Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2022 (Phần 3)


2022-12-09 17:02:14


 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang trong giai đoạn cần sự cố gắng trong công việc, hãy nỗ lực những ngày cuối năm để gặt hái thành quả. Bạn đang đứng trước những lựa chọn khó khắn mà không biết làm gì, lắng nghe những lời khuyên từ những người xunng quanh, biết đâu bạn lại tìm thấy những cách xử lý mới lạ. Những quyết định quan trọng trong cuộc đời nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng, vì thế, đừng ngại đề nghị được giúp đỡ. Trong tháng, đừng cản đường bất cứ ai, hãy để họ tự quyết định điểm đến và cuộc sống của họ. Bạn không nên chia sẻ những chuyện bí mật của mình với người thân và bạn bè, hãy giữ sự riêng tư để tránh cuốn vào những rắc rối nhé.

Tài vận không được suôn sẻ, có sự tác động của ngoại cảnh và những người xung quanh làm bạn tiêu tiền nhiều hơn vào dịp cuối năm. Tiền bạc kiếm đến đâu, tiêu đến đó, bạn khó tiết kiệm được tiền trong những ngày này.

TÌnh yêu cần sự lắng nghe và chia sẻ, hai người đều giữ trong lòng thì mâu thuẫn khó được giải quyết. Những người độc thân nên mở lòng hơn để có những mối quan hệ mới, thành công thoát kiếp FA nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có một quyết tâm mạnh mẽ hoàn thành những công việc quan trọng. Bạn nhận thấy mình là trụ cột của gia đình và muốn phấn đấu hơn nữa để cuộc sống của mọi người trong gia đình được tốt đẹp hơn. Bạn có kỹ năng giao tiếp tốt, biết dẫn dắt câu chuyện và không khiến đối phương nhàm chán, điều này khiến bạn được đánh giá cao hơn khi đàm phán với đối tác. Lợi thế này giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn. Tính kỷ luật, trung thực và tận tâm là điểm sáng của bạn, giúp bạn thể hiện mình trong công sở và ghi điểm với cấp trên. Tuy nhiên, áp lực khối lượng công việc lớn có thể là một rào cản, khiến bạn vô cùng uể oải. Cuối tháng 12 rất thuận lợi cho những người làm ăn kinh doanh, kiếm được nhiều tiền từ việc kinh doanh và đầu tư.

Những người yêu thương nhau có xu hướng xích lại gần nhau hơn. Tình yêu khiến cuộc sống có thêm nhiều màu sắc, nhu cầu được yêu thương, được quan tâm giúp các trái tim cô đơn xích lại gần nhau hơn. Những người đã có gia đình cần chú ý không nói về những việc quá khứ, gây tổn thương đến người mà ta yêu quý.

Thiên Yết (23/10 - 21/11)

Thiên Yết có sự cá tính trong cuộc sống, một tâm hồn sâu sắc biết quan tâm đến những người xung quanh. Đôi khi tâm trạng bạn vui vẻ vì một niềm vui bất ngờ, đôi lúc lại mệt mỏi vì những công việc xung quanh. Để giữ được trạng thái tinh thần ở mức tốt, bạn cần một chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Mọi thứ sẽ qua nhanh thôi, hãy vững tâm nhé.

Hành vi của bạn quyết định vị trí bạn đứng nơi công sở. Hãy tránh sự ích kỷ, gây ra trở ngại cho mình. Những người làm kinh doanh sẽ có một khoảng thời gian khó khăn, sự tranh chấp giữa công ty và đối tác đòi hỏi sự khéo léo ở Thiên Yết. Tài vận ổn định, những người làm công thu nhập tăng nhanh những ngày cuối năm, bạn kiếm được nhiều tiền, giảm bớt nỗi lo chi phí khi mùa tết đang đến.

Mỗi quan hệ giữa các cặp đôi có vấn đề, một trong hai người có mối quan hệ khác và đang muốn chấm dứt mối quan hệ hiện có. Đôi khi cũng do những người bên cạnh tác động, làm mối liên hệ giữa hai bạn tràn ngập nguy cơ. Nếu bạn còn độc thân, đây là tháng để bạn khám phá những mối quan hệ mới, làm mới bản thân, giúp mình trở thành người hấp dẫn hơn. Một mối quan hệ thú vị sẽ đến với bạn theo cách bất ngờ nhất.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cuộc sống của Nhân Mã tháng này có nhiều áp lực, áp lực gia đình, công việc, cơm áo gạo tiền, gánh nặng trên vai ngày một nặng nề. Tuy nhiên với nguồn năng lượng tràn đầy, Nhân Mã luôn tìm cách vượt qua khó khăn chứ không ỷ lại, ánh nhìn luôn luôn tích cực khiến bạn có thêm động lực để vượt qua sóng gió.

Nhân Mã có công việc khó khăn, nỗ lực là cách duy nhất giúp bạn vượt qua nó. Hãy tìm những điểm có lợi cho mình để vượt qua những chướng ngại phía trước nhé. Một số người có được vận may thăng chức, tăng lương. Nhìn chung dù có khó khăn Nhân Mã cũng vượt qua được. Tài vận tăng nhanh từ đầu tháng, Nhân Mã cần học cách khống chế chi tiêu để tiết kiệm một khoản cuối năm nhé.

Bạn đang đứng trước những lựa chọn, cần xác định chính xác một nửa của mình và tiến tới xa hơn. Bạn đang nghi ngờ sự chung thủy của đối phương, giữa hai bạn chưa thực sự chia sẻ và thấu hiểu. Bạn cần khắc phục tình trạng này để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Những bất đồng kéo dài làm phai nhạt tình cảm hai bên, bạn cần khá nhiều thời gian để hàn gắn.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook