Sư Tử biết kiếm tiền, nhanh nhạy với các kế hoạch đầu tư kinh doanh, tuy nhiên mức chi tiêu cũng không hề nhỏ. Kiểm soát túi tiền dường như quá khó đối với người thích mua sắm như Sư Tử. Cách khắc phục là bạn hãy chia nhỏ số tiền mình có ra nhiều phần khác nhau, chi tiêu trong mức cho phép sẽ giúp bạn có khoản tiết kiệm mà vẫn thỏa mãn được thú vui mua đồ của mình.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook