Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2022 (Phần 3)


2022-11-08 15:38:08


Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2022 (Phần 3)

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử nữ nhạy cảm với những tác động từ môi trường xung quanh. Bạn để ý những hành động của mọi người, thận trọng hơn trong giao tiếp và chuẩn bị mọi cách để bảo vệ bản thân trước những bất lợi với mình. Bạn nên giao tiếp khách sáo hơn với người khác, ứng xử khéo léo để tránh gây tổn thương đến họ nhé.

Công viêc thăng tiến, bạn nhận được thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của bản thân trong suốt thời gian qua. Nếu làm việc nghiêm túc, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp và sự đánh giá cao của lãnh đạo. Tháng này bạn dễ đạt được thành công, tài sản tăng nhanh và nguồn thu nhập của bạn được cải thiện.

Tháng 11 – tháng của sự tha thứ. Bạn tha thứ cho những người đã từng làm tổn thương mình trong quá khứ, cũng nhận được sự vị tha cho những lỗi lầm của bạn trước đó. Đây là lúc bạn giải phóng bản thân và những người yêu thương. Với người độc thân, đây không phải tháng thích hợp cho một mối quan hệ mới. Nên dành thời gian cho sự thư giãn và tìm kiếm hạnh phúc riêng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình luôn là trung tâm của đám đông, bạn luôn tỏa sáng trong ánh mắt người đối diện, có một nguồn năng lượng mạnh mẽ và bạn biết cách sưởi ấm mọi người xung quanh. Bạn đặt niềm tin vào đối tác của mình, cho người đối diện cơ hội và đây cũng là cơ hội thăng tiến của bạn.

Thiên Bình đang chú trọng việc chau dồi kiến thức cho bản thân, bạn muốn học thêm một môn ngoại ngữ để phục vụ cho công việc của mình. Nơi công sở, hãy lắng nghe cấp trên và làm tốt công việc được giao phó. Nên thận trọng khi tương tác với đồng nghiệp, họ có thể không tốt như bạn nghĩ. Đây cũng là tháng để bạn gặt hái những kết quả sau nỗ lực.

Tình cảm cần đến từ hai phía, một người quan tâm, chia sẻ sẽ cùng bạn đi đến cuối con đường. Đừng tìm kiếm tình cảm ở đâu xa, hãy nhìn ra xung quanh biết đâu bạn lại có những bất ngờ mới. Bạn cũng nhận ra có một số mối quan hệ đang xấu đi, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và bạn đang tìm cách chấm dứt các mối quan hệ này.

Thiên Yết (23/10 - 21/11)

Bạn có một khoảng thời gian yên bình cuối năm. Tháng này là tháng sinh nhật của những chàng trai cô gái Thiên Yết, bạn được hưởng trọn không khí vui vẻ bên gia đình, người thân. Cảm xúc thăng hoa, nếu bạn còn do dự, không biết làm thế nào trước một đoạn tình cảm mới thì hãy dũng cảm lên nhé, có những thứ chỉ đến một lần trong đời, bạn cần nắm bắt lấy nó.

Thẳng thắn là một đức tính tốt, tuy nhiên tháng này bạn không nên quá thẳng thắn trong công việc, điều này sẽ khiến bạn gặp bất lợi. Công việc quá nhiều, bạn phải dành nhiều thời gian để sắp xếp, cảm giác mệt mỏi bủa vây. Tuy nhiên bạn nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh nên hãy bình tĩnh nhé. Tránh xa những rắc rối, những việc không phải của mình bạn không nên can thiệp, hãy để họ tự giải quyết vấn đề của mình.

Thiên Yết thường bị vấn vương với quá khứ, bạn hãy bước qua nó để đến với tương lai tươi sáng phía trước. Hạnh phúc bên những điều hiện tại, quá khứ đã qua và bạn không thể thay đổi nó, nhưng tương lai phía trước đang trong tầm tay bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có một tháng 11 tràn đầy khó khăn, những cố gắng, nỗ lực bạn bỏ ra không được đền đáp bằng thành quả xứng đáng. Đừng vì thế mà tuyệt vọng nhé, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Nếu bạn cảm thấy đã đến lúc bắt đầu một kế hoạch nào đó, dù là công việc cá nhân hay tập thể, đây là lúc không nên chần chờ nữa. Đừng cố gắng khép mình lại, hãy chia sẻ những ý tưởng với mọi người. Một nhắc nhở nhỏ: Bạn cần cẩn thận với những người mình giao phó các thông tin quan trọng. Tìm kiếm những người đồng hành thực sự tin cậy sẽ giúp bạn giải tỏa mọi lo lắng.

Những bạn đang bắt đầu một công việc mới, tiếp xúc môi trường mới sẽ là một điều không dễ dàng. Lời khuyên của đồng nghiệp đi trước sẽ giúp bạn gặt hái được thành công sau này, hãy chú ý lắng nghe nhé.

Nhân Mã nên thận trọng với những lời tán tỉnh đường mật trong tháng này, bởi chúng có thể gây nguy hiểm cho mối quan hệ vốn ổn định sẵn có của bạn. Đừng để những cãi vã căng thẳng xuất hiện trong gia đình, làm phức tạp mối quan hệ vốn gắn bó giữa các thành viên. Nửa kia có thể gây cho bạn áp lực không nhỏ trong khoảng nửa đầu tháng, khiến tình cảm của bạn sứt mẻ. Nên dành cho họ sự quan tâm, lắng nghe, như thế, bạn sẽ thấy mọi việc dễ chịu hơn. Nếu bạn đang độc thân, đây là tháng của một cuộc gặp gỡ thú vị, mang lại cảm xúc tích cực.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook