Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2022 (Phần 2)


2022-11-07 16:53:08


Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2022 (Phần 2)

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu có một trái tim chân thành, luôn hướng về phía trước với một nguồn năng lượng mạnh mẽ, tích cực nhất. Mỗi ngày của Kim Ngưu đều bắt đầu trong niềm vui vẻ, bạn lan tỏa điều này đến những người xung quanh và giúp mọi người sống tích cực hơn.

Sự nghiệp rộng mở, bạn nhận được cơ hội trong công việc mà bạn hằng mơ ước. Sự chăm chỉ, cố gắng và tận tâm đã giúp Kim Ngưu có được thành quả này. Mở rộng tầm nhìn, tư duy nhạy bén sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền trong tháng này.

Tình duyên không thuận lợi, bạn nên có cái nhìn khách quan hơn với mối quan hệ của mình. Đừng cố núi kéo một mối quan hệ khi hai người đã khác biệt và bạn đã nhận ra vấn đề đó ở đâu. Những người độc thân có cơ hội làm quen với một nhân vật mới mẻ nào đó, khiến đời sống tình cảm có một chút xáo trộn. Trong gia đình, bạn có một khoảng thời gian êm ấm, không mâu thuẫn, cãi vã, đem lại những cảm xúc tích cực.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có một tâm trạng không ổn định khi bước vào tháng 11 này. Bạn trở nên nóng nảy hơn, điều này gây ra sự hiểu lầm với các thành viên trong gia đình. Công việc thuận lợi, bạn được sự trợ giúp của đồng nghiệp và bạn bè nên công việc tiến triển thuận lợi. Có một số rắc rối do có người ganh tỵ với bạn nhưng cũng không gây ảnh hưởng gì lớn.

Tình hình tài chính được cải thiện, thu nhập tăng cao do bạn biết cách đầu tư vào những thị trường tiềm năng. Bạn thừa thắng xông lên, đầu tư nhiều hơn vào lĩnh vực tài chính. Thị trường bất ổn là một cơ hội với các nhà đầu tư nhỏ lẻ, nhưng nó cũng là một thách thức cần sự cân đối nguồn vốn và hạn chế rủi ro, bạn cần giữ cái đầu lạnh để luôn thành công nhé.

Tình duyên không thuận lợi, bạn nên giữ khoảng cách với những người có gia đình, nếu không sẽ mang lại cho bạn những rắc rối không đáng có.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một tháng mới đến mang lại cho Cự Giải nguồn sinh khí mới, bạn loại bỏ những vấn đề tiêu cực ra khỏi cuộc sống, những mối quan hệ mới, những miền đất mới mang lại cho tâm hồn Cự Giải cảm giác nhẹ nhàng, an nhiên. Bạn cũng biết buông bỏ một số thứ không thuộc về mình, bắt đầu một cuộc sống đầy màu sắc tươi đẹp.

Công việc ổn định, là một con người trung thực, bạn được lòng đối tác và đồng nghiệp, lãnh đạo cũng nhận thấy được đức tính tốt này của bạn và giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng. Về mặt tài chính, bạn nên cân đối lại các khoản thu chi của mình, bạn nên đầu tư vào chuyện học hành, nâng cao năng lực của bản thân để mở ra con đường sự nghiệp sau này nhé. Bạn cũng có một niềm vui bất ngờ về gia đình của mình vào cuối tháng này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cuối năm, Sư Tử bận rộn hơn với lịch trình dày đặc của mình, bạn cũng đang thanh lọc những mối quan hệ xung quanh, ai là người xứng đáng để bạn quan tâm, những ai chân thành với bạn và những người quan hệ xấu để có thể có những cách giao tiếp khác nhau. Bạn hoài niệm quá khứ và hay nhớ về thời thơ ấu của mình, điều này thể hiện bạn đang rất cần ở bên gia đình. Hãy giảm bớt công việc và về nhà ăn bữa cơm ấm cúng nhé.

Sự tập trung cao độ, nỗ lực của Sư Tử sẽ giúp bạn gặt hái được những thành công dịp cuối năm. Tiền bạc có chút trục trặc, bạn không nên cho vay mượn tiền trong thời gian này. Im lặng không chia sẻ về đời tư sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối tại nơi làm việc nhé. Bạn kiếm được nhiều tiền và nên biết cách quản lý chi tiêu của mình một cách hợp lý, dành tiền vào những việc có ích hơn. Cuối tháng, hãy hướng về bản thân nhiều hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nửa, hãy tham gia những khoá học để có cơ hội đó. Gia đình là nền tảng, đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực nhất trong tháng này.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook